GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI NHA KHOA KIM

GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI NHA KHOA KIM

Nha Khoa KIM điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Kim Dental – nha khoa uy tin duy nhất Việt Nam đạt ISO 9001: 2015, Top 50 GCR Hoa Kỳ được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc

chứng nhận nha khoa Kim đạt được


Nha Khoa Kim lấy người tài làm hạt nhân để đào tạo chuyển giao hội nhập toàn cầu

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa KIM có thể lựa chọn nhiều dịch vụ nha khoa theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người.

các bác sĩ tại chương trình chuyển giao công nghệ nha khoa Kim

giá dịch vụ tại Nha Khoa KIM - Cập nhật các ưu đãi MỚI & CHI TIẾT nhất 1

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Nha khoa KIM

nha khoa Kim ký kết biên bản hợp tác với DDH Y dược Huế

đại diện nha khoa Kim nhận thưởng

giá dịch vụ nha khoa kim - 2

Các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới đã và đang được thực hiện, ứng dụng thành công tại Nha khoa KIM như: Cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, lấy cao răng, trám răng thẩm mỹ, điều trị tủy răng, chăm sóc răng miệng trẻ em, đính đá vào răng… và nhiều dịch vụ tiêu phẫu khác, giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa KIM đều được áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về điều kiện vô trùng an toàn từ khâu thăm khám, tư vấn, đến điều trị. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa KIM với chất lượng cao, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, đem tới sự hài lòng cao về kết quả đạt được.

giá dịch vụ tại Nha Khoa KIM - Cập nhật các ưu đãi MỚI & CHI TIẾT nhất 2

Đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao tại Nha khoa KIM


GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI NHA KHOA KIM

Với mong muốn khẳng định chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, tạo lòng tin bền vững với khách hàng, đặt quyết lợi của khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa KIM xây dựng chính sách giá dịch vụ nha khoa hợp lý, với nhiều mức giá rõ ràng cho từng dịch vụ điều trị bệnh.

Đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí và nhận các thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ giỏi. Giá dịch vụ sử dụng và chi phí điều trị được các bác sỹ thông tin chi tiết, rõ ràng tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, yên tâm điều trị.

giá dịch vụ tại Nha Khoa KIM - Cập nhật các ưu đãi MỚI & CHI TIẾT nhất 3

Khách hàng được thăm khám và tư vấn chi tiết về giá dịch vụ nha khoa điều trị

Nha khoa KIM cũng cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Từ đó hướng tới mọi khách hàng đều có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Chi tiết giá từng dịch vụ cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa KIM

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 


Xem chi tiết hơn về vấn đề bảo hiểm: Các Công Ty Bảo Hiểm Nha Khoa KIM Hợp Tác

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC & ĐIỀU TRỊ RĂNG MIỆNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Được xây dựng theo mô hình chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa KIM đã và đang là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng uy tín, chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha Khoa KIM chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi muốn khắc phục các khiếm khuyết của răng cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ, cho hàm răng chắc khỏe, đẹp lâu dài.

giá dịch vụ nha khoa kim - 1

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao về chăm sóc và điều trị răng miệng

Nha Khoa KIM tiên phong trong việc trang bị đầy đủ hàng loạt máy móc và thiết bị tối tân: Máy chụp CT 3D Panorex & Cephalometric, phần mềm Simplant 3D phân tích cấy ghép implant, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, máy nhổ răng siêu âm, máy tẩy trắng răng…

 Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước trực tiếp làm.

 Tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, bằng việc trang bị máy phun sương tiệt trùng, phòng vô trùng trung tâm, hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi ghế nha là 1 phòng riêng, mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoang và bộ dụng cụ riêng, tránh lây nhiễm chéo tối đa.

 Quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế.

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha khoa KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.