Bên cạnh các yếu tố khác, giá cắm implant cũng là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn phục hình răng bởi chi phí này sẽ khác nhau trong từng trường hợp và có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới tại Nha Khoa KIM và một số lưu ý cần biết để rõ hơn về chi phí trồng răng implant.

Giá cắm implant là bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cắm implant hiện là giải pháp được đánh giá cao nhất trong trường hợp muốn phục hình trong trường hợp mất răng bởi sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc răng mới với hình dáng, kích thước và chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Nhưng liệu đảm bảo nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì giá cắm implant bao nhiêu tiền?

Giá cắm implant bao nhiêu tiền?

Hiện phục hình răng với phương pháp cấy ghép implant tại Nha Khoa KIM được thực hiện với chi phí niêm yết và công khai rõ ràng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

GIÁ IMPLANT

Trên thực tế, giá cắm implant sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau trong mọi trường hợp. Điều này là do các yếu tố sau:

  • Tình trạng xương hàm và khuyết điểm răng cụ thể mà khách hàng đang gặp phải. Tuy không phụ thuộc vào vị trí răng những chi phí cắm implant sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần cấy ghép. Bên cạnh đó, nếu trường hợp bắt buộc phải nâng xoang hay ghép xương thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với bình thường.
  • Chất liệu trụ răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí phục hình.
  • Địa chỉ thực hiện trồng răng và công nghệ được áp dụng. Theo các chuyên gia, với yếu tố này, ngoài việc so sánh giá tiền, bạn nên đặt tương quan với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được để có quyết định chính xác nhất.

Cắm implant phục hình răng đẹp như thật với chi phí phải chăng tại Nha Khoa KIM

Như đã chia sẻ ở trên, tuy không áp dụng mức giá cắm implant thấp nhất nhưng tại Nha Khoa KIM, bạn có thể yên tâm là chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được sẽ tương xứng hoặc hơn chi phí bỏ ra. Sau khi phục hình, chiếc răng không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn cải thiện ăn nhai tốt, bền chắc dài lâu.

Khách hàng khi đến với Nha Khoa KIM sẽ được tư vấn cụ thể về giá cắm implant 

Nha Khoa KIM còn có đa dạng các chất liệu trụ implant và răng sứ với từng mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chương trình hỗ trợ, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

Ngoài áp dụng chi phí hợp lý, Nha Khoa KIM còn là địa chỉ phục hình răng đáng tin cậy được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn bởi đảm bảo các yếu tố về hệ thống cơ sở vật chất, phòng nha, chuyên môn bác sĩ, công nghệ. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm sẽ thăm khám, chỉ định phương pháp, lên phác đồ và trực tiếp trồng răng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại mà không phải nơi nào cũng có được như: Máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ Scan 3D…

 Nha Khoa KIM thực hiên trồng răng chất lượng cao với hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Trồng răng implant tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng nên cũng không phải lo lắng về tình trạng xô lệch, viêm nhiễm biến chứng hay lây nhiễm chéo.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đang là bảng giá cắm implant chi tiết tại Nha Khoa KIM và những lưu ý thêm từ các chuyên gia, hy vọng sẽ giúp bạn rõ hơn khi muốn phục hình. Mọi thắc mắc có liên quan, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG RĂNG NHA KHOA KIM

Nha khoa KIM Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899 (Miễn phí 24/7) - +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo)
Foreigners:(+84) 909 668 154  (Có Viber, Zalo)