Răng sứ công nghệ SwiftPerfect: Khỏe đẹp hoàn hảo, bảo tồn răng thật

Công nghệ SwiftPerfect là một bước cải tiến của răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên một cách an toàn, bảo tồn tối đa răng thật, đảm bảo răng chắc khoẻ suốt thời gian sử dụng.
 
Từ ngày 17 – 26/11, Nha Khoa Kim dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ:
🔹Ưu đãi 25% dòng răng sứ Sage Shine, Bio Shine HT, dán sứ Viva Shine
🔹Ưu đãi 20% các dòng răng sứ còn lại
** Không áp dụng răng sứ kim loại

sứ swift perfect Nha Khoa Kim

 
🌟 Khám phá những ưu điểm nội bật của đỉnh cao công nghệ răng sứ SwiftPerfect:
    • Đẹp cá nhân hóa: ứng dụng công nghệ SSO giúp bác sĩ và kỹ thuật viên cùng thấy hình ảnh khách hàng và trao đổi, điều chỉnh trực tiếp với nhau để ra được sản phẩm răng sứ đẹp, phù hợp riêng với từng khuôn mặt khách hàng.
    • Răng đẹp tự nhiên: sử dụng phôi sứ Đức, Mỹ đạt chứng nhận FDA, CE không gây hại khi gắn trong miệng và là loại phôi đa lớp thế hệ mới nhất có độ trong cạnh cắn cao.
    • Bảo tồn răng thật tối đa: ứng dụng phôi sứ mới có độ cứng tốt nên mài răng ít nhưng vẫn đảm bảo độ bền, do vậy hầu như không đau và bảo tồn mô răng tối đa.
   • Nhanh chóng, chính xác: khách hàng có thể sở hữu răng sứ đẹp chỉ trong 24h vì Nha Khoa Kim ứng dụng 100% scan kĩ thuật số, chairside check (tinh chỉnh tại chỗ) và công nghệ cắt tự động.
   • Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng: 100% răng sứ tại Nha Khoa Kim được chế tác độc quyền tại Lab A&B đạt ISO 13485:2016.
 
👉 Khách hàng vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 19006899.
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.