Răng nanh giả bền đẹp tự nhiên tại Nha Khoa Kim

Trồng răng nanh giả là một trong những xu hướng làm đẹp thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người, đặc biệt là ở giới trẻ. Bài viết sau sẽ giới thiệu những thông tin cụ thể cũng như điều làm nên sức hút của dịch vụ nha khoa này.

Răng nanh là gì và vì sao trồng răng nanh giả trở thành trào lưu “hot”?

Trên cung hàm, răng nanh là chiếc răng số 3 (tính từ răng cửa vào). Đây là chiếc răng chuyển tiếp giữa răng cửa với răng hàm về mặt vị trí cũng như là hình thể, vẫn giữ độ mảnh tương đối giống như răng cửa nhưng tạo hình rìa nhọn lại gần giống với răng cối nhỏ.

Khi chiếc răng này mọc ngay ngắn so với các răng khác thì gọi là răng nanh. Nhưng khi có sự sai lệch nào đó, hàm răng chen chúc, không đủ chỗ thì răng này có thể bị vênh ra hoặc mọc lên cao hơn so với các răng khác thì gọi là răng khểnh. Như vậy, về mặt bản chất, răng nanh và răng khểnh tuy cùng một vị trí nhưng sẽ được phân biệt ở thế mọc răng khác nhau. Hiện trồng răng nanh đang trở thành trào lưu “hot”, thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi thực hiện khá nhanh chóng và cho hiệu quả cao bởi giúp hàm răng trông nổi bật và đẹp hơn.

răng nanh giả 1

Răng nanh không chỉ hỗ trợ ăn nhai mà còn ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ

Trên thực tế, trồng răng nanh giả thường được chỉ định thực hiện nhiều trong các trường hợp sau:

tick-3 Khi răng nanh mọc ngay ngắn trên cung hàm bị mất và cần phục hình lại vào đúng vị trí đó thì gọi là trồng răng nanh. Khi này, trồng răng nanh sẽ được áp dụng với ý nghĩa là để khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

tick-3 Răng nanh gặp phải các khuyết điểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai như: vỡ, mẻ, đứt gãy…

tick-3 Trường hợp răng nanh không mất, không thương tổn, khuyết điểm nhưng tính thẩm mỹ không cao thì khách hàng cũng sẽ lựa chọn dịch vụ trồng răng nanh giả để tạo hình lại, cải thiện thẩm mỹ.

Các kỹ thuật trồng răng nanh giả phổ biến và hiệu quả

Hiện có nhiều kỹ thuật trồng răng nhanh nhưng trong đó có 2 kỹ thuật được đánh giá cao là bọc răng sứ và cấy ghép răng Implant. Tùy vào trường hợp khuyết điểm, mong muốn cụ thể và điều kiện tài chính của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bọc răng sứ: Đây là kỹ thuật trồng răng nanh giả trong trường hợp răng nanh bị thương tổn, mẻ, đứt gãy… Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng số 3 theo tỉ lệ chuẩn, đo lấy dấu hàm và thiết kế mão răng sứ để phục hình lên trên. Với phương pháp này thì chỉ cần mất từ 2,3 lần đến nha khoa thì khách hàng đã có thể sở hữu chiếc răng nanh mới đẹp thu hút trên cung hàm.

Cấy ghép răng Implant: Đây là giải pháp trồng răng nanh giả được đánh giá cao trong trường hợp mất răng, phục hình chiếc răng mới toàn diện bởi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cho hiệu quả ăn nhai tốt. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant cố định vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên để tạo hình chiếc răng mới đẹp tự nhiên như thật.

răng nanh giả 2

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng nanh cho hiệu quả cao trong trường hợp mất răng

Lý do nên thực hiện trồng răng nanh giả tại Nha Khoa Kim?

Do là xu hướng thẩm mỹ răng hàm được nhiều người yêu thích nên trồng răng nanh giả là dịch vụ khá phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia thì khách hàng nên tỉnh táo lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để có kết quả trồng răng hài lòng, tránh các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Nha Khoa Kim với chuỗi 30 chi nhánh trải dài khắp cả nước, đáp ứng cao về nhiều yếu tố sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

 Trồng răng nanh giả tại Nha Khoa Kim được thực hiện với các bác sĩ giỏi. Đây đều là những người đã qua đào tạo bài bản, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và thành thạo trong các kỹ thuật phục hình răng.

răng nanh giả 3

Trồng răng nanh giả được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn

 Nha Khoa Kim còn đáp ứng cao về điều kiện cơ sở vật chất với hệ thống phòng nha khang trang, đạt chuẩn, nội thất tiện nghi và sang trọng. Riêng đối với dịch vụ trồng răng nhanh giả, tùy vào kỹ thuật được chỉ định mà sẽ có hệ thống máy móc hỗ trợ tương ứng, trong đó tiêu biểu là: Máy chụp phim X quang hiện đại, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ thiết kế và chế tạo mão sứ CAD/CAM…

 Yếu tố vô trùng tại Nha Khoa Kim cũng được chú trọng ở mức cao khi địa chỉ này đi đầu trong trang bị máy phun sương, hệ thống thiết bị chỉ thị màu vô trùng dụng cụ. Ngoài ra mỗi khách hàng còn có một bộ tay khoan và dụng cụ riêng để ngăn chặn hiệu quả mọi nguy cơ nhiễm trùng và lây lan chéo bệnh lý.

Cùng với các kỹ thuật khác, trồng răng nanh giả cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha Khoa Kim. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một các chu đáo nhất!

 

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.