Răng sứ Ceramco là gì? Chất lượng và thẩm mỹ có bền đẹp không?

Răng sứ Ceramco được lựa chọn để phục hình cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Vậy chất lượng và thẩm mỹ của răng sứ Ceramco có bền đẹp lâu dài không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về loại răng sứ này nhé.

Răng sứ Ceramco là gì?

Răng sứ Ceramco là răng sứ kim loại giống như răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan. Cấu tạo của răng Ceramco gồm 2 phần, với lớp sườn bên trong được làm từ hợp kim Ni-Cr hoặc Cr-Co và phủ bên ngoài bằng một lớp sứ Ceramco giúp răng sứ có màu sắc trắng sáng tương đồng với màu răng thật.

Răng sứ Ceramco là gì? Chất lượng và thẩm mỹ có bền đẹp không? 1Răng sứ Ceramco thuộc dòng răng sứ kim loại 

Răng sứ Ceramco được lựa chọn để phục hình cho nhiều trường hợp như:

  • Bọc răng sứ cho răng sâu, răng viêm tủy, mòn mèn răng, răng tổn thương do bệnh lý rưng miệng.
  • Tái tạo lại hình thể và thẩm mỹ cho răng bị nứt, gãy, vỡ, mẻ
  • Khắc phục thẩm mỹ cho răng bị ố vàng, răng nhiễm kháng sinh mà không thể tẩy trắng răng.
  • Phục hình làm cầu răng sứ hoặc răng sứ trên implant với các trường hợp mất răng.

Răng sứ Ceramco có tốt không?

Răng sứ Ceramaco mang đầy đủ những tính chất, đặc điểm của dòng răng sứ kim loại. Khách hàng có thể lựa chọn răng sứ Ceramco để phục hình cho nhiều trường hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện ăn nhai hiệu quả cho răng.

Thẩm mỹ đẹp, giống răng thật

Lớp sứ Ceramco phủ bên ngoài lớp sườn giúp răng sứ Ceramco có màu sắc trắng sáng tương đồng như răng thật. Với cả những trường hợp phục hình răng sứ cho răng cửa, răng Ceramco vẫn đảm bảo tốt màu sắc răng trắng đẹp như răng thật.

Răng sứ Ceramco là gì? Chất lượng và thẩm mỹ có bền đẹp không? 2Phục hình với răng sứ Ceramco đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai 

Răng bền chắc, ăn nhai tốt

Răng sứ Ceramco có độ bền cao, chịu được lực lớn nhờ cấu tạo với lớp sườn kim loại bên trong. Sau khi phục hình với răng Ceramco, người bệnh có thể ăn nhai thoải mái với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tuổi thọ của chúng có thể duy trì khoảng 5 – 7 năm hoặc lâu hơn nếu được phục hình và chăm sóc tốt.

Chất liệu sứ lành tính, an toàn

Chất liệu sứ Ceramco lành tính, không gây kích ứng với răng miệng. Sau khi phủ ra bên ngoài lớp sườn kim loại sẽ giúp khả năng dẫn nhiệt của răng sứ Ceramco giảm, không gây kích ứng, khó chịu khi ăn nhai thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, không gây ra tình trạng ê buốt cho người bệnh.

Chi phí tiết kiệm

Giá răng sứ Ceramco khá tiết kiệm, tuổi thọ bền lâu nhiều năm nên đáp ứng cả về nhu cầu cải thiện ăn nhai, thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính của nhiều người. Cùng với răng sứ Titan, răng sứ kim loại, răng sư Ceramco đang được nhiều người Việt ưa thích lựa chọn.

Răng sứ Ceramco là gì? Chất lượng và thẩm mỹ có bền đẹp không? 3Viền nướu bị xỉn đen do lớp sườn bị oxi hóa

Nhược điểm của răng sứ Ceramco

Bên cạnh những ưu điểm, răng sứ Ceramco có một điểm hạn chế về mặt thẩm mỹ mà bạn cần lưu ý. Do cấu tạo với lớp sườn bên trong bằng kim loại, nên sau một thời gian sử dụng, khoảng 3 – 4 năm, lớp sườn sẽ bị oxi hóa, gây ra tình trạng thâm đen viền nướu.

Nên với các trường hợp phục hình răng sứ cho răng cửa, bạn nên cân nhắc chọn răng toàn sứ để đạt được hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Nhưng nếu phục hình cho các răng không đòi hỏi quá nhiều về thẩm mỹ thì răng Ceramco hoàn toàn là sự lựa chọn tốt, cải thiện ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ tương đồng cùng các răng khác mà chi phí tiết kiệm.

Nên bọc răng sứ Ceramco ở đâu đẹp và bền chắc lâu dài?

Để phát huy tốt các ưu điểm và khắc phục nhược điểm của răng sứ Ceramco khi phục hình, bạn nên chọn đến nha khoa có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có máy móc hiện đại để thực hiện.

Bọc răng sứAn tâm chọn đến phục hình răng sứ tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim với gần 30 năm kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn, cũng như hài lòng về kết quả phục hình thẩm mỹ cho răng.

+ Trực tiếp thăm khám, tư vấn và bọc răng sứ Ceramcao cho khách hàng là các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững chắc và dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả cho chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng.

+ Nha Khoa Kim trang bị nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ phục hình răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến giúp việc bọc răng sứ chính xác, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

+ Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Kim thăm khám và điều trị sẽ sử dụng một phòng nha riêng, với bộ khay dụng cụ riêng đã qua vô trùng khử khuẩn tránh lây nhiễm.

Răng sứ Ceramco là gì? Chất lượng và thẩm mỹ có bền đẹp không? 4Bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị cùng nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ

+ Vật liệu răng sứ Ceramco và các loại vật liệu nha khoa sử dụng tại Nha Khoa Kim đều đã qua kiểm định về chất lượng, có xuất xứ chính hãng, an toàn với sức khỏe răng miệng.

+ Quy trình thực hiện tại Nha Khoa Kim tuân thủ các quy định về an toàn, điều kiện vô trùng. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, minh bạch.

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về răng sứ Ceramco. Hãy tới trực tiếp Nha Khoa Kim để được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tư vấn các thông tin cũng như giúp bạn có được kết quả phục hình cho răng tốt, bền đẹp lâu dài nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.