Niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống bởi suốt quá trình gắn mắc cài khắc phục khuyết điểm mà không lo bị người khác phát hiện. Ngoài ra đây cũng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Niềng răng mặt hay niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bật nhất hiện nay. Thay vì gắn khí cụ ở bên ngoài răng như các kỹ thuật truyền thống, nẹp răng mặt trong gắn hệ thống mắc cài, dây cung ở mặt trong của răng. Điều đó không chỉ mang lại kết quả nhanh hơn, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và bí mật tối đa, rất thích hợp với người giao tiếp nhiều, chủ doanh nghiệp, giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG PHÙ HỢP VỚI AI?

Theo các bác sĩ Nha Khoa KIM, niềng răng mặt trong rất thích hợp cho những ai đang gặp phải những khiếm khuyết như:

 Răng bị hô, móm, vẩu

 Răng bị mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh

 Bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh

  Người có răng xấu nhưng yêu cầu cao về thẩm mỹ và không muốn người khác biết đang chỉnh nha

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Niềng răng mặt trong được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới chuyên gia khuyên dùng bởi những lợi ích vượt trội về mọi mặt từ hiệu quả, an toàn đến tính thẩm mỹ, đồng thời khắc phục hoàn hảo nhiều nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha trước đây.

 Hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng mặt trong giải quyết tốt những khiếm khuyết trên răng như: Hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh… Với hệ thống mắc cài, dây thun, cung môi và vis được gắn bên trong bề mặt răng sẽ tạo lực kéo mạnh mẽ, ổn định nhanh chóng di chuyển, sắp xếp các răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến hàm răng hài hòa, cân đối.

 Thẩm mỹ và bí mật

Niềng răng mặt trong là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, người khác rất khó để thấy được bạn đang mang khí cụ niềng (trừ chính bản thân bạn). Vì vậy, nó đặc biệt thích hợp cho những ai muốn giữ bí mật, công việc phải giao tiếp nhiều, giới người mẫu, ca sĩ, diễn viên, MC…

 

Niềng răng mặt trong là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất

 Rút ngắn thời gian điều trị

Khí cụ dán chặt bên trong răng giúp lực kéo đảm bảo hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài, hay niềng răng bằng khay niềng. Nhờ đó niềng răng mặt trong có thể rút ngắn quá trình điều trị một cách tối đa, đem lại kết quả sớm hơn nhiều cho khách hàng.

 An toàn và hạn chế tổn thương

Mắc cài mặt trong được làm từ thép không rỉ, được chứng nhận không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng hay tích tụ chất độc vào cơ thể. Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong chỉ gây một chút khó chịu ở lưỡi ở thời gian đầu và hoàn toàn không va chạm nướu, môi, má gây đau đớn, vướng víu, thậm chí chảy máu như niềng răng mặt ngoài.

Niềng răng mặt trong hoàn toàn không va chạm nướu, môi, má gây đau đớn, vướng víu

 Không trầy xướt răng

Ngoài ra, khi niềng răng mặt trong khách hàng có thể yên tâm khí cụ không làm xước mặt ngoài răng bởi quá trình tháo ra gắn lại không diễn ra nhiều lần như mắc cài mặt ngoài. Hơn nữa, vì nằm ở bên trong nên cũng không thấy được vết trầy xướt, loang lổ kém thẩm mỹ.

 Không tổn hại xương hàm

Tần suất tác động lực của khí cụ xen kẽ và nghỉ ngơi nhịp nhàng, khoa học giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có khoảng thời gian nhất định để ổn định lại. Bởi vậy, nếu răng dịch chuyển theo chiều nào thì xương hàm đều có thể thích nghi tốt, điều đó sẽ giúp răng không bị yếu đi sau khi niềng.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẶT TRONG AN TOÀN HIỆU QUẢ CAO TẠI NHA KHOA KIM 

Hiện nay, để mang lại kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa KIM đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước cơ bản như sau:

 1/ Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi khách hàng đến với Nha Khoa KIM sẽ được bác sĩ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

Khách hàng được chụp phim x quang toàn cảnh Panorex

Khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric

Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

3/ Giao kế hoạch kí hợp đồng niềng răng 

Bác sĩ giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Lấy dấu mẫu hàm

Trước khi gắn mắc cài, khách hàng sẽ được lấy dấu mẫu hàm. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm cũng như kế hoạch điều trị, thông tinh tình trạng răng miệng của khách hàng sẽ được chuyển sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

5/ Tiến hành gắn mắc cài

Trước hết, bác sĩ gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… định hình tạo lực kéo và đối với trường hợp phức tạp phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt để làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại đảm bảo sao cho khí cụ tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm, mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình, dây cung môi để tăng lực kéo.

Kết thúc quá trình điều trị như kế hoạch ban đầu, bác sĩ tiến hành tháo mắc cài. Một số trường hợp phải sử dụng thêm hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng không bị di chuyển, tránh tái phát sau khi niềng răng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG UY TÍN HÀNG ĐẦU

Nha Khoa KIM hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng mắc cài trong mới nhất, được chuyển giao từ các bệnh viện răng hàm mặt hàng đầu trên thế giới. Bằng chuyên môn vững vàng, hệ thống máy móc hiện đại, thường xuyên học tập và trao đổi kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, Nha Khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai hoàn hảo.

Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

  • Với tay nghề cao, chu đáo, tận tình và luôn áp dụng đúng kỹ thuật, các bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Nha Khoa KIM sẽ mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất với hàm răng hài hòa, cân đối, xóa sạch khiếm khuyết chỉ sau thời gian ngắn.
  • Trang bị hệ thống máy móc niềng răng bên trong hiện đại bậc nhất, bao gồm máy X quang Panorex, máy x quang Cephalometric, phần mềm phân tích VCeph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3D… Giúp xác định rõ mức độ lệch lạc, lên kế hoạch điều trị chi tiết, cho biết trước kết quả và thông tin chính xác thời gian liệu trình.
  • Quy trình nẹp răng mặt trong chuẩn quốc tế từ khâu thăm khám, tư vấn, điều trị đến tái khám giúp và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  •  Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt, mỗi khách hàng khi tới Nha Khoa KIM niềng răng được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng, giúp tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Ký hợp đồng niềng răng cho tất cả khách hàng giúp quá trình, thời gian, kết quả, chi phí niềng răng đúng theo kế hoạch cũng như mong muốn của khách hàng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG TẠI NHA KHOA KIM

Với uy tín lâu năm trong ngành nha khoa và kinh nghiệm, chuyên môn tốt, bác sĩ giỏi… Nha Khoa KIM đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Và không phụ lòng mong mỏi của quý thượng đế, KIM đã luôn đem lại kết quả niềng răng mắc cài tốt nhất và sự hài lòng về sự chuyên nghiệp, chu đáo cho khách hàng.

Dưới đâu là một số hình ảnh trước và sau của khách hàng:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-nieng-rang-14

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG NIÊM YẾT TẠI NHA KHOA KIM 

Hiện nay, Nha Khoa KIM đang áp dụng chi phí niềng răng bên trong và các loại niềng răng, chỉnh nha khác theo bảng giá niêm yết sau đây:.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Tuy nhiên niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha thực hiện tương đối khó vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nha khoa thực hiện. Nha Khoa KIM là địa chỉ chăm sóc răng hàm mặt uy tín chất lượng, thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM

TÂN TRANG RĂNG XINH - RINH "SIÊU XE" ĐÓN TẾT

CƠ HỘI TRÚNG: Ô TÔ MAZDA2 SEDAN 1.5 TRỊ GIÁ 500.000.000VNĐ

ĐĂNG KÝ NGAY
Tư vấn hoàn toàn miễn phí