Nha Khoa Kim hợp tác đào tạo ngành Răng Hàm Mặt cùng Đại học Trà Vinh

Tuần qua, Nha Khoa Kim và Đại học Trà Vinh đã có buổi ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt. Sự kiện một lần nữa khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Nha Khoa Kim đến việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân trên mọi miền đất nước.
 
 
Tham dự lễ ký kết, đại diện Nha Khoa Kim có ThS. BS. Nguyễn Hữu Nam, Chủ tịch, Giám đốc chuyên môn và Bà Nguyễn Thị Linh, Trưởng phòng thu hút nhân tài. Về phía Trường Đại học Trà Vinh có TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Khoa Răng – Hàm – Mặt và các đơn vị trưc thuộc Trường.
 
 
Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ thúc đẩy các hoạt động đào tạo chuyên môn cũng như tạo cơ hội định hướng và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai. Cụ thể, phối hợp trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng; Tổ chức cho học viên và sinh viên học tập và thực tập tại Nha Khoa Kim; Tổ chức tuyển dụng sau khi đào tạo; Đề xuất và triển khai chương trình, nội dung hợp tác phù hợp với thế mạnh của hai bên.
 
 
ThS. BS. Nguyễn Hữu Nam, Chủ tịch, Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha Khoa Kim cho biết, buổi lễ ký kết đánh dấu quá trình hợp tác lâu dài giữa Nha Khoa Kim và Trường Đại học Trà Vinh. Thời gian tới, Nha Khoa Kim sẽ tăng cường hơn nữa các chương trình đào tạo chất lượng cao và tạo những điều kiện để các sinh viên được cọ xát môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế.
 
 
TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng nhà trường hy vọng sự hợp tác sẽ là bước đi hiệu quả trong công tác nâng cao đào tạo chuyên sâu cho sinh viên chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao, chuẩn y đức để phục vụ cộng đồng nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.