Tại sao Minh Tú lại chọn Nha Khoa Kim để tư vấn ?

Là một người của công chúng nên nụ cười luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của Minh Tú. Một hàm răng đều đẹp, trắng sáng giúp nữ người mẫu tự tin hơn trao giao tiếp và Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 đã chọn Nha khoa Kim là nơi để thăm khám, tư vấn. Vì bác sĩ, nhân viên dễ thương, nhiệt tình, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế nên siêu mẫu Minh Tú rất an tâm và an toàn. 🔹Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa đạt chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, là địa chỉ uy tín để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. 🔹Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời với CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN CÓ 1-0-2 LÊN ĐẾN 20% bao gồm giảm 10% trên hoá đơn và tặng thêm phiếu quà tặng lên đến 10%.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.