Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ gì, chất lượng có tốt không?

Răng sứ Chrome Cobalt là một trong những loại răng sứ không phổ biến nhiều như răng sứ Titan, răng sứ kim loại nhưng cũng được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn để phục hình cho răng. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về răng sứ Chrome Cobalt, thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Răng sứ Chrome Cobalt là gì?

Răng sứ Chrome Cobalt hay răng sứ Co-Cr thuộc dòng răng sứ kim loại, với thành phần cấu tạo chính là từ hợp kim Chromium và Cobalt không chứa Niken. Lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim Co-Cr, có thể được phủ một lớp sứ trắng sáng ra bên ngoài hoặc không.

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ gì, chất lượng có tốt không? 3Răng sứ cấu tạo từ hợp kim Co-Cr

So với các loại răng sứ kim loại khác, răng sứ này đặc biệt không chứa thành phần kim loại là Niken nên được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Với những ai bị dị ứng với kim loại, răng sứ Chrome Cobalt rất phù hợp để phục hình cho răng.

Răng sứ kim loại Cr-Co có tốt không?

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ kim loại nên mang đầy đủ các đặc điểm và tính chất của dòng răng sứ này. Nhưng với thành phần cấu tạo đặc biệt, răng sứ này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại răng sứ cùng loại khác.

Tính ứng dụng cao, áp dụng cho nhiều trường hợp phục hình

Răng sứ Chrome Cobalt được sử dụng để phục hình cho răng trong nhiều trường hợp khác nhau như răng bị hư vỡ, sứt mẻ, răng mắc các bệnh lý răng miệng như răng sâu vỡ, viêm tủy, mòn men răng… hoặc làm cầu răng sứ phục hình mất răng. Riêng với cầu răng, do răng sứ Chrome Cobalt có trọng lượng nhẹ nên rất thích hợp để làm cầu dài.

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ gì, chất lượng có tốt không? 2Đáp ứng nhiều yêu cầu phục hình cả về thẩm mỹ và ăn nhai

Tái tạo hình thể, cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai cho răng

Lớp sứ trắng sáng bên ngoài của răng Chrome Cobalt đảm bảo tính thẩm mỹ tương đồng với răng thật. Nên sau khi phục hình với răng sứ, răng thật được khắc phục về mặt hình thể, thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp ban đầu của răng.

Răng sứ Chrome Cobalt có lớp sườn kim loại cứng chắc, được nung ở nhiệt độ cao nên đảm bảo tốt về khả năng ăn nhai, khả năng chịu lực lớn, cứng chắc. Nhờ đó mà chức năng ăn nhai cũng được cải thiện hơn nhai cắn tốt nhiều loại thức ăn mà không sợ hư vỡ.

An toàn, lành tính, không gây kích ứng răng miệng

Răng sứ Crome Cobalt là răng sứ kim loại nhưng do cấu tạo chỉ với thành phần hợp kim Co-Cr không chứa Niken nên không có độc tính ion Niken gây hại. Do đó, răng sứ này an toàn hơn so với các loại răng sứ kim loại khác, khả năng tương thích sinh học cao, không gây di ứng, đồng thời còn có khả năng chống oxi hóa. Nhờ vậy mà răng sứ cũng hạn chế được rất nhiều tình trạng ánh viền nướu cũng như tình trạng oxi hóa khi sử dụng.

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ gì, chất lượng có tốt không? 1Răng sứ Chrome Cobalt nhẹ, lành tính, chịu lực ăn nhai tốt và có mức chi phí khá rẻ

Địa chỉ làm răng sứ Chrome Cobalt uy tín, chất lượng cao bạn nên chọn

Phục hình với răng sứ Chrome Cobalt hay bất cứ loại răng sứ chất lượng cao nào, muốn có được kết quả tốt, thì yếu tố về địa chỉ, bác sĩ và công nghệ phục hình rất quan trọng. Nha Khoa Kim là địa chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao mà bạn hoàn toàn an tâm khi chọn đến thực hiện.

Nha Khoa Kim thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Không chỉ giới chuyên gia mà các khách hàng cũng đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như dịch vụ tại Nha Khoa Kim.

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ gì, chất lượng có tốt không? 4Nha Khoa Kim sở hữu hệ thống nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phục hình răng sứ cho khách hàng.

+ Hệ thống Nha Khoa Kim hiện đại, có cơ sở vật chất tốt, đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện nay. Rất nhiều thiết bị, máy móc tiên tiến được trang bị đầy đủ giúp việc phục hình răng sứ hiệu quả, an toàn như máy X-quang Panorex, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ lấy mẫu dấu hàm Scan 3D…

Răng sứ Chrome Cobalt là răng sứ gì, chất lượng có tốt không? 5Phục hình răng sứ hiệu quả với bác sĩ giỏi và nhiều thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến

+ Quá trình điều trị và phục hình răng sứ được thực hiện theo đúng chuẩn yêu cầu, tuân thủ các quy định về an toàn, điều kiện vô trùng tránh lây nhiễm chéo.

+ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Chính sách giá hợp lý, minh bạch, rõ ràng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về răng sứ Chrome Cobalt có phù hợp với việc phục hình khuyết điểm cho răng của mình hay không, hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim nhận các thông tin tư vấn thật kỹ lưỡng từ các bác sĩ để hoàn toàn an tâm thực hiện nhé.

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.