Tẩy trắng răng hiệu quả - an toàn và bền lâu tại Nha Khoa KIM

Tẩy trắng răng là giải pháp nha khoa có tác dụng giúp loại bỏ các sắc tố vàng nâu đen, xỉn màu trên bề mặt răng đồng thời giúp hàm răng tráng sáng đều màu. Ngày nay với sự ra đời của các công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa tiên tiến đã mang đến hiệu quả tẩy trắng cao, an toàn và bền lâu với chi phí khá hợp lý.


TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG?

Tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho những nhiều trường hợp:

 Hàm răng không đều màu

Răng bị xỉn màu, ố vàng kém thẩm mỹ

Răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ.

Răng nhiễm hóa chất fluor

Người mong muốn hàm răng trắng đẹp hơn

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 1Các trường hợp tẩy trắng răng hiệu quả


TẠI SAO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ BLEACH BRIGHT?

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright được coi là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mới hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ, sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng, đem đến vẻ trắng sáng cho hàm răng.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 2Khách hàng rất hài lòng với kết quả tẩy rắng răng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright chiếm trọn cảm tình của đông đảo khách hàng cũng như nhiều chuyên gia nha khoa bởi:

  • Hiệu quả tẩy trắng răng nha khoa vượt trội, lên nhiều tông màu ngay sau khi thực hiện
  • Mang đến hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong.
  • Thời gian thực hiện ngắn, kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng
  • Có tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ đến sức khỏe hay cho răng nướu, không ảnh hưởng đến men răng
  • Không có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào vì công nghệ có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra.
  •  Màu sắc của răng được duy trì lâu dài. Khả năng duy trì độ trắng sáng của răng lâu dài từ 3 – 5 năm
  •  Với phản ứng tái khoáng men, sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ này sẽ giúp cho răng chắc khỏe hơn

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ TÌM THẤY NỤ CƯỜI MỚI TẠI NHA KHOA KIM

Với hệ thống gần 30 cơ sở trải dài khắp từ Nam ra Bắc, quy tụ đội ngũ 100 bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trang bị máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, Nha Khoa KIM đã chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười, tự hào đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Diễn viên, người mẫu Tuyết Trinh tự tin với hàm răng trắng đẹp sau khi đến Nha Khoa KIM tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 3Người mẫu, MC, Ca sĩ Hồ Khắc Vĩnh tin tưởng lựa chọn Nha Khoa KIM để tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 4Hotgirl, mẫu ảnh Diệu Ngọc không còn mặc cảm răng xỉn màu nhờ tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 5Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh tự tin khoe nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041


QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TẠI NHA KHOA KIM

Tại Nha Khoa KIM, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng, quy trình tẩy trắng răng luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, kỹ thuật quốc tế, với các bước cơ bản như sau: 1/ Thăm khám và tư vấn Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng để biết được răng của khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp áp dụng thích hợp nhất và giải đáp mọi thắc mắc về thời gian, quá trình... giúp khách hàng yên tâm hơn.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 6 Bác sĩ đang thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng

2/ Đo màu răng và vệ sinh răng miệng trước khi làm

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa, trước khi làm bác sĩ sẽ lấy ra một thước đo màu răng để đo màu răng hiện tại của bạn. Đây là dữ liệu để lúc kết thúc quá trình bạn có thể biết chính xác răng mình lên tông màu như thế nào, hiệu quả ra sao.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 7Bác sĩ sẽ lấy ra một thước đo màu răng để đo màu răng hiện tại của bạn

Thông thường mức độ màu sắc trước và sau đa phần đều lệch nhau ít nhất là 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu, tùy vào tình trạng hàm răng của từng người. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, chỉ định cạo vôi răng khi cần thiết... điều này nhằm giúp quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao hơn.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 8Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng

3/ Cách ly lợi và chống ê buốt

Vệ sinh răng miệng xong, bác sĩ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa nhằm chặn không cho thuốc tẩy trắng răng dính vào mặt trong khoang miệng.

Bước kế đến, bác sĩ tiến hành bôi một loại gel đặc biệt có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Rồi bôi thuốc chống ê buốt, giúp cho khách hàng cảm thấy việc tẩy trắng răng rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 9Khách hàng được đeo dụng cụ bảo vệ môi, bôi thuốc chống ê buốt để không có cảm giác khó chịu

4/ Thoa thuốc và chiếu ánh sáng để kích hoạt thuốc tẩy trắng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo đưa thuốc tẩy lên mặt răng đều và phủ khắp, đảm bảo sao cho thuốc không dính ra nướu, môi, lưỡi, má. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 10Sau khi bôi thuốc bạn sẽ được chiếu ánh sáng xanh nhằm kích thích thuốc phát huy tác dụng

Sau khi đưa thuốc tẩy lên răng, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng ánh sáng xanh với ngưỡng năng lượng an toàn để kích hoạt thuốc tẩy trắng, làm răng trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng.

Bước này có thể thực hiện lặp lại lần 2 để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và kéo dài trong 20′. Cuối cùng bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Trước khi ra về, khách hàng được so sánh kết quả trước và sau để thấy được hiệu quả mang lại.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041


NHA KHOA KIM - ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nha Khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến... Nha Khoa KIM chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 11Nha khoa KIM - Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng

 Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao tư các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Bằng kỹ năng tốt, kiến thức vững vàng, tay nghề cao, y đức và luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, các bác sẽ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về hàm răng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha Khoa KIM 12Trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng là các bác sĩ giỏi

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng. Kết hợp ánh sáng xanh laser hiện đại, đã được điều tiết cường độ hoạt động giúp rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần và không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041

Tại Nha Khoa KIM không chỉ cập nhật và ứng dụng các công nghệ tẩy trắng tiên tiến nhất hiện nay mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha,... với mong muốn mang đến cho bạn một hàm răng đều, đẹp trắng sáng. Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người
  • Tải ứng dụng
  • Apple Store
  • Google Play
Goto Top