Giá cắm Implant tại Nha Khoa Kim bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các yếu tố khác, giá cắm Implant bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng hiện nay khi muốn phục hình răng mất tại Nha Khoa Kim. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất tại Nha Khoa Kim và một số lưu ý quan trọng liên quan đến mức giá này!

Giá cắm Implant bao nhiêu tiền?

Phương pháp cắm răng Implant được đánh giá rất cao về hiệu quả, hơn hẳn các phương pháp trồng răng khác. Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ, bền chắc lâu dài.

Với những ưu điểm vượt trồi, nên chi phí cắm răng Implant thường cao hơn các phương pháp khác. Vì thế, không ít người băn khoăn cắm răng Implant giá bao nhiêu là điều dễ hiểu.

Cắm răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM? 7Cắm răng Implant giá bao nhiêu được không ít khách hàng quan tâm tìm hiểu

Mặc dù là phương pháp có chi phí cao, nhưng giá cắm răng Implant giữa các nha khoa không quá chênh lệch. Chi phí cắm răng Implant khác nhau ở mỗi người chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Loại răng Implant được chọn để cắm ghép
  • Số lượng trụ Implant, răng sứ, khớp nối được dùng để phục hình
  • Tình trạng mất răng ở từng người cũng như phương pháp điều trị khác cần áp dụng

Hiện nay có nhiều loại trụ Implant của các hãng Implant khác nhau như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc… Giá răng Implant hiện nay sẽ khoảng từ 14-15 triệu đồng/ răng trở lên.

Với mỗi một hãng lại có nhiều loại trụ với đặc điểm, thiết kế, kích thước tùy theo yêu cầu cắm ghép răng cho từng trường hợp xương hàm của bệnh nhân. Giá Implant của mỗi loại sẽ có sự chênh lệnh, trong đó, giá cắm ghép Implant Hàn Quốc khá tiết kiệm, phù hợp với thu nhập và cấu trúc xương hàm của người Việt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Một số loại trụ Implant của Thụy Sĩ, Đức, Mỹ có mức giá cao hơn.

Cắm răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM? 8Cắm răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mất răng ở từng người 

Thực tế khi trồng răng Implant, tình trạng mất răng và xương hàm ở mỗi người là khác nhau. Vì thế, tùy vào từng người, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp cắm Implant cho phù hợp, có thể là cắm ghép Implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên Implant hoặc tiến hành lắp hàm giả toàn hàm trên Implant. Khi đó, số lượng trụ Implant và răng sứ cần sử dụng ở mỗi người là khác nhau. Với các trường hợp mất nhiều răng, chi phí cắm ghép Implant đơn lẻ sẽ cao hơn so với việc kết hợp Implant và cầu răng sứ.

Ngoài ra, để đáp ứng được điều kiện để cắm ghép Implant, đòi hỏi xương hàm phải chắc khỏe để giữ Implant chắc chắn. Nếu người bệnh bị mất răng lâu ngày dẫn tới tiêu xương răng, khi đó phải tiến hành ghép xương nhân tạo mới có thể cấy ghép Implant được. Tất nhiên, chi phí cắm ghép Implant khi đó phải chi trả sẽ bao gồm cả chi phí điều trị được chỉ định.

Do đó, để có thông tin chính xác cắm răng Implant giá bao nhiêu, bạn nên tới nha khoa thăm khám, chụp phim và nhận những thông tin tư vấn từ bác sỹ về phương pháp điều trị cũng như chi phí cắm răng Implant chi tiết.

Cắm Implant tại Nha Khoa Kim có gì khác biệt?

Như đã chia sẻ ở trên, tuy không áp dụng mức giá cắm Implant thấp nhất nhưng tại Nha Khoa Kim, bạn có thể yên tâm là chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được sẽ tương xứng hoặc hơn chi phí bỏ ra. Sau khi phục hình, chiếc răng không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn cải thiện ăn nhai tốt, bền chắc dài lâu.

Giá cắm implant 1

Nha Khoa Kim – Địa chỉ cắm răng Implant an toàn, hiệu quả cao

Tại Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản. Bằng đôi bàn tay khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm, cải thiện chức năng ăn nhai và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Trung tâm còn là địa chỉ tiên phong trong việc trang bị các loại máy móc hiện đại vào quá trình cắm răng Implant: Máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Panonex, phần mềm phân tích Simplant….hỗ trợ bác sĩ thực hiện phục hình răng nhanh chóng, chính xác và đạt tính thẩm mỹ tối ưu.

Giá cắm implant 2

Trung tâm ứng dụng các trang thiết bị máy móc tối tân vào quá trình cắm răng Implant

Nha Khoa Kim cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương anios và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bô tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bệnh viện còn ứng dụng đa dạng các chất liệu trụ Implant và răng sứ với từng mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình hỗ trợ, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn cắm răng Implant tại Nha Khoa Kim

Giá cắm implant 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiến hành cắm răng implant tại Nha khoa KIM 

Giá cắm implant 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tiến hành cắm răng implant tại Nha khoa KIM 

Giá cắm implant 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant tại Nha Khoa Kim

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người.)

Trên đây là bảng giá cắm Implant chi tiết tại Nha Khoa Kim và những lưu ý thêm từ các chuyên gia, hy vọng sẽ giúp bạn rõ hơn khi muốn phục hình. Mọi thắc mắc có liên quan, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.