Chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho bác sĩ

Vừa qua, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp cùng Nha Khoa Kim tổ chức chương trình “Đào tạo cấy ghép nha khoa cơ bản” cho các bác sĩ.
 
 
 
Chương trình với sự tham gia của PGS.TS. Trương Nhựt Khuê – Trưởng khoa RHM và Ths.Bs.CKII. Nguyễn Hoàng Nam – Giảng viên bộ môn Nhổ răng, phẫu thuật hàm mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Về phía Nha Khoa Kim với sự tham gia của Bs Lâm Vĩnh Phúc – Trưởng ban Implant, Bs Giao Tuấn Cường – Phó Ban Implant và các bác sĩ chuyên môn thuộc Ban Implant, trực tiếp hướng dẫn và đào tạo.
 
 
💎 Nội dung đào tạo được thiết kế dành riêng cho các bác sĩ Nha Khoa Kim với những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về phương pháp cấy ghép Implant. Bên cạnh phần nội dung lý thuyết, các bác sĩ được trực tiếp thực hành quy trình trồng Implant bằng phương pháp mới và thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với sự chia sẻ từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về Implant đã giúp cho các bác sĩ tham gia khóa đào tạo được tích góp thêm những kinh nghiệm thực tế đáng quý, phục vụ cho công tác điều trị sau này.
 
 
 
 
💎 Nha Khoa Kim luôn tạo điều kiên để các bác sĩ được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trong tâm của Nha Khoa Kim, phát triển đội ngũ nhân lực vững vàng chuyên môn và y đức để phụng sự tốt nhất cho mọi người dân trên cả nước.
 
 
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.