Làm răng ở đâu tốt, an toàn? Những thông tin quan trọng cần lưu ý

Làm răng là giải pháp được đánh giá cao khi muốn phục hình trong trường hợp mất răng do bất cứ nguyên nhân nào. Vậy làm răng ở đâu tốt và đảm bảo kết quả thẩm mỹ nhận được? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt, an toàn? 

Làm răng là giải pháp được áp dụng trong trường hợp mất răng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và chức năng ăn nhai. Hiện địa chỉ làm răng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, đảm bảo sự thành công của ca phục hình. Vì vậy không ít người muốn biết địa chỉ làm răng ở đâu an toàn để tới thực hiện.

Làm răng ở đâu tốt nhất? - Những thông tin quan trọng cần LƯU Ý 1

 Làm răng ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều người khi có ý định trồng răng

Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng địa chỉ làm răng ở đâu tốt và có được kết quả như mong đợi, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

icon. Tìm hiểu về các kỹ thuật làm răng được áp dụng. Địa chỉ được lựa chọn phải thực hiện phục hình răng với cả 3 kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay là làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant.

icon. Tìm hiểu về tay nghề bác sĩ làm răng, đặc biệt là các trường hợp sẽ thực hiện cấy ghép implant bởi đây là kỹ thuật khó, rất dễ gặp phải biến chứng nếu tay nghề bác sĩ không cao.

icon. Địa chỉ làm răng phải được cấp phép thực hiện phục hình, đảm bảo về cơ sở hạ tầng và cập nhật hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến.

icon. Tìm hiểu phản hồi của những khách hàng đã thực hiện làm răng tại địa chỉ mà mình định lựa chọn.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ làm răng hội tụ đầy đủ các tiêu chí chuẩn

Hiện làm răng là dịch vụ được áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhưng Nha Khoa Kim vẫn được đánh giá cao bởi hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần phải có, vừa mang lại hàm răng đẹp, vừa cải thiện chức năng ăn nhai tốt. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, hiệu quả và an toàn khi chọn đến với Nha Khoa Kim làm răng.

Làm răng ở đâu tốt nhất? - Những thông tin quan trọng cần LƯU Ý 2

Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về địa chỉ làm răng an toàn, hiệu quả

Nha Khoa Kim đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phục hình răng, áp dụng đầy đủ các phương pháp làm răng giả được chuyển giao từ các bệnh viện lớn. Khi có nhu cầu phục hình, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám cụ thể tình trạng của khách hàng, kết hợp căn cứ vào mong muốn, điều kiện tài chính mà cho tư vấn phương pháp làm răng phù hợp.

Đảm bảo về chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là thế mạnh tại Nha Khoa Kim. Thăm khám, cho tư vấn, tiến hành làm cầu răng, lắp hàm giả tháo lắp hoặc cấy ghép răng implant sẽ được trực tiếp các chuyên gia được cấp phép hành nghề thực hiện.

Làm răng ở đâu tốt nhất? - Những thông tin quan trọng cần LƯU Ý 4

Đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại là thế mạnh vượt trội của Nha Khoa Kim về trồng răng

Hơn nữa, hỗ trợ cho bác sĩ còn có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại được chú trọng cập nhật mới. Trong đó, khách hàng sẽ được chụp X quang tại chỗ và tùy vào dịch vụ được lựa chọn mà có máy móc tương ứng để đẩy nhanh quá trình thực hiện cũng như nâng cao tính hiệu quả.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn sử dụng các chất liệu phục hình nhập chính hãng không qua trung gian, được FDA kiểm chứng nên đảm bảo cả về chất lượng lẫn chi phí. Hơn nữa, toàn bộ quá trình làm răng còn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt nên không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tại Nha Khoa Kim

Nhiều khách hàng đã lựa chọn làm răng tại Nha Khoa Kim và sở hữu hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt như răng thật. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây hoặc dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, từ đó có sự lựa chọn cho chuẩn xác.

Làm răng ở đâu tốt nhất - 1 Làm răng ở đâu tốt nhất - 2 Làm răng ở đâu tốt nhất - 3 Làm răng ở đâu tốt nhất - 4 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết làm răng ở đâu thẩm mỹ cao, an toàn và dài lâu thì đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Nha Khoa Kim nhé! Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

MSTT : 2018

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.