Răng sứ đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng tại Nha Khoa Kim

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm về răng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Nụ cười đẹp rạng rỡ luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng lựa chọn răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, như thế nào là đẹp thì thường chỉ dựa vào cảm tính của mỗi người. Tại Nha Khoa Kim, khi sử dụng dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, khách hàng sẽ sở hữu nụ cười đẹp tỷ lệ vàng theo chuẩn khoa học mà vẫn tự nhiên đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn, bền chắc cùng chi phí hợp lý.

An toàn trong y tế

Vật liệu chất lượng tốt sẽ mang đến sản phẩm tốt, an toàn. Vì thế, tất cả phôi sứ được sử dụng để chế tác răng sứ cho khách hàng Nha Khoa Kim đều có xuất xứ chính hãng từ Mỹ, Đức, đạt chứng nhận FDA, CE, không có tạp chất kim loại nên an toàn khi gắn trong miệng.

Nha Khoa Kim sử dụng 100% vật liệu chính hãng từ Mỹ, Đức

Một trong những yếu tố an toàn hàng đầu khác tại Nha Khoa Kim chính là tránh lây nhiễm chéo trong điều trị. Thế nên, Nha Khoa Kim thiết kế đồng bộ trên hệ thống phòng điều trị riêng biệt, đầu tư phòng tiệt khuẩn một chiều cũng như tuân thủ quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Sở Y Tế.

 Phòng tiệt khuẩn một chiều theo quy định của Sở Y Tế, tránh lây nhiễm chéo trong điều trị

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, điều trị theo mã năng lực sẽ thăm khám đúng quy trình, lên kế hoạch chính xác đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Nụ cười đẹp tự nhiên

Trong tự nhiên, tỉ lệ vàng 1,618 được tìm thấy ở rất nhiều nơi và được xem là tỉ lệ làm hài lòng đôi mắt của bất kỳ ai. Trong nha khoa thẩm mỹ, tỉ lệ vàng được áp dụng để thiết kế ra những chiếc răng sứ được khoa học công nhận là tỉ lệ đẹp nhất. 

Tại Nha Khoa Kim, 100% khách hàng đều được chẩn đoán bằng công nghệ, phân tích chính xác trước khi điều trị. Từng chiếc răng sứ được thiết kế cân đối giữa chiều dài – chiều rộng từng răng theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng 1,618 và ứng dụng thực tế kết hợp với nhu cầu, đặc điểm riêng của từng khách hàng như: màu răng, dáng răng, kích thước răng…phù hợp với màu da, khuôn miệng, gương mặt. Nhờ đó, sản phẩm răng sứ vừa đúng chuẩn vừa đẹp phù hợp với từng khách hàng.

Răng sứ Nha Khoa Kim thiết kế đúng chuẩn tỷ lệ vàng và đẹp cá nhân hóa với từng khách hàng

Không chỉ đảm bảo đẹp, tinh xảo mà răng sứ của Nha Khoa Kim còn đảm bảo độ bền cao vì 100% răng sứ được chế tác tại nhà máy răng sứ Labo A&B đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 với quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi bộ phận QA trước khi chuyển đến phòng khám và gắn trong miệng khách hàng. 

100% răng sứ của Nha Khoa Kim được chế tác tại nhà máy răng sứ Labo A&B đạt  ISO 13485:2016

Chi phí hợp lý

Sử dụng phôi sứ chất lượng và chế tác theo quy trình chính xác nên dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Sở hữu những lợi thế nổi bật với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên, thiết bị hiện đại bậc nhất, quy trình được kiểm soát chặt chẽ, vật liệu được nhập khẩu chính hãng, hệ thống Nha Khoa Kim đảm bảo chất lượng răng sứ làm hài lòng tất cả khách hàng về tính an toàn, thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.