Bằng kỹ thuật làm răng đẹp tự nhiên tại Nha Khoa KIM sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn cơ hội sở hữu hàm răng chuẩn lý tưởng. Trường hợp gặp phải các chấn thương trong sinh hoạt hằng ngày, chơi thể thao, tai nạn dẫn đến mất răng, bị mẻ vỡ được phục hồi hiệu quả cao, duy trì chức năng ăn nhai.

Tùy từng trường hợp mà chúng ta có thể áp dụng các Làm răng đẹp tự nhiên tại Nha Khoa KIM khác nhau, giúp hàm răng đều đặn, đẹp hơn.

Kỹ thuật làm răng đẹp tự nhiên tại Nha Khoa KIM

Làm răng đẹp bằng phương pháp hàn trám

Trám răng là làm răng đẹp nhờ biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng thật để tạo hình trên thân răng. Chúng ta có thể tận dụng sự tạo hình này để khắc phục được một số khiếm khuyết của răng để làm răng đều đẹp hơn.

Do đó, trám răng có thể áp dụng cho những trường hợp như:

– Răng ngắn, độ dài ngắn trên răng không đồng đều

– Răng hơi cụp lõm ở mức độ nhẹ

Hàn trám răng sẽ giúp ngăn chặn sâu răng phát triển sau khi điều trị

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

Ngoài ra, trám răng còn áp dụng cho một số trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, răng mòn men hay răng sau điều trị bệnh lý. Phương pháp trám răng không xâm lấn mô răng, có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí. Phương pháp này có 1 nhược điểm nhỏ đó chính là sau khoảng 2-3 năm thì miếng trám có hiện tượng đổi màu hoặc rất dễ bị bong bật trong khi ăn nhai.

Làm răng đẹp nhờ chụp sứ

Với cách làm răng đều đẹp này các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn, thông thường là lớp men răng và một phần của ngà răng nhằm tạo hình lại thân răng. Sau đó dấu hàm sẽ được gửi về cho Labo chế tạo chụp răng sứ.

Hoàn thành việc chế tạo, chụp răng sứ sẽ được lắp vào thân răng đã mài cùi và quá trình bọc răng sứ hoàn tất. Với cách này, hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại độ bền chắc lâu dài lên đến 15-20 năm khi bạn lựa chọn răng sứ không kim loại.

Hiệu quả thẩm mỹ làm răng đẹp hơn nhờ bọc mão răng sứ

Chụp sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Răng ngắn, dài không cân đối khiến cho các rìa răng không đều nhau

– Răng hơi cụp lõm hoặc vênh chìa, hô vẩu. móm ở mức độ nhẹ

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

– Răng bị mòn men, vỡ mẻ, mất mô răng.

Nhược điểm của cách làm răng đều nhờ chụp răng sứ là phải thực hiện thao tác mài cùi răng, nếu không được thực hiện cẩn thận bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì việc màu cùi có thể sẽ gây xâm lấn răng thật, làm răng ê buốt, về lâu dài bị lung lay và không đảm bảo chức năng ăn nhai. Do đó, nếu lựa chọn chụp răng sứ bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để điều trị.

Làm răng đẹp bằng mặt dán sứ

Tương tự như chụp răng sứ, nhưng mặt dán chỉ mô phỏng lại mặt trước của răng và khi sử dụng chỉ ốp vào mặt trước răng. Phương án này có thể tạo ra giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Nhưng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị sai khác nhẹ và cũng sẽ rơi mà các tình huống áp dụng tương tự như cho chụp răng sứ.

Mặt dán sứ là cách làm răng đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài ra, mặt dán sứ còn áp dụng cho một số trường hợp khi răng bạn bị nhiễm màu không tẩy trắng được, răng thưa hở kẽ. Mặt dán sứ đảm bảo thẩm mỹ cho cả hàm răng và không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Tương tự như như chụp răng sứ thì làm mặt dán sứ bạn cũng cần mài cùi răng nhưng thay vì mài xung quanh răng thì với cách này bạn chỉ phải mài một lớp mỏng ở mặt ngoài.

Làm đẹp răng bằng phương pháp niềng

Đây là làm đẹp răng triệt để nhất vì có thể cho hiệu quả vĩnh viễn trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Kỹ thuật này tạo lực kéo làm di chuyển răng, xoay chuyển thế và phương răng hiệu quả. Niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật là cách mà bác sĩ thường chỉ định.

Niềng răng là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng mọc lệch lạc

Niềng răng áp dụng được cho hầu hết các tình huống sai lệch và không đều răng, gồm:

– Răng khấp khểnh

– Hàm răng có răng khểnh

Răng hô – Răng móm

– Răng mọc ngầm

– Răng chìa, cụp

– Hàm răng chen chúc

Để việc làm răng đẹp hiệu quả, bạn nên lựa chọn một địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, được khách hàng đánh giá cao. Về điều này Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ có thể mang lại cho bạn hàm răng đẹp, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY VÀNG

BỐC THĂM MIỄN PHÍ - GIẢM TỚI 20% CÁC DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG, BỌC RĂNG SỨ, TRỒNG RĂNG ...

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí