Nha khoa uy tín về đạo đức và tay nghề bác sĩ

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa với 30 phòng khám, có hơn 150 bác sĩ, với 100% bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tư vấn và điều trị, áp dụng theo mã chuyên môn gồm 4 chuyên khoa, 3 cấp độ mới nhất. Nha Khoa Kim cũng là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard Hoa Kỳ nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về đạo đức và tay nghề bác sĩ khi chọn Nha Khoa Kim là nơi chăm sóc răng miệng lâu dài cho bản thân và những người thân yêu.

Nha Khoa Kim là một trong 171 đối tác toàn cầu trong chương trình FIELD Global Immersion của Harvard Business School, trải rộng trên 15 quốc gia và là đối tác trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim được Chính phủ Singapore đầu tư các nguồn lực từ tài chính đến con người. Xem con người là hạt nhân, bác sĩ là trái tim của hạt nhân để thúc đẩy sự thay đổi ngành và phụng sự con người dựa trên những tiêu chí của Liên đoàn Nha khoa Thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo hướng tích cực với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Hệ thống Nha Khoa Kim ra đời từ năm 2016, ban đầu là một phòng khám nha khoa với quy mô 40 nhân sự. Qua 7 năm hoạt động, được sự tin yêu của khách hàng Nha Khoa Kim đã mở rộng quy mô trên 1000 nhân sự, 30 phòng khám đạt chuẩn ISO 9001:2016 Vương Quốc Anh, phục vụ trên 1 triệu khách hàng.

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard (Hoa Kỳ).

Nha Khoa Kim trang bị đồng bộ hệ thống 30 máy chụp phim CT Cone Beam 3D, 60 máy lấy dấu kỹ thuật số Trios, Itero, Robot X-Guide cấy ghép Implant và nhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 Vương Quốc Anh, giúp bác sĩ tư vấn và điều trị một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các dịch vụ mũi nhọn của Nha Khoa Kim bao gồm: niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài, cấy ghép răng Implant và làm răng sứ chỉ từ 24h đến 48h bằng công nghệ số. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và sở hữu hàm răng đẹp trong thời gian cực ngắn mà trước đây rất khó làm được.

Với việc áp dụng mã chuyên môn theo 4 chuyên khoa, 3 cấp độ khi bác sĩ tư vấn và điều trị sẽ giúp cho Nha Khoa Kim cũng như quý khách kiểm soát được chất lượng điều trị của bác sĩ nhẹ nhàng, chính xác, không đau, tránh lây nhiễm chéo, không phải mất thời gian đi bảo hành, đảm bảo bền, đẹp.

Với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái nha khoa cực kỳ đơn giản để phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước, Nha Khoa Kim hy vọng sẽ làm khách hàng hạnh phúc và hài lòng.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.