Implant loại nào tốt và được nhiều người lựa chọn?

Chất lượng Implant có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng thành công của ca trồng răng Implant. Do đó, việc lựa chọn Implant tốt, chất lượng sẽ giúp tăng hiệu quả và tỉ lệ tích hợp với xương hàm sau khi cấy ghép. Vậy Implant loại nào tốt và chất lượng hiện nay? Nên chọn loại Implant nào?

Implant là gì?

Implant là vật liệu nha khoa được làm từ Titanium cứng chắc, được thiết kế giống như một chân răng. Trụ Implant được sử dụng để cấy ghép vào trong xương hàm, có tác dụng thay thế cho chân răng đã mất, đồng thời nâng đỡ cho mão răng sứ giúp phục hình cho thân răng, tạo nên một răng hoàn chỉnh, khôi phục răng đã mất.

Implant loại nào tốt nhất được nhiều người chọn lựa? 2Implant loại nào tốt và an toàn được nhiều người chọn cấy ghép cho răng

Trụ cấy ghép Implant có mấy loại?

Có rất nhiều loại trụ Implant được nhiều công ty nha khoa của các nước phát triển trên thế giới nghiên cứu và sản xuất đáp ứng các yêu cầu về cấy ghép răng Implant như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc… Mỗi một loại trụ Implant có những thiết kế khác nhau, mang lại hiệu quả trong việc cấy ghép Implant khôi phục mất răng.

Vậy Implant loại nào tốt và đang được nhiều người lựa chọn?

Implant loại nào tốt nhất được nhiều người chọn lựa? 1Mỗi một loại Implant sẽ có kích thước, thiết kế riêng

Trên thực tế, chất lượng giữa các loại Implant không có sự chênh lệch quá nhiều. Các trụ Implant đều được chế tạo giống như một chân răng, với thành phần chính là Titanium thuần khiết, đảm bảo khả năng tương thích với xương hàm tốt. Có khác chỉ là phần thiết kế giữa các trụ Implant để phù hợp với các yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm ở từng người.

Do đó, việc lựa chọn Implant cần dựa vào những tiêu chí như tình trạng mất răng và xương hàm ở từng người, phương pháp trồng răng Implant và khả năng kinh tế để chi trả cho việc trồng răng. Một số loại trụ Implant chất lượng tốt được các chuyên gia, nha sĩ đánh giá cao như:

Trụ Implant Mỹ

Các loại trụ Implant của Mỹ có chất lượng tốt phải kể tới như Implant Spiral Tech USA, Nobel USA. Thiết kế của các trụ Implant Mỹ có những vòng xoắn tịnh tiến, kích thước đa dạng với nhiều kiểu xương hàm. Nhờ vậy mà khả năng tích hợp Implant với xương hàm nhanh, trụ Implant bám chắc chắn, đáp ứng nhu cầu phục hình của nhiều trường hợp, kể cả những case xương mềm.

Implant loại nào tốt nhất được nhiều người chọn lựa? 3Trụ Implant Spiral Tech Mỹ với thiết kế các rãnh vòng xoắn đặc biệt

Trụ Implant Thụy Sỹ

Straumann là sản phẩm Implant nổi tiếng của Thụy Sỹ được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Trụ Implant Straumann có thiết kế hình nón, phù hợp với những trường hợp xương xốp, khả năng tích hợp xương hàm nhanh, kể cả những trường hợp sau khi nhổ răng. Hệ thống vòng xoắn có diện tích tiếp xúc lớn, giúp giữ Implant vững chắc trong xương hàm, hiệu quả duy trì lâu dài.

Trụ Implant Hàn Quốc

Trong các loại Implant hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến, trong đó có trụ Implant Biotem Hàn Quốc. Hệ thống vòng xoắn linh hoạt của trụ Implant Biotem Hàn Quốc giúp giữ ổn định trụ Implant, tăng khả năng bám dính. Đặc biệt, trụ Implant Hàn Quốc thích hợp với nhiều case xương hàm khác nhau, thời gian tích hợp nhanh, mau lành thương.

Implant loại nào tốt nhất được nhiều người chọn lựa? 4Trụ Implant Biotem Hàn Quốc có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều người

Trụ Implant Hàn Quốc có chất lượng lượng tốt mà giá thành thấp, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Đây cũng là lý do mà trong số các loại trụ Implant hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn.

Nếu để đánh giá Implant loại phù hợp, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn Implant Mỹ hoặc Thụy Sỹ. Nhưng nếu muốn chọn loại trụ Implant chi phí thấp mà vẫn đảm bảo về chất lượng, trụ Implant Hàn Quốc là sự lựa chọn phù hợp hơn cho bạn.

Nên trồng răng Implant ở đâu tốt, an toàn?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nha Khoa Kim là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ khi điều trị.

Implant loại nào tốt nhất được nhiều người chọn lựa? 6Nha Khoa Kim là địa chỉ trồng Implant uy tín

– Nha Khoa Kim cung cấp đa dạng nhiều loại trụ Implant chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn tận tình tới khách hàng Implant loại nào phù hợp với tình trạng răng miệng, xương hàm và nhu cầu, khả năng tài chính của từng người.

– Trực tiếp trồng răng Implant là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc và dày dặn kinh nghiệm. Nhiều bác sĩ của Nha Khoa Kim đã có thời gian tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu nhiều năm về các kỹ thuật implant tại nhiều nước lớn trên thế giới, đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

– Nhiều máy móc, thiết bị hiện đại được Nha Khoa Kim trang bị phục vụ quá trình thăm khám và điều trị như Hệ thống X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Panorex, phần mềm Simplant 3D phân tích Implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ Scan 3D…

Implant loại nào tốt nhất được nhiều người chọn lựa? 5Nha Khoa Kim trang bị đầy đủ thiết bị điều trị Implant hiện đại và tiên tiến

– Khách hàng đến với Nha Khoa Kim sẽ được thăm khám và điều trị theo quy trình tiêu chuẩn, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về điều kiện vô trùng, khử khuẩn, tránh sai sót và lây nhiễm, nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cao. Mỗi khách hàng sẽ dùng phòng nha với ghế nha riêng, sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng.

– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Chính sách giá hợp lý, minh bạch.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim (*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.)

Để lựa chọn được Implant phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, bạn hãy đặt lịch hẹn hoặc tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ. Chắc chắn với thế mạnh về hệ thống chuỗi rộng lớn, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, máy móc hiện đại và sản phẩm Implant chất lượng tốt, Nha Khoa Kim sẽ giúp bạn có được kết quả trồng răng Implant thành công, bền chắc lâu dài.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.