Nhổ răng nanh an toàn không biến chứng tại Nha Khoa Kim

Nhổ răng nanh nếu không được lập kế hoạch và có chẩn đoán chính xác thì rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm nên cần phải có chỉ định cụ thể từ bác sĩ. Vậy khi nào thì nên nhổ và kỹ thuật nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất, bài viết sau sẽ cung cấp thông tin và giải đáp một cách cụ thể cho bạn.

Khi nào thì nên nhổ răng nanh?

Răng nanh là chiếc răng số 3 trên khuôn hàm, thường mọc trong thời gian từ 12 – 13 tuổi và có xu hướng chếch ra bên ngoài so với chuẩn chung của khuôn hàm. Thông thường mỗi khuôn hàm sẽ có từ 1 – 2 chiếc răng nanh mọc lệch có hình dáng khác nhau, phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

nhổ răng nanh 1

Nhổ răng nanh sẽ được chỉ định thực hiện càng sớm càng tốt nếu chiếc răng này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Bên cạnh trường hợp răng nanh lệch lạc ít, góp phần tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn hàm thì có rất nhiều trường hợp, chiếc răng này mọc lệch nhiều, mọc muộn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng hàm nói chung. Nhổ răng nanh sẽ là chỉ định cần thiết trong các trường hợp sau:

icon. Răng nanh mọc lệch nhiều, chen chúc với các răng khác làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, khiến hàm răng trông lộn xộn và kém duyên.

icon. Răng nanh trở thành nơi tích tụ cặn thức ăn, bị sâu nặng và gây ra các bệnh nha chu khác như: viêm nướu, tụt lợi, nhiễm trùng răng… Trong trường hợp này, không chỉ hư hỏn răng nanh mà còn làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh nhưng điều trị nha chu không cho hiệu quả thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ.

icon. Cũng có một số trường hợp rănh nanh mọc chậm, khi các răng khác đã ổn định nên có tình trạng mọc ngầm, chen chúc, mọc lệch khiến bác sĩ phải chỉ định nhổ bỏ.

 

Nhổ răng nanh với công nghệ siêu âm hiện đại tại Nha Khoa Kim

Nhổ răng nanh nếu không được lập kế hoạch và có chẩn đoán chính xác thì rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu này, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo phải lưu ý thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và nhiều yếu tố khác. Nha Khoa Kim là một trong số ít các địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng và an toàn.

nhổ răng nanh 2

Chụp phim X-quang tại chỗ để xác định vị trí và có chỉ định nhổ răng nanh phù hợp

Tại Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X-quang tại chỗ với máy Panorex để kiểm tra chóp răng, xác định vị trí, hình dạng răng nanh, đánh giá tình trạng, tác động với các răng kế cạnh…, từ đó bác sĩ cho tư vấn cụ thể. Ở bước này, khách hàng cũng sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều ca nhổ răng nanh từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ thực hiện nhổ răng nhanh, thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, bác sĩ Nha Khoa Kim còn hướng dẫn chu đáo và cho các lời khuyên bổ ích khi chăm sóc răng miệng, giúp khách hàng sở hữu hàm răng bền chắc dài lâu.

Nha Khoa Kim cũng ứng dụng công nghệ siêu âm Piezotome khi nhổ răng nanh. Khác với các kỹ thuật truyền thống, kỹ thuật này được thực hiện với các mũi cắt siêu âm sắt bén, làm đứt gãy nhanh hệ thống dây chằng, tách răng nanh khỏi ổ răng một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn hay đau nhức.

nhổ răng nanh 4

Nha Khoa Kim thực hiện nhổ răng nanh với công nghệ siêu âm hiện đại

Toàn bộ quá trình nhổ răng nanh tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng khi trang bị máy phun sương và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ.

Chi phí nhổ răng nanh áp dụng tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, chi phí nhổ răng nanh cũng được tính toán phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm thực hiện.

An toàn, nhanh chóng, không sưng đau, chảy máu hay biến chứng là những ưu điểm có được khi thực hiện nhổ răng nanh công nghệ mới tại Nha Khoa Kim. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại để các bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.