Nha Khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ hợp kim - kim loại an toàn và uy tín hiện nay

Nha Khoa KIM là một trong những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc thực hiện bọc răng sứ hợp kim- kim loại bằng kỹ thuật công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng trên cả nước. Tại đây, các khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

icon-sd-3 Trực tiếp thăm khám và bọc răng sứ cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Không chỉ nhiệt tình và tận tâm với công việc, các bác sĩ còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống.

Răng sứ hợp kim - kim loại có tốt và bền đẹp lâu dài không? 7Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tận tâm với công việc

icon-sd-3 Tại Nha Khoa KIM,  sử dụng chất liệu răng sứ hợp kim- kim loạị  được nhập khẩu chính hãng từ Đức, toàn bộ quá trình thiết kế mão răng sứ đều được làm trên phần mềm phân tích CAD/CAM hiện đại đảm bảo được độ chính xác cao, tương thích về màu sắc, hình dáng và độ khít sát với cùi răng.

icon-sd-3 Bên cạnh đó, trung tâm cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống phun sương vô trùng không khí, mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ dụng cụ riệng, một bộ tay khoan riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ hợp kim - kim loại tại Nha Khoa KIM

Đa số các khách hàng sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM đều rất hài lòng với kết quả đạt được:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi boc răng sứ tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Lựa chọn bọc răng sứ hợp kim - kim loại tại Nha Khoa KIM sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu và đẹp hoàn hảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy tìm đến trực tiếp tại Nha Khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!