Nha Khoa Kim và Viettel TP.HCM “bắt tay” vì lợi ích khách hàng

Nhằm bảo trợ sức khỏe răng miệng cho toàn bộ CBNV Tập đoàn Viettel và tăng tiện ích cho 4 triệu khách hàng sử dụng ngân hàng số của Tập đoàn CNTT đứng đầu cả nước, vừa qua hệ thống Nha Khoa Kim đã ký kết hợp tác với Viettel TP.HCM (Thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel) tại TP.HCM.

Nha khoa Kim hợp tác Viettel 2Hợp tác thỏa thuận giữa ViettelPay và Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam với gần 20 chi nhánh lớn trên toàn quốc như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiền Giang. Với sứ mệnh giúp cho  người Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha Khoa Kim đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và chuyên môn, đồng thời liên tục mở rộng cơ sở để trở thành chuỗi hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam. Nha Khoa Kim là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, tiện lợi cho đội ngũ CBNV của Viettel cũng như người dùng Viettel Pay trên cả nước.

Lễ ký kết đã khẳng định những cam kết từ hai đơn vị trong việc xây dựng và triển khai các gói ưu đãi dành cho khách hàng đang sử dụng ngân hàng số ViettelPay tại Nha Khoa Kim. Cụ thể hơn, các khách hàng sử dụng Viettel Pay đều được hưởng 10% ưu đãi cho tất cả các dịch vụ trên hệ thống Nha Khoa Kim. Đặc biệt, những khách hàng là CBNV của Viettel sẽ được chăm sóc răng miệng miễn phí 1 năm bất cứ chi nhánh nào của Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim đang dần trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng được tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Đến Nha Khoa Kim, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và điều trị chu đáo, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, trồng răng implant, thiết kế nụ cười, nha khoa trẻ em …

Nha khoa Kim hợp tác Viettel 1Hai đơn vị cùng cam kết mang lại những lợi ích chăm sóc răng miệng tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Với định hướng mở rộng hệ thống cũng như phát triển khách hàng tại các tỉnh thành, sự hợp tác chiến lược của Nha Khoa Kim và Viettel TP.HCM đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe răng miệng của khách hàng Viettel một cách tiện lợi với chi phí hợp lý.

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.