Dịch vụ niềng răng 20 triệu uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Kim

Niềng răng chính là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm điều chỉnh và đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. Từ đó mang đến hàm răng đều đặn, tự tin cho nụ cười thêm tỏa sáng hơn. Bạn tìm hiểu được biết rằng có loại niềng răng trị giá 20 triệu. Liệu điều đó có đúng hay không? Nếu như đúng thì đây là mức giá của loại niềng răng nào và đâu là địa chỉ niềng răng 20 triệu uy tín? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu lời giải đáp chi tiết ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Niềng răng 20 triệu là giá của loại niềng nào?

Niềng răng 20 triệu là khoảng tầm giá của một hàm trong loại niềng răng mắc cài. Tuy nhiên nó cũng tùy thuộc vào từng mức giá công bố của từng nha khoa khác nhau. Vậy niềng răng loại nào rẻ nhất, thông tin cụ thể được giải thích như sau:

Niềng răng 15 triệu với mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng được ra đời từ khá sớm và nó cũng đồng thời là bản gốc của nhiều loại mắc cài biến thể sau này. Theo đó niềng được làm bằng khung kim loại kết cấu cứng, chịu lực tốt và có độ bền cao. Hơn nữa đây còn là loại giá niềng răng rẻ nhất trong tất cả các loại nhưng hiệu quả đạt được lại tối ưu khi đối phó cũng như chữa trị các ca sai lệch khớp cắn nặng.

Niềng răng mắc cài kim loạiNiềng răng mắc cài kim loại

Thường mức giá phổ biến thông dụng tại các nha khoa uy tín, có thương hiệu dành cho loại niềng răng mắc cài kim loại này là 15 – 20 triệu/hàm.  Tuy nhiên, một nhược điểm tồn tại lớn nhất của phương pháp này chính là tính thẩm mỹ không cao, khiến người niềng cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh.

Niềng răng mắc cài sứ 1 hàm 20 triệu

Niềng răng mắc cài sứ là loại mắc cài làm bằng hợp kim sứ cùng các vật liệu vô cơ khác. Đây là loại niềng màu hợp với tất cả các răng nên có tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, khiến họ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Thế nhưng mắc cài sứ vẫn có thể bị xỉn màu, mất đi ưu điểm vốn có của mình nếu như không được vệ sinh cẩn thận, kỹ càng.

Mặc khác vì vật liệu cùng quy trình sản xuất mắc cài sứ tốn kém hơn so với mắc cài kim loại nên giá thành của quá trình niềng răng mắc cài sứ cũng nâng lên đáng kể. Cụ thể mức giá của hầu hết các nha khoa là 20 – 25 triệu/hàm.

Niềng răng mắc cài sứNiềng răng mắc cài sứ

Niềng răng trong suốt 20 triệu/hàm

Đây là phương pháp sử dụng khay niềng bằng nhựa để thay cho mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ theo phương pháp truyền thống. Số lượng khay niềng cũng lên đến 20 – 40 khay thiết kế phụ thuộc vào từng giai đoạn răng được dịch chuyển. Mức giá niềng răng trong suốt dao động trong khoảng từ 20 triệu/hàm hoặc hơn tùy vào mức độ nặng nhẹ.

Nên niềng răng bằng loại niềng nào?

Thực tế cho thấy trong niềng răng có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. Ngoài niềng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ thì còn có niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng mắc cài trong suốt Invisalign. 

Riêng với 2 loại niềng mắc cài mặt trong và niềng cài trong suốt Invisalign thì đều sở hữu mức giá cao hơn hẳn so với 2 loại mắc cài kể trên, giá giao động khoảng từ 60 – 75 triệu/hàm cho niềng mắc cài trong và từ 40 – 60 triệu/hàm với niềng mắc cài Invisalign. Nhưng đổi lại là bạn sẽ có được hàm răng niềng vô cùng thẩm mỹ, ít khuyết điểm khiến cho bạn thấy vô cùng tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. 

Vậy nên niềng răng bằng loại niềng nào sẽ không có câu trả lời cụ thể vì việc này còn phụ thuộc rất lớn vào mức độ cũng như túi tiền của từng người. Nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều vào việc niềng thì hãy chọn mắc cài kim hoặc hoặc mắc cài sứ. Đổi lại bạn phải là người thật tự tin vì nó không được thẩm mỹ cho lắm. Còn trường hợp bạn đầu tư chi phí nhiều hơn, đủ khả năng chi trả cho niềng răng thẩm mỹ chất lượng cao thì 2 loại là niềng mắc cài mặt trong và mắc cài trong suốt Invisalign là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. 

Nói chung là mức giá niềng răng hiện nay khá cao. Trung bình cứ phải 20 triệu/hàm với mắc cài kim loại. Hoàn toàn không có mức giá niềng răng 10 triệu như trước kia nữa. Nếu có đơn vị nào đưa ra mức giá này thì bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định nhé!

Nên niềng răng bằng loại niềng nào?Nên niềng răng bằng loại niềng nào?

Niềng răng 20 triệu tại Nha khoa Kim

Được xây dựng dựa theo mô hình chuẩn nha khoa quốc tế, Nha khoa Kim hiện đang là một địa chỉ chuyên chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng cao, được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn. Đồng thời đây cũng là địa chỉ tin cậy để niềng răng nếu như bạn muốn khắc phục khiếm khuyết để cải thiện thẩm mỹ, ăn nhai và cho hàm răng chắc khỏe dài lâu.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất. Được thăm khám miễn phí, nhận thông tin tư vấn trực tiếp tục đội ngũ chuyên gia giỏi. Đồng thời được công khai bảng giá sử dụng dịch vụ, chi phí điều trị để giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn và an tâm điều trị. 

Niềng răng 20 triệu tại Nha khoa Kim đảm bảo uy tín, chất lượngNiềng răng 20 triệu tại Nha Khoa Kim đảm bảo uy tín, chất lượng

Nha Khoa Kim còn cam kết không phát sinh chi phí suốt quá trình chữa trị, không phân khác khách hàng nhằm cân bằng chi phí y tế so với mức thu nhập bình quân. Căn cứ theo tình trạng và mức độ răng mọc lệch thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện, lộ trình phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bảng giá chi phí niềng răng Nha Khoa Kim dao động theo từng gói như sau:

DỊCH VỤ ĐVT GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)

TỔNG QUÁT

Khám tổng quát Lần Miễn phí

NIỀNG RĂNG

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Đơn giản + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 35.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn – Phức tạp + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Đơn giản + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa – Phức tạp + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Đơn giản + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn – Phức tạp + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 50.000.000
Niềng răng Invisalign – Đơn giản + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 34.000.000
Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp I + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 67.000.000
Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp II + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 90.000.000
Niềng răng Invisalign – Phức tạp cấp III + Công nghệ Optimal Align Liệu trình 121.000.000
Kế hoạch mô phỏng di chuyển răng 3D (Clincheck) Liệu trình 8.000.000

(*) Giá đã bao gồm VAT áp dụng từ ngày 01/06/2023

Đặc biệt còn hỗ trợ chính sách niềng răng trả góp Nha Khoa Kim lãi suất 0% và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng niềng răng.

Mong rằng những thông tin chia sẻ của Nha Khoa Kim về gói niềng răng 20 triệu và địa chỉ niềng răng uy tín, giá tốt trên đã phần nào giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến răng miệng, quá trình niềng răng thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 6899 để được nghe tư vấn từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu nhé! 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.