Bốn lưu ý khi chọn nha khoa uy tín để làm răng

Tìm nha khoa uy tín tại TP.HCM để chăm sóc răng miệng là nhu cầu thiết thực của rất nhiều khách hàng. Vậy một nha khoa cần sở hữu những yếu tố gì để đảm bảo hiệu quả điều trị và quyền lợi của khách hàng? Là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn, cùng tìm hiểu các tiêu chí mà khách hàng hàng đánh giá cao về Nha Khoa Kim nhé.

Thứ nhất: Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Khi đến bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Nha Khoa Kim, 100% khách hàng sẽ được bác sĩ răng hàm mặt thăm khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, sử dụng thành thạo công nghệ hiện đại sẽ chẩn đoán đúng tình trạng răng miệng, đưa ra phương án điều trị chính xác và phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như đem đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái.

4 lưu ý khi tìm nha khoa uy tín làm răngĐội ngũ bác sĩ chuyên môn răng hàm mặt tận tình thăm khám và tư vấn

Thứ hai: Sử dụng vật liệu, dụng cụ chính hãng

100% vật liệu, dụng cụ tại Nha Khoa Kim có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu cung cấp vật liệu – dụng cụ ngành nha nổi tiếng thế giới và được bảo quản tốt theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ứng dụng công nghệ số toàn diện, đảm bảo độ tinh xảo, chất lượng bền, đẹp của từng chiếc răng sứ cũng như tiết kiệm thời gian thực hiện. Chính vì vậy, Nha Khoa Kim có thể đáp ứng nhu cầu hoàn tất gắn răng sứ trong ngày hoặc trong vòng 48 giờ với độ chính xác tuyệt vời. Dịch vụ này rất thích hợp với khách hàng Việt kiều về nước làm răng mà quỹ thời gian eo hẹp.

Thứ ba: Tránh lây nhiễm chéo giữa các khách hàng

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt, hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

4 lưu ý chọn nha khoa uy tín làm răngMỗi khách hàng được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng nhằm tránh lây nhiễm chéo

Thứ tư: Bảo hành lâu dài tại Nha Khoa Kim là có thật

Nha Khoa Kim được chính phủ Singapore đầu tư 25 triệu USD để phát triển bền vững và là đối tác nghiên cứu toàn cầu của Đại học Harvard. Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim quy tụ hơn 200 bác sĩ răng hàm mặt có tính kế thừa cùng hệ thống rộng khắp nên quý khách sẽ yên tâm về quá trình hoạt động lâu dài để đảm bảo sự bảo hành cho khách hàng trong một số dịch vụ như: răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant

Các thành viên của Đại học Harvard, quỹ Chính Phủ Singapore, quỹ Aura chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nha Khoa Kim

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và Đại học Harvard (Hoa Kỳ)

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.