Nha Khoa Kim – Địa chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng và uy tín

Nha Khoa Kim hiện là địa chỉ răng hàm mặt uy tín, được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng được đáp ứng mọi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ răng hàm cũng như yên tâm về kết quả, chất lượng nhờ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, được đồng bộ hóa.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ nha khoa răng hàm mặt thực hiện đa dạng các dịch vụ

Để mang lại sự chăm sóc nhất cho khách hàng, Nha Khoa Kim hiện ứng dụng thực hiện đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng và uy tín 1

Nha Khoa Kim là địa chỉ răng hàm mặt thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng

Các dịch vụ nha khoa đang được thực hiện tại Nha Khoa Kim như: Cạo vôi răng, tẩy trắng, trám răng, điều trị sâu răng, điều trị tủy răng, bọc sứ, niềng răng chỉnh nha, làm cầu răng, lắp hàm giả, trồng răng implant, phẫu thuật cắt xương hàm hô móm, lệch lạc…

Ngoài ra, địa chỉ làm răng uy tín này còn thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ răng hàm mới như: Làm răng khểnh, làm răng đính đá… để giúp khách hàng tự tin nhất về hàm răng của mình. Đặc biệt, các kỹ thuật thẩm mỹ, điều trị, chăm sóc nha khoa được ứng dụng tại đây đều là kỹ thuật mới, được chuyển giao trực tiếp từ các trung tâm, bệnh viện lớn nên đảm bảo cao về tính hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ Nha Khoa Kim có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Tay nghề, chuyên môn bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ nha khoa. Thậm chí trong một số trường hợp thì yếu tố này còn ảnh hưởng đến vấn đề an toàn và sức khỏe. Chính vì vậy mà Nha Khoa Kim luôn đặc biệt chú trọng đến chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm lẫn cách làm việc của bác sĩ cũng như đội ngũ phụ tá, tư vấn viên.

Bác sĩ trao đổi quốc tế

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Kim

 Toàn bộ quá trình thăm khám, chỉ định phương pháp, lên kế hoạch, thực hiện các dịch vụ nha khoa và theo dõi, chăm sóc hậu phẫu đều được trực tiếp các bác sĩ giỏi tiến hành. Đây là các bác sĩ đã qua đào tạo chuyên môn bài bản, am hiểu về răng hàm, đã được cấp phép hành nghề cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị nha khoa trước đó.

 Nha Khoa Kim còn có đội ngũ phụ tá chuyên nghiệp, thực hiện các yêu cầu theo chỉ định của bác sĩ.

 Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng và uy tín 3

Các bác sỹ uy tín cùng đội ngũ phụ tá chuyên nghiệp

Như vậy, không chỉ đảm bảo về chuyên môn, tay nghề, đội ngũ bác sĩ, phụ tá, nhân viên tư vấn tại Nha Khoa Kim còn tuân thủ “văn hóa phục vụ” chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ răng hàm mặt sang trọng và vô trùng chuẩn quốc tế

Nha Khoa Kim là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế. Khi này, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp với phòng khám sang trọng, hệ thống phòng nha khang trang, hiện đại.

Đặc biệt là địa chỉ răng hàm mặt này còn rất chú trọng trong yếu tố vô trùng khi sắp xếp mỗi ghế nha khoa ở một phòng chuyên biệt, mỗi khách hàng được trang bị một bộ tay khoan, dung cụ riêng, có một bác sĩ riêng và tiến hành khử trùng dụng cụ lẫn vô trùng không khí theo đúng tiêu chuẩn. Nhờ vậy mà tại đây hoàn toàn không có tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm hay lây lan chéo bệnh lý.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng và uy tín 4

Nha Khoa Kim tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng trong suốt quá trình thực hiện

Ngoài ra Nha Khoa Kim còn có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ trong từng dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị nha khoa như:

+  Hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ: Hệ thống này sẽ chụp và cho ra số liệu về cấu trúc xương, răng hàm, giúp bác sĩ xác định nguyên nhân, mức độ khuyết điểm, vị trí…, từ đó có chỉ định phù hợp.

+  Phần mềm Vceph: Được ứng dụng trong niềng răng, phẫu thuật hàm mặt… để phân tích số liệu, lên phác đồ phẫu thuật cụ thể và chi tiết, đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi có nhu cầu chỉnh nha, chỉnh hình cấu trúc hàm.

+  Công nghệ CAD/CAM: Đây là công nghệ được ứng dụng trong bọc răng sứ, giúp thiết kế và chế tạo mão cho phù hợp, khít sát, đều đẹp tự nhiên và không lo vênh lệch hay biến chứng.

 

+  Phần mềm cấy ghép giả định Simplant 3D: Công nghệ này sẽ đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với tỉ lệ chuẩn xác, giúp bác sĩ xác định vị trí đặt trụ, nhờ đó mà quá trình cấy ghép trên thực tế diễn ra an toàn, chuẩn xác.

+  Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed: Đây là thuyết bị chuyên dụng trong các phẫu thuật cắt, chỉnh xương hàm. Với thiết bị này, việc cắt chỉnh xương sẽ diễn ra nhanh chóng mà không lo san chấn mô mềm, không tạo bột xương.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng và uy tín 6

Hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên dụng trong từng dịch vụ nha khoa

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong vận hành, mang lại chất lượng dịch vụ cao

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong vận hành, cụ thể là APP Nha Khoa Kim là bước tiến mới giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại địa chỉ răng hàm mặt Nha Khoa Kim. Ngoài ra, app này còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp và chủ động hơn trong toàn bộ quá trình chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa, vừa cho hiệu quả cao, vừa tiết kiệm thời gian thực hiện.

  • Khách hàng cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng (kèm hình ảnh).
  • Chủ động tạo lịch hẹn với bác sĩ vào khung giờ phù hợp.
  • Chụp hình, lưu trữ kết quả khám bệnh, kết quả chụp X quang trong hồ sơ khám bệnh, lưu trữ đơn thuốc.
  • Theo dõi hoá đơn thanh toán, nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng và uy tín 7

App Nha Khoa Kim hiện đại giúp khách hàng chủ động trong thăm khám và điều trị

Thực hiện thành công nhiều ca điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa cho khách hàng

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện các dịch vụ nha khoa tại địa chỉ răng hàm mặt Nha Khoa Kim và có được kết quả hài lòng, sở hữu hàm răng đều đẹp và thu hút hơn.

Địa chỉ răng hàm mặt 8 Địa chỉ răng hàm mặt 9 Địa chỉ răng hàm mặt 10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị răng hàm mặt tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ răng hàm mặt uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Thời gian làm việc Nha Khoa Kim phục vụ tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.