Địa chỉ nha khoa phục hình răng sứ uy tín, hiệu quả và an toàn

Bên cạnh chất lượng và dịch vụ thì việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa răng sứ uy tín cũng sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả phục hình của mỗi khách hàng. Những tiêu chí được gợi ý trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được cho mình sự lựa chọn chính xác.

Nha khoa răng sứ uy tín phải đảm bảo những tiêu chí nào?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được áp dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Thế nhưng, giữa hàng loạt các  bệnh viện đang ngày càng nở rộ và phát triển như hiện tại thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín đối với nhiều khách hàng là điều vô cùng khó khăn.

Địa chỉ nha khoa răng sứ uy tín nào phục hình hiệu quả, an toàn? 1Địa chỉ nha khoa răng sứ nào phục hình uy tín, hiệu quả và an toàn? 

Chính vì điều này, các chuyên gia nha khoa thế giới đã đưa ra một vài tiêu chí quan trọng nhất để nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm nha khoa răng sứ tốt:

 Tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Đối với kỹ thuật phục hình răng sứ tay nghề của người thực hiện là vô cùng quan trọng,  bởi nếu bác sĩ không nắm rõ được chuyên môn điều trị chắc chắn việc làm răng sứ sẽ không thể đạt được kết quả tốt nhất mà ngược lại còn khiến răng bị bệnh nghiêm trọng hơn. Do đó, tốt nhất bệnh viện mà bạn chọn phải đáp ứng được đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và đặc biệt là am hiểu sâu rộng về lĩnh vực răng hàm mặt, đủ khả năng để đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

 Máy móc kỹ thuật hiện đại

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi làm răng sứ, trung tâm nha khoa mà khách hàng lựa chọn phải trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, được hiệp hội FDA chứng nhận an toàn và các chuyên gia đánh giá cao mới có thể cho ra được những chiếc răng sứ có độ chính xác, sát khít với cùi răng mà không làm ảnh hưởng hay xâm lấn đến các mô kế cạnh.

Địa chỉ nha khoa răng sứ uy tín nào phục hình hiệu quả, an toàn? 2Nha khoa răng sứ uy tín phải đảm bảo tốt tiêu chí về đội ngũ bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại

 Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt

Với mỗi chiếc răng sứ thì những yếu tố liên quan đến vấn đề vệ sinh răng sau điều trị đều cần chế độ bảo hành và hậu mãi phù hợp. Những yếu tố này sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn khi quyết định phục hình răng sứ để có một hàm răng đều tăm tắp và trắng đẹp tự nhiên. Đây cũng là một trong những yếu tố cần thiết để giúp cho bạn chọn được một địa chỉ nha khoa răng sứ uy tín và chất lượng.

Trung tâm nha khoa răng sứ nào an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Hệ thống Nha Khoa Kim được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, hiện ứng dụng đầy đủ các dịch vụ nha khoa và điều trị răng hàm mặt tiên tiến chính là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi chọn địa chỉ bọc răng sứ tốt.

Đội ngũ bác sĩ đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng và từng được tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền nha khoa phát triển: Mỹ, Úc,… chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt nhất.

Khi đến với Nha Khoa Kim, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bất cứ một chất liệu làm răng sứ nào mà trung tâm hiện có. Hơn nữa, các chất liệu răng sứ mà khách hàng sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đồng thời sản xuất và thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM 3D nên có tính chuẩn xác cao, không lo kích ứng hay đào thải….

Địa chỉ nha khoa răng sứ uy tín nào phục hình hiệu quả, an toàn? 4Máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ, cùng đội ngũ bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị

Ngoài ra, toàn bộ quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ đầy đủ các bước  theo quy định của Bộ Y Tế:

  • Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang
  • Bước 2: Xây dựng kế hoạch điều trị
  • Bước 3: Gây tê và mài răng bọc sứ
  • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ
  • Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Kim

nha khoa răng sứ uy tín - 1 nha khoa răng sứ uy tín - 2 nha khoa răng sứ uy tín - 3

nha khoa răng sứ uy tín - 4 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sư tại Nha Khoa Kim (*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa răng sứ uy tín  và an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong đợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa Kim chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.