Sử dụng chất liệu răng giả phục hình tốt không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn duy trì kết quả dài lâu, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là thông tin về các chất liệu răng giả phổ biến hiện nay, giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác hơn khi muốn phục hình.

Các chất liệu răng giả phục hình phổ biến? Chất liệu nào tốt nhất?

Khi bị mất răng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ăn nhai thì có biện pháp phục hình càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của bác sĩ. Trong đó, giai đoạn lựa chọn chất liệu răng sứ để hoàn tất việc thay thế răng bị mất cũng đóng một vai trò rất quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nhận được.

Các chất liệu răng sứ phổ biến

Hiện có 2 chất liệu răng giả phục hình phổ biến là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

  • Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là chất liệu phục hình răng khá phổ biến

Răng sứ kim loại là chất liệu răng giả phục hình truyền thống, được sử dụng phổ biến từ lâu và có cấu tạo với phần sườn làm bằng hợp kim của Niken – Crom – Titan, và phủ sứ bên ngoài. Chất liệu răng giả này hiện được đánh giá cao về độ bền chắc, đáp ứng hiệu quả ăn nhai tốt. Tuy nhiên, do tính thẩm mỹ chưa cao và có thể bị lộ khi chiếu đen nên răng sứ kim loại sẽ cho hiệu quả cao hơn nếu sử dụng phục hình cho các răng ở bên trong, không đòi hỏi nhiều về tính thẩm mỹ.

  • Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là chất liệu răng giả phục hình được đánh giá cao nhất

Răng toàn sứ là chất liệu răng giả phục hình được đánh giá cao nhất hiện nay bởi được cấu tạo hoàn toàn từ sứ, có màu sắc tự nhiên như màu răng thật, không bị lộ khi chiếu đèn. Hơn nữa, chất liệu răng toàn sứ cũng rất an toàn và lành tính dù sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo tính bền chắc ở mức độ cao nên không gây vỡ, mẻ… Hiện có đa dạng các dòng răng toàn sứ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như răng Cercon, E.Max, Venus, răng sứ Diamond…

Răng giả chất liệu nào tốt nhất?

Như vậy, răng toàn sứ là chất liệu răng giả tốt và được đánh giá cao hơn ở mọi phương diện. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào thì phục hình răng giả với răng toàn sứ cũng cho hiệu quả cao nhất. Theo các chuyên gia, bạn cũng cần lưu ý cụ thể các yếu tố sau để có sự lựa chọn cho phù hợp.

  • Vị trí và số lượng răng cần phục hình. Nếu phục hình các răng không yêu cầu thẩm mỹ và số lượng nhiều thì răng sứ kim loại là phù hợp hơn bởi vẫn đáp ứng các yêu cầu mà chi phí lại tiết kiệm hơn.
  • Chất liệu răng giả được lựa chọn phải trùng khít, cho thẩm mỹ cao sau khi phục hình răng.
  • Răng giả phải được nhập khẩu chính hãng, qua kiểm chứng về độ bền và chất lượng.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám để chọn đúng chất liệu răng giả phù hợp

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có sự lựa chọn cho chính xác.

Trồng răng giả thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu tại Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM sử dụng đa dạng các chất liệu răng giả phục hình phổ biến hiện nay, đều là những hãng nổi tiếng và rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, đã qua kiểm chứng của FDA. Hơn nữa, địa chỉ này đảm bảo bảo cao về các yếu tố khác trong việc mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng hài lòng nhất.

icon. Thăm khám, tư vấn phương pháp, tư vấn lựa chọn chất liệu răng giả và trực tiếp trồng răng là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nha Khoa KIM thực hiện trồng răng với đội ngũ bác sĩ giỏi

 icon. Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống máy móc nha khoa hiện đại mà không phải địa chỉ nào cũng có được. Trong đó phải kể đến máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm cấy ghép giả định Simplant… Hơn nữa, Nha Khoa KIM còn đi đầu trong trang bị máy phun sương, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, đảm bảo ca phục hình diễn ra an toàn, không lo lây nhiễm chéo.

icon. Trồng răng giả còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng giá răng giả áp dụng tại Nha Khoa KIM

Ngoài trồng răng với chất lượng dịch vụ 5 sao, Nha Khoa KIM còn cân nhắc về chi phí, tạo điều kiện làm đẹp cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể sau để có sự chuẩn bị tốt nhất về vấn đề tài chính.

GIÁ RĂNG SỨ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chất liệu răng giả tốt nhất là chất liệu phù hợp trong trường hợp phục hình răng cụ thể. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top