Video Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim | KOL Gia An

“An được bác sĩ thăm khám chu đáo lắm, đặc biệt là có máy iTero 3D giúp An thấy trước được kết quả và đảm bảo tiến độ chính xác. Khay niềng của Nha Khoa Kim thiết kế vừa vặn khuôn răng nên mình không bị khó khăn phát âm, ăn uống bình thường. An có thể đeo 20 – 22 tiếng mỗi ngày mà không ảnh hưởng công việc. Thích nhất là do Nha Khoa Kim có hệ thống 22 phòng khám chuẩn quốc tế trên toàn quốc, nên những lúc đi quay chụp hay dự event ngoài TP.HCM, An đều có thể đặt hẹn tái khám dễ dàng. Mình hay nói vui là: Niềng mà cảm giác như không!” Người mẫu – diễn viên Võ Gia An đã chia sẻ trải nghiệm về hành trình niềng răng của mình sau 3 tháng. Còn bạn thì sao?

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.