Câu chuyện bảo hành tại Nha Khoa Kim

 Để giúp người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha Khoa Kim đã đặt mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển hệ thống.

Nhưng khi đại dịch ập đến, để đảm bảo việc bảo hành cho khách hàng Nha Khoa Kim trải qua bao gian nan chồng chất gian nan như tiền thuê mặt bằng không phải chủ nhà nào cũng giảm, nhân sự bác sĩ không ổn định nhiều bác sĩ lớn tuổi muốn việc bỏ việc không muốn làm tiếp nghề, bác sĩ trẻ cũng không kiên trì bền chí, với sứ mệnh của phụng sự người dân,  tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh để đáp ứng với khủng hoảng và cộng tăng giá thuê mặt bằng. Nhưng với tầm nhìn và sứ mệnh kiến tạo một hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản để phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước đã thuyết phục được định chế tài chính thuộc sự quản lý của Chính Phủ Singapore đầu tư vào, giúp Nha Khoa Kim tiếp tục tồn tại và hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. Chính sự tồn tại, bền vững là chìa khóa quan trọng nhất trong công cuộc bảo hành sản phẩm của Nha Khoa Kim đến khách hàng

Bằng cách đứng trên vai người khổng lồ như trở thành đối tác toàn cầu của ĐH Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001-2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ giúp đội ngũ Nha Khoa Kim học hỏi nhanh hơn và đi nhanh hơn trong hành trình thiết lập danh nghiệp phát triển bền vững.

Chứng Nhận ISO 9001 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard ( Hoa Kỳ)

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành lâu dài Nha khoa Kim mạnh dạn dùng tài chính vững mạnh từ chính phủ Singapore đầu tư nâng cao chất lượng nhà máy răng sứ của Nha Khoa Kim để đạt chứng nhận chất lượng ISO 13485: 2016 Vương Quốc Anh. Quy trình sản xuất theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, được ứng dụng số hóa và tự động hóa. Các sản phẩm được thiết kế trên máy tính và được cắt bởi các máy cắt tự động với độ chính xác rất cao. Đảm bảo tính đồng nhất của sản phẩm và chất lượng tốt, đẹp tự nhiên như răng thật với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Mỹ…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu. Đây cũng là chìa khóa giúp Nha Khoa Kim kiểm soát chất lượng tốt mà không lệ thuộc vào đối tác khi các công ty cung cấp sản phẩm phụ trợ nha khoa ở Việt Nam chưa đủ lớn.

 

Nha Khoa Kim với hơn 250 Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt cùng với 700 nhân sự các bộ phận khác luôn kiên trì thực hành và rèn luyện đạo đức của người bác sĩ răng hàm mặt trong thời đại mới để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.