Bọc răng sứ zirconia là một trong những sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên khi muốn phục hình. Nha Khoa KIM sử dụng chất liệu này và đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU VÀ KHÁI NIỆM BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA?

Răng sứ Zirconia là một trong những chất liệu phục hình nổi bật trong dòng răng sứ không kim loại. Chất liệu này hiện được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn độ bền bởi có lực uốn cong lên đến hơn 900 Mpa, khả năng chịu lực lớn và hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

Bọc răng sứ zirconia là kỹ thuật phục hình răng phổ biến hiện nay

Bọc răng sứ Zirconia là kỹ thuật mà sau khi mài răng theo tỉ lệ chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ bên ngoài với chất liệu Zirconia. Toàn bộ quá trình này được thực hiện chuẩn xác với công nghệ mới nên mang lại nhiều ưu điểm và trở thành dịch vụ thẩm mỹ răng được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA?

Hiện bọc răng sứ Zirconia được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Răng bị mẻ vỡ, thương tổn, mất răng số lượng ít.

 Trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nhưng tẩy trắng lại không cho hiệu quả.

 Răng hô móm, răng thưa nhưng khớp cắn không quá phức tạp.

Bọc răng sứ Zirconia là giải pháp tối ưu trong khắc phục các khuyết điểm như răng hô, thưa, răng nhiễm màu, mòn men…

 Điều trị cũng như phục hình thẩm mỹ trong trường hợp răng sâu, răng mòn men.

 Răng to nhỏ không đều nhau khiến khuôn hàm lệch lạc, mất cân đối.

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA CÔNG NGHỆ MỚI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Hiện có rất nhiều dòng răng sứ phục hình nhưng bọc răng sứ Zirconia vẫn là ưu tiên lựa chọn của nhiều người bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 Sau khi bọc răng sứ Zirconia, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, chiếc răng sau khi phục hình có hình dáng, kích thước, màu sắc và độ gợn rất tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm. Hơn nữa, do thuộc dòng răng toàn sứ nên sẽ không có tình trạng đen viền nướu, răng cũng không bị bám màu dù sử dụng dài lâu.

Bọc răng sứ Zirconia cho kết quả cao với hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao, hỗ trợ ăn nhai tốt

 Mang các đặc tính của chất liệu sứ không kim loại nên bọc răng sứ Zirconia rất lành tính, có độ tương thích sinh học cao, không gây kích ứng nướu răng khi sử dụng.

 Vật liệu răng sứ Zirconia có độ bền chắc cao, nhờ vậy mà hỗ trợ ăn nhai tốt, không lo vỡ mẻ.

 Mão răng sứ Zirconia được chế tạo với công nghệ mới nên đạt tính chuẩn xác, khi phục hình lên răng sẽ không gây kênh lệch, không lo bị hở.

 Chiếc răng sau khi bọc sứ Zirconia sẽ duy trì dài lâu.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA ÁP DỤNG TẠI NHA KHOA KIM

Nha Khoa KIM thực hiện bọc răng sứ Zirconia theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế, cho kết quả cao và đảm bảo an toàn.

Bước 1: Thăm khám và chụp phim cấu trúc răng hàm

Sau khi khám qua răng hàm, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex hiện đại để kiểm tra cụ thể cấu trúc răng, xác định khuyết điểm, nguyên nhân và mức độ mà khách hàng đang gặp phải.

Khách hàng được hướng dẫn chụp phim X quang Panorex tại chỗ

Bước 2: Lên kế hoạch bọc răng sứ Zirconia

Để nâng cao hiệu quả bọc răng sứ Zirconia, bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch cụ thể, xác định số lượng răng cần phục hình, tỉ lệ mài răng, chi phí, thời gian thực hiện… Bảng kế hoạch này cũng sẽ được thống nhất cụ thể với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

Lên kế hoạch bọc răng sứ Zirconia và thống nhất với khách hàng

Bước 3: Gây tê và mài răng

Sau khi về sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh nha chu nếu có, khách hàng sẽ được gây tê và mài răng theo tỉ lệ được tính toán từ trước, đảm bảo phục hình cho hiệu quả cao mà không làm tổn hại đến cấu trúc răng thật.

Gây tê và tiến hành mài cùi răng thật theo như tỉ lệ đã được thống nhất

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mão răng sứ Zirconia

Sau khi mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển thẳng sang Labo để chế tạo mão răng sứ với công nghệ CAD/CAM cho phù hợp, tương xứng với từng tình trạng răng hàm cụ thể.

Công nghệ CAD/CAM được ứng dụng trong chế tạo mão răng sứ

Bước 5: Thực hiện gắn mão sứ phục hình và lưu ý chăm sóc

Bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ Zirconia lên răng, cân chỉnh sao cho khít sát nhất và cố định lại, sau đó thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra để hoàn tất quá trình phục hình. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được lưu ý cụ thể một số vấn đề khi ăn uống, chăm sóc răng hàm và dặn dò lịch tái khám.

Bác sĩ tiến hành bọc mão sứ Zirconia lên răng và kiểm tra để hoàn tất phục hình

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI NHA KHOA KIM?

Có thế mạnh riêng trong dịch vụ bọc răng sứ và có sử dụng chất liệu sứ Zirconia, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi muốn phục hình răng. Hơn nữa, chỉ có tại đây thì khách hàng mới được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.

 Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, am hiểu cặn kẽ về bọc sứ và nhất là có nhiều năm kinh nghiệm phục hình răng với phương pháp này trước đó. Khi đến thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc và mang lại cho bạn kết quả bọc sứ hài lòng nhất.

Nha Khoa KIM thực hiện bọc răng sứ Zirconia với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

 Nha Khoa KIM còn được đánh giá cao bởi có hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế và ứng dụng máy móc mới nhất trong hỗ trợ bác sĩ  tiến hành bọc răng sứ Zirconia. Cụ thể là khách hàng được lấy dấu hàm với công nghệ Scan 3D và ứng dụng phần mềm phân tích dấu răng và thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D…, đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn và chính xác.

 Quá trình bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa KIM còn được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn, đảm bảo vô trùng nhờ máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ. Hơn nữa, địa chỉ này còn sử dụng chất liệu răng sứ Zirconia được nhập chính hãng, đã qua kiểm chứng chất lượng nên rất an toàn.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA TẠI NHA KHOA KIM

Trên thực tế, Nha Khoa KIM đã thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ Zirconia, mang lại hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan dưới đây:

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa KIM

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA ÁP DỤNG TẠI NHA KHOA KIM

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ nhận được, Nha Khoa KIM còn thực hiện bọc răng sứ Zirconia với chi phí phải chăng, được tính toán hợp lý và tương xứng với kết quả thẩm mỹ răng. Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề tài chính.

GIÁ RĂNG SỨ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bọc răng sứ Zirconia và những ưu điểm mà chỉ có Nha Khoa KIM mới mang lại được cho bạn. Nếu có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ răng, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - RINH ƯU ĐÃI "VÀNG"

CƠ HỘI MIỄN PHÍ 100%: BỌC RĂNG SỨ, NIỀNG RĂNG, TRỒNG RĂNG IMPLANT ...

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí