Giá cắm implant bao nhiêu tiền?

Phương pháp cắm răng implant được đánh giá rất cao về hiệu quả, hơn hẳn các phương pháp trồng răng khác. Răng đã mất được khôi phục hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ, bền chắc lâu dài.

Với những ưu điểm vượt trồi, nên chi phí cắm răng implant thường cao hơn các phương pháp khác. Vì thế, không ít người băn khoăn cắm răng implant giá bao nhiêu là điều dễ hiểu.

Cắm răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM? 7Cắm răng implant giá bao nhiêu được không ít khách hàng quan tâm tìm hiểu

Mặc dù là phương pháp có chi phí cao, nhưng giá cắm răng implant giữa các nha khoa không quá chênh lệch. Chi phí cắm răng implant khác nhau ở mỗi người chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Loại răng implant được chọn để cắm ghép
  • Số lượng trụ implant, răng sứ, khớp nối được dùng để phục hình
  • Tình trạng mất răng ở từng người cũng như phương pháp điều trị khác cần áp dụng

Hiện nay có nhiều loại trụ implant của các hãng implant khác nhau như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc... Giá răng implant hiện nay sẽ khoảng từ 14-15 triệu đồng/răng trở lên.

Với mỗi một hãng lại có nhiều loại trụ với đặc điểm, thiết kế, kích thước tùy theo yêu cầu cắm ghép răng cho từng trường hợp xương hàm của bệnh nhân. Giá implant của mỗi loại sẽ có sự chênh lệnh, trong đó, giá cắm ghép implant Hàn Quốc khá tiết kiệm, phù hợp với thu nhập và cấu trúc xương hàm của người Việt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Một số loại trụ implant của Thụy Sĩ, Đức, Mỹ có mức giá cao hơn.

Cắm răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM? 8Cắm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mất răng ở từng người 

Thực tế khi trồng răng implant, tình trạng mất răng và xương hàm ở mỗi người là khác nhau. Vì thế, tùy vào từng người, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp cắm implant cho phù hợp, có thể là cắm ghép implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên implant hoặc tiến hành lắp hàm giả toàn hàm trên implant. Khi đó, số lượng trụ implant và răng sứ cần sử dụng ở mỗi người là khác nhau. Với các trường hợp mất nhiều răng, chi phí cắm ghép implant đơn lẻ sẽ cao hơn so với việc kết hợp implant và cầu răng sứ.

Ngoài ra, để đáp ứng được điều kiện để cắm ghép implant, đòi hỏi xương hàm phải chắc khỏe để giữ implant chắc chắn. Nếu người bệnh bị mất răng lâu ngày dẫn tới tiêu xương răng, khi đó phải tiến hành ghép xương nhân tạo mới có thể cấy ghép implant được. Tất nhiên, chi phí cắm ghép implant khi đó phải chi trả sẽ bao gồm cả chi phí điều trị được chỉ định.

Do đó, để có thông tin chính xác cắm răng implant giá bao nhiêu, bạn nên tới nha khoa thăm khám, chụp phim và nhận những thông tin tư vấn từ bác sỹ về phương pháp điều trị cũng như chi phí cắm răng implant chi tiết.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 1041