Trồng răng Implant an toàn, chính xác bằng máng hướng dẫn phẫu thuật tại Nha Khoa Kim

Trồng răng Implant là một trong những giải pháp tối ưu để phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho những người mất răng. Tại Nha Khoa Kim, tất cả ca trồng răng Implant đều đảm bảo sự an toàn, chính xác và thành công vì được thực hiện bằng máng hướng dẫn phẫu thuật kết hợp các yếu tố quan trọng khác.

An toàn nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn và vật liệu chính hãng

Thị trường nha khoa hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant với xuất xứ và mức giá khác nhau khiến khách hàng lăn tăn, phân vân. Tại Nha Khoa Kim, các dòng trụ được sử dụng cho khách hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng từ Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc được làm từ vật liệu titanium, có thiết kế ren và xử lý bề mặt tối ưu, tích hợp xương tốt.

Bên cạnh đó, tất cả ca trồng răng Implant được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, năng lực, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ. Các bác sĩ Nha Khoa Kim được phân mã năng lực để được điều trị đúng với năng lực của mình. Do đó, để thực hiện cấy ghép Implant bác sĩ cũng phải đạt các tiêu chí và số lượng các ca điều trị thành công.

Tất cả ca trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, có mã năng lực theo đầy đủ tiêu chí, quy định.

Ngoài ra, yếu tố an toàn tại Nha Khoa Kim còn được thể hiện qua việc tuân thủ quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Sở Y Tế, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phòng ngừa các biến chứng liên quan tới nhiễm trùng.

Chính xác trong quá trình thực hiện với máng hướng dẫn phẫu thuật, robot X-guide

Một trong những yếu tố đảm bảo sự chính xác cao trong trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim chính là việc sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật.

Máng hướng dẫn phẫu thuật được thiết kế đặc biệt riêng cho từng khách hàng để hỗ trợ bác sĩ trong việc xác định vị trí chính xác khi đặt Implant vào xương hàm. Máng được chế tạo từ nhựa trong suốt hoặc acrylic dựa trên dữ liệu chi tiết từ phim chụp X-quang Conebeam CT 3D và scan trong miệng 3D Trios, iTero của bệnh nhân.

Máng hướng dẫn phẫu thuật giúp bác sĩ xác định vị trí, góc độ và độ sâu của Implant một cách chính xác, giảm thiểu sai sót đồng thời thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ 5 – 10 phút một trụ Implant. Hoặc sử dụng robot X-Guide hiện đại – có mắt thần đi trong xương cảnh báo giúp cấy ghép Implant với độ chính xác lên đến 0,1mm.

Máng hướng dẫn phẫu thuật giúp quá trình trồng răng Implant an toàn, chính xác

Tỷ lệ thành công tuyệt đối

Tại Nha Khoa Kim, bác sĩ thực hiện đúng quy trình để đảm bảo ca trồng răng Implant thành công tuyệt đối: 100% ca điều trị Implant sử dụng kỹ thuật số kết hợp phim CT và scan để lập kế hoạch điều trị, thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật và làm phục hình sau cùng.

Cụ thể, trước khi cấy ghép Implant, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn, chụp phim X-quang 3 chiều để khảo sát xương, làm xét nghiệm máu và lập kế hoạch chi tiết vị trí, kích thước Implant, ghép xương (nếu có) phù hợp cho vùng mất răng, đảm bảo an toàn (tích hợp xương tốt, tránh các cấu trúc giải phẫu quan trọng như dây thần kinh, mạch máu và các răng lân cận) cũng như đạt được thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

Bác sĩ Nha Khoa Kim dùng phần mềm R2Gate phối hợp Labo đạt chuẩn ISO 13485:2016 thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật để đảm bảo rằng Implant được đặt đúng vị trí giúp tăng tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật và giảm nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

Phần mềm R2Gate hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác, mô phỏng trước quá trình cắm trụ Implant một cách trực quan.

Để đảm bảo khách hàng được điều trị đúng công nghệ và trụ Implant chính hãng, sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim khách hàng sẽ được mang về nhà máng hướng dẫn phẫu thuật 3D của riêng mình và hộp Implant chính hãng, kèm theo thẻ bảo hành điện tử tiện lợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ nha khoa trồng răng Implant an toàn, chính xác thì hãy liên hệ với Nha Khoa Kim qua hotline 1900 6899 để đặt lịch hẹn thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.