Bên cạnh chất lượng, thời gian thực hiện và tuổi thọ của răng sau khi điều trị thì giá làm răng implant bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người hiện nay đặc biệt quan tâm. Dưới đây là bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng tại Nha Khoa KIM cũng như các vấn đề khác cần lưu ý khi muốn thực hiện dịch vụ làm răng implant an toàn và chất lượng.

Giá làm răng implant tại Nha Khoa KIM bao nhiêu tiền?

Làm răng Implant là giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với trụ được chế tạo từ titanium, abutment và mão răng sứ, trồng răng Implant giúp phục hồi vẻ thẩm mỹ, lấy lại chức năng ăn nhai, ngăn chặn tình trạng tiêu ổ xương răng do mất răng, đồng thời còn đảm bảo khớp cắn được cân đối và vững chắc.

Kỹ thuật làm răng Implant – Giải pháp tối ưu trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng

So với các dịch vụ nha khoa khác,  làm răng implant được thực hiện với chi phí khá hợp lý phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng. Tại Nha Khoa KIM, chi phí này được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

Tuy nhiên, trên thực tế thì  giá làm răng implant sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau ở một số trường hợp nhất định. Điều này là do các yếu tố sau: Tay nghề của bác sĩ thực hiện, trang thiết bị máy móc, quy trình phục hình răng và loại trụ implant được lựa chọn. Vì vậy, theo các chuyên gia thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám và tự mình tìm hiểu cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ nhận được, so sánh với chi phí bỏ ra, để từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Lí do nào để khách hàng chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ làm răng implant?

Ngoài việc áp dụng chi phí phải chăng Nha Khoa KIM còn đảm bảo cao về yếu tố chất lượng và dịch vụ, đã và đang là địa chỉ làm răng implant uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ làm răng implant hiệu quả thẩm mỹ cao

 Trực tiếp thăm khám và làm răng Implant cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu trong phục hình răng hàm mặt và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả phục hình răng tốt nhất.

 Bên cạnh đó,  trung tâm còn trang bị hàng loạt các thiết bị máy móc đỉnh cao: Hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới, phần mềm Simplant chuyên dụng và máy chụp Xquang Panorex của hãng Sirona – Đức…. Ngoài ra, Nha Khoa KIM cũng quy tụ hàng loạt các loại răng Implant chất lượng, áp dụng quy trình đạt chuẩn quốc tế và xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, giúp quá trình trồng răng Implant diễn ra chính xác, an toàn, không biến chứng, hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài.

Ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong phục hình răng implant

 Tại Nha Khoa KIM, quy trình làm răng implant được thực hiện cụ thể và khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế:

  • Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang
  • Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant
  • Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị
  • Bước 4: Thực hiện ghép xương và cấy ghép răng implant
  • Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ
  • Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Quy trình làm răng implant chuyên nghiệp 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa KIM

Thông thường một chiếc răng implant có tuổi thọ, hiệu quả thẩm mỹ, khả năng chịu lực ăn nhai cao hơn so với lắp răng giả vì thế được đa phần khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu. Implant được thiết kế nhiều loại và có kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng người nên giá làm răng implant bao nhiêu tiền còn tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi người, để biết chính xác, khách hàng có thể đến trực tiếp tại Nha Khoa KIM, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

RĂNG CHẮC KHỎE - TẾT TRỌN VỊ NGON

GIẢM NGAY 15%: Dịch vụ nha khoa

80 SUẤT MIỄN PHÍ 100%: Trụ implant

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí
Goto Top