Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ nha khoa tư vấn! Bác sỹ cho em muốn hỏi: Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền hiện nay ạ? Do em bị mất 1 răng hàm dưới do một lần tai nạn xe nên tôi đang muốn đi trồng lại chiếc răng đó để có được khả năng ăn nhai tốt hơn. Nhưng tôi lại chưa nắm rõ được nên trồng răng sứ cách nào tốt, giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu là mức rẻ nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Hòa – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Hòa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi về câu hỏi mà bạn đang gặp phải. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Giải đáp câu hỏi: Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Đối với trường hợp bị mất răng sẽ làm cho việc ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và gây ra nhiều tác hại xấu tới sức khỏe, răng miệng khi không được phục hình mất răng sớm. Để khắc phục triệt để nhược điểm này thì phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn là cách hiệu quả mà những người bị mất răng nên lựa chọn.

Hiện có 2 cách để trồng răng sứ vĩnh viễn được khá nhiều người áp dụng nhất hiện nay đó là làm cầu răng sứ và trồng răng sứ trên implant để bạn lựa chọn áp dụng. Đối với mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm khác nhau chính vì thế mà chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ do nhiều yếu tố chi phối.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 7 Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người

Tùy vào tình trạng răng miệng, nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn để phục hình mất răng cho mình. Dưới đây là phân tích chi tiết về 2 phương pháp để cho bạn có thể tham khảo và đưa ra phương án lựa chọn phù hợp nhất.

 Làm cầu răng sứ

Đây là phương pháp trồng răng sứ được rất nhiều người lựa chọn, bởi ưu điểm nhanh chóng, thẩm mỹ cao, ăn nhai bên chắc và mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn khá hợp lý.

Nếu mất 1 răng, để phục hình sẽ cần khoảng 3 mão răng sứ gắn liền với nhau tạo thành nhịp cầu răng sứ, mất 2 răng sẽ cần khoảng 4 răng sứ… Bác sỹ sẽ tiền hành mài nhỏ 2 răng thật kế cận vị trí mất răng để làm thành 2 trụ răng nâng đỗ nhịp cầu răng sứ. Răng sứ ở giữa sẽ thay thế cho răng đã mất, hai răng kế cận được gắn cố định chắc chắn vào trụ răng thật, giúp hàm răng hoàn thiện, cải thiện việc ăn nhai chắc chắn và tái tạo lại thẩm mỹ.

Để làm cầu răng sứ, răng sứ là vật liệu chính để phục hình mất răng. Vì thế, trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền khi làm cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ cần sử dụng, số lượng răng sứ và tình trạng răng miệng của từng người.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 6Răng đã mất được phục hình nhanh chóng, đẹp tự nhiên nhờ cầu răng sứ

Hiện đang có 2 loại răng sứ được sử dụng đó là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có chất lượng tốt hơn, tính thẩm mỹ cao và tuổi thọ lên tới 10-20 năm, trong khi đó, răng sứ kim loại chỉ có tuổi thọ khoảng 7-10 năm.

Nếu bạn chọn trồng răng sứ vĩnh viễn bằng răng sứ kim loại, giá 1 răng sứ sẽ khoảng từ 1,5-2,5 triệu đồng/răng. Giá răng toàn sứ sẽ cao hơn, khoảng từ 3,5 triệu đồng/răng trở lên. Răng toàn sứ cao cấp có thể có mức giá từ 7-8 triệu đồng/răng. Qua, đó bạn có thể ước tính được giá trồng răng vĩnh viễn bao nhiêu tiền.

Trồng răng sứ trên implant

Phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn trên implant được các chuyên gia, nha sỹ đánh giá rất cao về hiệu quả phục hình. Đây là giải pháp hoàn hảo để khôi phục răng đã mất một cách toàn diện gồm cả chân răng và thân răng.

Kỹ thuật trồng răng sứ trên implant hoàn toàn khác với làm cầu răng sứ. Răng implant là vật liệu chính để trồng răng, với cấu tạo bao gồm 1 trụ implant thay thế cho chân răng, 1 mão răng sứ thay thế cho thân răng và khớp nối đế giữ cố định trụ implant và mão sứ.

Bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, tại vị trí mất răng. Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn cố định ở phía trên trụ implant bằng khớp nối. Răng đã mất được phục hồi hoàn chỉnh như một răng thật, độ bền chắc rất cao, duy trì vĩnh viễn trên cung hàm, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 5Răng implant cố định, chắc chắn, hoàn chỉnh như răng thật đã mất

So với phương pháp làm cầu răng sứ, trồng răng implant vượt trội hơn hẳn, nên giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên implant khá cao. Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào giá răng implant, số lượng vật liệu răng implant cần sử dụng và tình trạng răng miệng của từng người.

Hiện nay, có nhiều loại răng implant khác nhau với xuất xứ, thương hiệu và chất lượng khác nhau, phù hợp cho từng tình trạng xương hàm mỗi người. Giá trồng răng sứ vĩnh viễn trên implant sẽ khoảng từ 12-14 triệu đồng/răng trở lên. Trường hợp sử dụng riêng từng vật liệu răng implant như trụ implant, mão răng sứ, khớp nối, giá trồng răng vĩnh viễn sẽ có sự chênh lệch.

Để có thông tin cụ thể về giá trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ cần qua thăm khám răng miệng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nha khoa để được tư vấn chi tiết hơn.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

 

Nha khoa KIM - Địa chỉ trồng răng sứ vĩnh viễn uy tin tín, chất lượng cao

Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượng cao được khách hàng rất tin tưởng, lựa chọn. Trực tiếp đội ngũ bác sỹ chuyên cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng sứ vĩnh viễn cho khác hàng.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 4Đến thăm khám, tư vấn và trồng răng vĩnh viễn tại Nha khoa KIM

Quá trình thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến như hệ thống X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích cấy ghép implant Simplant 3D... giúp việc trồng răng an toàn, hiệu quả và chính xác cao.

Đặc biệt, trồng răng sứ vĩnh viễn tại Nha khoa KIM với mức giá hợp lý. Khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn tận tình về phương pháp trồng răng hiệu quả, cũng như lựa chọn vật liệu răng sứ chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu điều trị và có mức chi phí phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của từng người.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 4

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 3 Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 2 Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là mức rẻ nhất 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ vĩnh viễn tại Nha khoa KIM * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Nếu vẫn còn băn khoăn về trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám và nhận tư vấn miễn phí từ bác sỹ. Tại đây, mọi thông tin về chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ được các nhân viên tư vấn, giải đáp tận tình để bạn nắm rõ và an tâm lựa chọn điều trị. Xin cảm ơn!

       

Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ

19006899

Hoặc vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.