Thay răng giả mới khi nào? Những dấu hiệu nhận biết

Thay răng giả mới là rất cần thiết trong trường hợp chiếc răng sau một thời gian sử dụng không còn đảm bảo về thẩm mỹ và chức năng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết và thông tin về dịch vụ này, giúp bạn duy trì hàm răng đều đẹp dài lâu!

Những dấu hiệu nhận biết cần thay răng giả

Răng giả khi hết hạn không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ăn uống mà còn gây hôi miệng và làm gia tăng các bệnh lý răng hàm. Các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng nên đến thăm khám và thay răng giả càng sớm càng tốt khi gặp phải các dấu hiệu sau:

Thay răng giả mới khi nào? Những dấu hiệu nhận biết 1Sẽ có những dấu hiệu để bạn nhận biết thời điểm cần thay răng giả

Xuất hiện phần viền đen ở cổ răng

Dấu hiệu này chứng tỏ răng giả đã tách ra khỏi nướu. Tuy chưa ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai nhưng cũng cần phải thay răng sớm để tránh bung tuột hoặc tạo điều kiện để vi khuẩn khoang miệng sinh sôi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đau buốt hoặc gặp khó khăn khi ăn uống

Nếu răng giả bình thường thì việc ăn uống sẽ rất thuận lợi và không gây đau. Chính vì vậy, nếu bị đau khi ăn uống, thức ăn không nát hoặc hay bị giắt vào kẽ răng bạn phải thay răng ngay bởi chiếc răng phục hình đã bị hư hỏng nặng, sẽ làm gia tăng bệnh nha chu hoặc kéo theo các bệnh khác về dạ dày.

Răng sứ bị nứt, vỡ, mẻ

Trong khá nhiều trường hợp, thường là do va chạm mạnh khiến răng sứ bị nứt, vỡ mẻ thì cũng cần thay răng giả mới đảm bảo tốt các chức năng vốn có.

Làm răng giả có sao không?

Kỹ thuật làm răng giả là chính biện pháp giúp phục hình răng đã mất không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngược lại, việc trồng răng giả còn giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai, thẩm mỹ cũng như giúp bạn thoải mái hơn trong việc ăn uống, giao tiếp hàng ngày

Thay răng giả mất bao nhiêu tiền?

Khi đã hết thời hạn sử dụng, bất cứ răng nào cũng cần thay mới để phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng. Do đó, bác sĩ khi thực hiện thay răng giả cho bệnh nhân phải hiểu nắm bắt được tâm lý khách hàng thay răng với mục đích là gì và họ mong muốn điều gì khi được thay răng.

Thay răng giả mới khi nào? Những dấu hiệu nhận biết 2Chi phí thay răng giả tùy vào loại răng giả thay thế mới

Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp, loại vật liệu răng giả, số lượng răng giả cần thay và công nghệ trồng răng giả được áp dụng.

Sẽ có 2 trường hợp, một là thay răng giả giống với loại răng giả đã sử dụng trước đó hoặc thay răng loại tốt hơn. Nếu thay răng giống với loại đã sử dụng trước đó, tình trạng răng miệng không có gì thay đổi so với trước, giá thường sẽ tương đương với giá cũ, tỉ lệ chênh lệch tùy theo giá vật liệu tại thời điểm thay mới.

Còn nếu thay răng giả với vật liệu tốt hơn, chắc chắc chi phí thay răng sẽ cao hơn tùy vào loại răng giả và công nghệ trồng răng giả mới được áp dụng.

 

 

Vì sao nhiều người lựa chọn thay răng giả tại Nha Khoa Kim?

Nha Khoa Kim là địa chỉ phục hình cũng được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau khi kết thúc liệu trình tại đây, khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, sáng màu và ăn nhai tốt hơn, duy trì dài lâu.

Thay răng giả mới khi nào? Những dấu hiệu nhận biết 3An tâm, hiệu quả, chất lượng cao tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ đã được cấp phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng răng của khách hàng và có chỉ định phù hợp. Toàn bộ quá trình cũng được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ nên khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Quá trình thay răng giả tại Nha Khoa Kim cũng được thực hiện an toàn, tiết kiệm thời gian hơn nhờ ứng dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại như: Máy chụp phim X quang tại chỗ, công nghệ chế tạo mão răng sứ CAD/CAM, phần mềm cấy ghép giả định Simplant… Tùy vào kỹ thuật mà công nghệ tương ứng sẽ được ứng dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thay răng giả mới khi nào? Những dấu hiệu nhận biết 4Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại là điểm mạnh của Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim có đa dạng các chất liệu răng sứ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ thẩm mỹ cho tới chức năng của răng hàm. Hơn nữa, toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện trong điều kiện vô trùng nên không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp, chất liệu răng, số lượng và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Nha Khoa Kim thì bạn có thể yên tâm là chi phí này được niêm yết và công khai rõ ràng, hơn nữa còn được tính toán nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

thay răng giả - 1 thay răng giả- 2 thay răng giả - 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng giả tại Nha Khoa Kim (*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

 

 

Nha Khoa Kim với đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo các yêu cầu về hệ thống phòng nha, chất liệu răng và công nghệ áp dụng sẽ thăm khám cụ thể, từ đó có chỉ định thay răng giả phù hợp cho bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.