Trám khe răng – Khôi phục thẩm mỹ một cách nhanh chóng

Trám khe răng là giải pháp khắc phục nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí cho các trường hợp răng bị bào mòn, tạo nên các khe trống mất thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này thì cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!

Trám khe răng là gì?

Trám khe răng là giải pháp được ứng dụng trong trường hợp răng bị mòn men, răng thưa, răng hở do ảnh hưởng của bệnh lý… Khi này, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám bít chuyên dụng có màu trùng với màu răng để trám vào khe hở, bổ sung phần mô răng bị thiếu hoặc mất đi.

Trám khe răng - Khôi phục thẩm mỹ một cách nhanh chóng 1

Giải pháp giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm và bảo vệ răng

Trám khe răng có ưu điểm gì vượt trội?

Trám khe răng là dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

tick-3 Vật liệu trám được sử dụng có độ mềm dẻo cao nên dễ đàng trong tạo hình, nhờ vậy mà che khuyết điểm hiệu quả, mang lại hàm răng đều đẹp, khít sát, không còn thưa hở. Hơn nữa, những miếng trám này còn có kích cỡ và tỉ lệ chuẩn với màu sắc tự nhiên, cho thẩm mỹ rất cao sau khi thực hiện.

Trám khe răng - Khôi phục thẩm mỹ một cách nhanh chóng 2

Vật liệu trám dẻo, dễ tạo hình, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi trám răng

tick-3 Có đa dạng các chất liệu trámnên đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng cả về thẩm mỹ lẫn độ bền. Răng hàm sau khi trám bít cũng cải thiện phần nào chức năng ăn nhai, chắc khỏe hơn và hạn chế bệnh lý.

tick-3 Trám khe răng thưa là kỹ thuật đơn giản nên được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

tick-3 Phương pháp này đặc biệt tiết kiệm chi phí trong trường hợp răng bị mòn khe số lượng lớn.

 

 

 

Trám khe răng nhanh chóng và an toàn tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim có áp dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn và duy trì khá dài lâu. Trên thực tế, đây là địa chỉ nha khoa quen thuộc được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trám khe răng - Khôi phục thẩm mỹ một cách nhanh chóng 3

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Nha Khoa Kim

icon3 Trám khe răng tại Nha Khoa Kim sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Đây là các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, tay nghề khéo léo nên sẽ mang lại kết quả phục hình cao, an toàn.

icon3 Nha Khoa Kim hiện ứng dụng công nghệ Laser mới trong khám khe răng. Với công nghệ này, kết quả thẩm mỹ không chỉ cao mà còn nhanh chóng và an toàn hoàn, không làm ảnh hưởng xấu đến men răng thật. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tại phòng nha hiện đại và tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Trám khe răng - Khôi phục thẩm mỹ một cách nhanh chóng 4

Trám khe răng được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn an toàn

icon3 Trám khe răng tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện với đa dạng các chất liệu đạt chuẩn, được nhập chính hãng và qua chứng nhận của FDA về độ an toàn. Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng một trong các chất liệu trám răng phổ biến sau:

+ Chất liệu Composite: Đây là chất liệu trám bít có thẩm mỹ cao, trùng 100% với màu răng thật, vì vậy được ứng dụng trong trám khe răng có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

+ Vật liệu amalgam: Đây là chất liệu được đánh giá cao về độ cứng, bền chắc và tính thẩm mỹ không cao nên thường ứng dụng khi trám bít các răng ăn nhai.

+ Ximăng silicat: Do là chất liệu sử dụng từ lâu nên tính thẩm mỹ và độ bền không bằng những loại khác nhưng chất liệu này lại chứa Flo, có khả năng chống sâu răng, vì vậy cũng khá được ưa chuộng.

hàn trám răng- khắc phục răng bị nhiễm flour hàn trám răng - khắc phục răng xỉn màu hàn trám răng khắc phục răng bị đen trám răng khắc phục tình trạng răng xấu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám khe răng tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trám khe răng nhanh, thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm là những ưu điểm sẽ có được khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại Nha Khoa Kim. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.