Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Vì có ý định đưa mẹ tôi phục hình lại hàm răng dưới đã mất, tôi muốn tìm hiểu về giá một hàm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị trước tài chính. Mong sớm nhận được giải đáp thắc mắc từ bác sĩ. Chân thành cám ơn. (Thu Minh, 27 tuổi, Cà Mau)

Trả lời:

Chào Thu Minh!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa KIM. Với vấn đề bạn đang quan tâm giá răng giả bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hàm răng giả tháo lắp là 1 trong những phương pháp làm răng giả bằng phục hình răng hư tổn, hoặc bị mất trong ngành Răng- Hàm – Mặt. Hàm giả tháo lắp được làm bằng nhựa hoặc nhựa kim loại được gắn vào thay thế cho răng bị mất. Đây là phương pháp lý tưởng cho những người cao tuổi với rất nhiều ưu điểm thuận lợi.

Răng giả mang đến cơ hội phục hình răng mất hoàn hảo cho khách hàng

Giá răng giả tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa KIM, chi phí thực hiện răng giả tháo lắp được áp dụng theo bảng giá niêm yết như sau:

Giá răng giả tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền? còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và số lượng răng đã mất mà có mức khác nhau. Để biết chính xác tình trạng của mình bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn kỹ hơn.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Tại sao làm răng giả tháo lắp được yêu thích?

– Hàm tháo lắp có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và các phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant.

– Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng titan, sứ hay nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể.

Răng giả tháo lắp làm từ chất liệu lành tính đối với cơ thể

– Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt làm răng giả tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

– Làm răng giả tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.

– Thời gian làm hàm giả nhanh và nó tồn tại được rất lâu, đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại. Chính vì lẽ đó, nhiều người không có đủ điều kiện có thể sử dụng được loại hàm này.

Quy trình làm hàm tháo lắp tại Nha Khoa KIM

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám và kiểm tra một cách tổng quát tình trạng răng, nướu, và sức khỏe của bệnh nhân, chụp X – quang để kiểm tra mật độ và chiều cao của xương hàm, sau đó sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về những ưu nhược điểm của hàm tháo lắp.

Bạn sẽ được kiểm tra chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D hiện đại

2. Lấy dấu và tạo hàm giả

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm, đo đạc khung hàm, kích thước chỗ trống của răng rồi gửi sang kỹ thuật viên Labo để chế tạo hàm giả phù hợp.

3. Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bạn trước khi tiến hành lắp hàm giả để đảm bảo hàm được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng cho khách hàng

4. Lắp hàm giả và hướng dẫn sử dụng hàm

Cuối cùng, hàm giả được gắn thử vào khoang miệng để kiểm tra độ phù hợp, chỉnh sửa và bệnh nhân sẽ được hướng dẫn sử dụng hàm.

Tuy nhiên để biết chính xác giá răng giả đối với trường hợp của mẹ bạn bao nhiêu tiền hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa KIM, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng lựa chọn loại răng phù hợp sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý tốt nhất cho bạn.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 1041 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)
Goto Top