Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?

So với hàm giả tháo lắp, trồng răng giả gắn chặt được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ lẫn thời gian duy trì. Vậy răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?

Trồng răng giả gắn chặt là giải pháp được ứng dụng trong trường hợp bị mất răng hoặc răng thương tổn không thể phục hồi. Hiện có 2 kỹ thuật được đánh giá cao là trồng răng implant và phục hình răng sứ, tùy vào tình trạng răng cụ thể, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?Thời gian tồn tại sau khi trồng răng giả gắn chắc sẽ tùy thuộc vào phương pháp được lựa chọn

Hiện thời gian tồn tại của răng giả gắn chặt là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có các yếu tố chính như:

  • Phương pháp trồng răng giả được áp dụng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian duy trì. Trong đó, cấy ghép implant là phương pháp được đánh giá cao nhất, cho hàm răng đẹp dài lâu, thậm chí là lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách.
  • Lựa chọn và sử dụng chất liệu răng giả gắn chặt cũng có ý nghĩ đối với thời gian duy trì hiệu quả phục hình răng. Nếu sử dụng răng giả chất lượng cao thì thời gian duy trì sẽ dài lâu hơn.
  • Bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ trồng răng giả uy tín để chắc chắn hơn về hiệu quả nhận được lẫn thời gian duy trì sau khi phục hình.

Phục hình răng giả gắn chặt đẹp tự nhiên và dài lâu tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là một trong số ít các địa chỉ phục hình răng giả được giới chuyên gia đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong việc mang lại cho khách hàng kết quả hài lòng. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong bọc sứ sẽ tiến hành kiểm tra răng hàm, cho tư vấn về phương pháp và chất liệu răng giả gắn chặt để đảm bảo mang lại hiệu quả cao và duy trì dài lâu nhất.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhauNha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau 

Bên cạnh đó, trồng răng giả tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim tại chỗ để kiểm tra cụ thể khuyết điểm răng hàm đang gặp phải, cấy ghép giả định với phần mềm Simplant cũng như ứng dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác. Điều này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất sau khi phục hình răng, rút ngắn thời gian thực hiện mà còn an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại.

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng Implant gắn chặt tại Nha Khoa Kim

Bằng những thế mạnh không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa Kim đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giả gắn chặt, mang lại hàm răng đẹp tự nhiên và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả với cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Kim

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không?Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả với cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả với cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng giả với cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Kim

Răng giả gắn chặt có tồn tại suốt đời được không còn dựa vào loại răng mà bạn lựa chọn, địa chỉ nha khoa thực hiện, trình độ tay nghề của bác sĩ, việc chăm sóc vệ sinh sau khi phục hình.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.