Niềng răng móm bao nhiêu tiền là mức GIÁ CHUẨN, HỢP LÝ?

Chào bác sỹ! Tôi đang muốn niềng răng móm mà không biết chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền? Tôi cũng có tham khảo nhưng thấy mỗi người có một mức chi phí khác nhau, không rõ giá niềng răng móm hết bao nhiêu tiền là giá chuẩn? (Kim Anh – Hà Nội)


Thân chào bạn KIM ANH!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp câu hỏi: Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp khắc phục tình trạng răng móm khác, chi phí niềng răng móm khá cao. Vì thế, với những ai có ý định áp dụng phương pháp này để điều trị thường muốn biết chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị về tài chính.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là mức GIÁ CHUẨN, HỢP LÝ? 1Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Sẽ không có mức giá niềng răng móm chuẩn chung. Bởi ở mỗi người, tình trạng răng móm là khác nhau, mức độ răng móm từ nhẹ tới nặng, thậm chí có những trường hợp rất phức tạp. Khi đó, tùy vào tình trạng răng móm ở từng người mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp. Khi đó, giá niềng răng móm bao nhiêu tiền ở mỗi trường hợp sẽ khác nhau.

Ngoài ra, giá niềng răng móm sẽ còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn và loại khí cụ niềng răng dùng để nắn chỉnh răng. Hiện nay, đang có 2 phương pháp niềng răng móm mà bạn có thể lựa chọn đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Ở mỗi một phương pháp lại sử dụng nhiều loại khí cụ niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng móm giữa các phương pháp và khí cụ sẽ có sự chênh lệch.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là mức GIÁ CHUẨN, HỢP LÝ? 2Lựa chọn phương pháp niềng răng móm tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu 

Giá niềng răng móm với phương pháp niềng răng mắc cài sẽ dao động khoảng từ 35 – 45 triệu đồng/liệu trình. Với các trường hợp niềng răng móm phức tạp, giá niềng răng có thể sẽ cao hơn hoặc những trường hợp đơn giản chi phí 10 – 20 triệu.

Còn đối với phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt, đây là phương pháp niềng răng hiện đại, đòi hỏi bác sỹ giỏi và máy móc công nghệ cao, giá khí cụ niệng răng cũng cao nên so với niềng răng mắc cài, giá niềng răng cũng cao hơn, gấp 2 – 3 lần. Giá niềng răng móm với phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ khoảng từ 75 – 160 triệu đồng/liệu trình, cũng tùy vào mức độ sai lệch của răng.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là mức GIÁ CHUẨN, HỢP LÝ? 3Thăm khám để nhận các thông tin tư vấn cụ thể với tình trạng răng móm của mình

Do đó, để biết chính xác niềng răng móm bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn nên tới nha khoa để thăm khám, chụp X-quang để xác định cụ thể mức độ sai lệch của răng. Qua đó, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp điều trị giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như đáp ứng về nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.

 

 

An tâm khi chọn niềng răng móm tại Nha Khoa Kim

Niềng răng móm là một kỹ thuật khó, yêu cầu bác sỹ phải có tay nghề và kinh nghiệm giỏi, cùng nhiều thiết bị hiện đại để hỗ trợ việc thăm khám, kiểm tra cấu trúc răng, xương hàm. Vì thế, ngoài vấn đề về chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền, bạn nên chọn đến nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để niềng răng điều trị.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là mức GIÁ CHUẨN, HỢP LÝ? 5Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng quốc tế

Nha Khoa Kim đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt mà niềng răng là một trong những thế mạnh vượt trội. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến với Nha Khoa Kim niềng răng móm thành công, rất hài lòng với sự thay đổi của răng, cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, ăn nhai tốt hơn.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn đến với Nha Khoa Kim niềng răng móm. Lý do là bởi:

  • Đội ngũ bác sỹ niềng răng có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đã niềng răng thành công cho nhiều ca, kể cả những trường hợp phức tạp.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến giúp việc kiểm tra, thăm khám chính xác, chi tiết, tăng hiệu quả niềng răng điều trị.

Đội ngũ bác sĩ NKK Bạn sẽ an tâm niềng răng móm với bác sỹ giỏi và nhiều thiết bị, máy móc hiện đại của Nha Khoa Kim

  • Đa dạng nhiều loại khí cụ niềng răng có chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng, an toàn với sức khỏe răng miệng.
  • Quy trình niềng răng điều trị tuân thủ các yêu cầu quy định, điều kiện vô trùng khử khuẩn tốt, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng.
  • Chính sách giá niềng răng được Nha Khoa Kim xây dựng hợp lý. Chương trình niềng răng trả góp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền. Hãy đến trực tiếp Nha Khoa Kim để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể. Nha Khoa Kim sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.