Nha Khoa Kim định hướng và phát triển nghề nghiệp cùng Đại Học Y Dược Huế

Nha Khoa Kim định hướng và phát triển nghề nghiệp cùng Đại Học Y Dược Huế

Với mục tiêu nuôi dưỡng, phát triển những tài năng trẻ, cùng Nha Khoa Kim tiếp tục hành trình “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản, phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”. Ban Giám Đốc Nha Khoa Kim đã tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng việc làm cho các sinh viên ngành Răng Hàm Mặt trường Đại Học Y Dược Huế vào ngày 25/09/2020 vừa qua.

Đây cũng là một trong những bước tiến đầu tiên của Nha Khoa Kim trong việc thúc đẩy hợp tác và trao cơ hội việc làm cho các bác sĩ trẻ trường Đại Học Y Dược Huế, nằm trong chuỗi chương trình “Món quà dành tặng Bác Sĩ Nha Khoa Mới Tốt Nghiệp”.  

Tại buổi giao lưu, Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam - Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim và anh Bùi Tuấn Linh - Phó Tổng Giám Đốc Vận Hành đã có những chia sẻ chân thật về lộ trình và cơ hội phát triển sự nghiệp tại Nha Khoa Kim, giúp các Bác sĩ mới tốt nghiệp có cái nhìn bao quát và những nền tảng tốt hơn khi bắt đầu sự nghiệp. 

Đặc biệt, từ ngày 26/10/2020, các Bác Sĩ Nha Khoa thông qua chương trình “Phỏng vấn thử -  Thành công thật” sẽ bắt đầu đồng hành cùng Nha Khoa Kim thực hiện sứ mệnh “Phụng sự con người trên mọi miền đất nước”. 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.