Tìm hiểu công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ tại Nha Khoa Kim

Ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong phục hình thẩm mỹ răng sứ không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên, bền chắc như răng thật mà còn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho bạn.

Công nghệ CAD/CAM là gì?

CAD/CAM được viết tắt từ Computer Aided Design (CAD) và Computer Aided Manufacture (CAM), là kỹ thuật thiết kế và sản xuất thực hiện hoàn toàn tự động thông qua máy tính. Theo đó, CAD chính là bộ máy giúp các kĩ thuật viên thiết kế mẫu răng, còn CAM là máy cắt theo mẫu đã thiết kế.

cong-nghe-cad-camỨng dụng CAD/CAM trong phục hình sứ đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Dựa trên hình ảnh những răng thật còn lại của bệnh nhân, phần mềm thiết kế có thể tính toán hình dạng của răng và đưa ra những đề xuất về thiết kế cho phục hình phù hợp với hình dạng răng của khách hàng. Do đó, những thiết kế này mang tính cá nhân hoá cao; tạo nên những chiếc răng sứ có màu sắc, hình dáng đẹp tự nhiên như răng thật, người ngoài khó lòng nhận biết được.

Bên cạnh đó, việc thực hiện nhanh chóng cùng độ chính xác cao là 2 ưu điểm vượt trội của công nghệ CAD/CAM khiến tất cả khách hàng hài lòng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Nha Khoa Kim đầu tư nhà máy răng sứ 2.000m2 ứng dụng công nghệ CAD/CAM

Nhằm đảm bảo chất lượng răng sứ đồng bộ trên toàn hệ thống, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hoàn thành đúng tiến độ điều trị cho khách hàng, Nha Khoa Kim đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2, gần 100 nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao và thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong thiết kế và chế tạo phục hình răng sứ mà bác sĩ, kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính để chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn so với việc phục hình thủ công.

cong-nghe-cad-cam-phuc-hinh-suMẫu răng sứ, mặt dán sứ chất lượng hoàn hảo tại Nha Khoa Kim

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng.

Bằng thao tác nhuần nhuyễn của đội ngũ kỹ thuật viên áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất kết hợp nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) uy tín của các nhà cung cấp từ Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha Khoa Kim đều đạt chất lượng tốt nhất và độ bền tối ưu.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.