Răng sữa ở trẻ em khi nào thì nên nhổ và vào thời điểm nào hợp lý là việc mà các bậc phụ huynh cần quan tâm để giúp trẻ có được hàm nhai luôn khỏe mạnh. Nhổ răng sữa cho trẻ em an toàn, không biến chứng tại Nha Khoa KIM sẽ giúp loại bỏ kịp thời những chiếc răng bị hư, lung lay để nhường chỗ cho răng mới mọc lên.

Nhổ răng sữa đúng thời điểm và đúng kỹ thuật sẽ giúp quá trình mọc răng vĩnh viễn của trẻ diễn ra bình thường, đúng vị trí trên cung hàm. Đồng thời, việc làm này cũng giúp hạn chế tối thiểu tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch lạc, mọc sai, khớp cắn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của trẻ về sau.

KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM?

Khi thấy răng trẻ đang gặp những triệu chứng sau, các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến nha sĩ để thăm khám và tiến hành nhổ răng:

 Răng sữa lung lay nhưng chưa tự rụng được.

Thân răng hoặc kẽ răng sữa bị nhiễm trùng.

Tủy răng bị hư do sâu răng.

Răng sữa chưa kịp thay nhưng răng vĩnh viễn đã mọc.

 Răng sữa bị viêm cấp hoặc nhiễm trùng ở chóp răng.

Những trường hợp nên nhổ răng sữa cho trẻ

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG SỮA AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA KIM

Tại Nha Khoa KIM, để mang lại hiệu quả và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ nhổ răng sữa luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn với các bước như sau:

1/ Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng cho trẻ. Sau đó thông tin cho bậc phụ huynh về tình trạng răng miệng hiện tại của bé và chỉ định số lượng răng sữa cần phải nhổ bỏ, giúp răng vĩnh viễn mọc tốt mà không ảnh hưởng đến các răng khác.

2/ Vệ sinh răng miệng và gây tê

Trước khi tiến hành nhổ sữa, để tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho trẻ bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ và sát khuẩn. Tiếp theo, trẻ được gây tê nhằm giảm tối đa cảm giác đau đớn và khó chịu.

3/ Thực hiện nhổ răng sữa

Bác sĩ tiến hành nhổ răng sữa cho trẻ

Bác sĩ tiến hành nhổ răng sữa trong phòng nha vô trùng, hiện đại. Bác sĩ thực hiện nhổ răng theo đúng kỹ thuật, thao tác nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối đa, giúp vết thương nhanh hồi phục, không gây đau đớn.

4/ Bác sĩ tư vấn và kê toa thuốc

Cuối cùng, bác sĩ kê toa thuốc giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn cho trẻ và đồng thời hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc, vệ sinh đúng cách cho trẻ.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG SỮA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn cao tại Nha Khoa KIM

 Nha Khoa KIM quy tụ 100 bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề và tốt nghiệp răng hàm mặt trong, ngoài nước

 Quy trình nhổ răng sữa luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng

 Cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi, khang trang, xây dựng theo chuyên khoa riêng biệt, nội thất tiện nghi

 Tuân thủ yếu tố vô trùng cao với máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan và dụng cụ riêng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

CHI PHÍ NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM TẠI NHA KHOA KIM

Tùy vào chất lượng điều trị và cách phục vụ cho khách hàng mà mỗi địa chỉ nha khoa sẽ áp dụng mức giá khác nhau. Tại Nha Khoa KIM áp dụng mức giá điều trị nhổ răng sữa cho trẻ em như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG TRẺ EM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa KIM hiện là địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ được tư vấn kỹ lưỡng, điều trị chu đáo, đội ngũ bác sĩ luôn tận tình có trách nhiệm, trang thiết bị hiện đại.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY VÀNG

BỐC THĂM MIỄN PHÍ - GIẢM TỚI 20% CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG, BỌC RĂNG SỨ, TRỒNG RĂNG ...

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí
Goto Top