Niềng răng lộn xộn – Công nghệ 3D hiệu quả, thẩm mỹ cao

Niềng răng lộn xộn là giải pháp được ứng dụng nhằm sắp xếp lại vị trí các răng trên khuôn hàm, cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai. Nha Khoa Kim hiện là một trong số ít các địa chỉ có thế mạnh về dịch vụ này, sẽ mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha cao cũng như chất lượng vượt trội nhất.

Răng lộn xộn nguy hiểm như thế nào?

Răng lộn xộn là tình trạng răng mọc không đều, nằm lệch lạc, sai vị trí, đè lên nhau, không sắp xếp trật tự trên cung hàm. Nguyên nhân là do cung hàm hẹp không đủ diện tích để răng mọc đúng, răng sữa mọc quá sớm và các thói quen xấu từ nhỏ như: Nghiến răng, mút ngón tay, đẩy lưỡi, thở bằng miệng, chống cằm, mím môi trên, cắn môi dưới…

Niềng răng lộn xộn - Công nghệ 3D hiệu quả, thẩm mỹ cao 1

Răng lộn xộn khiến cho hàm răng kém đẹp, giảm đi vẻ duyên dáng nụ cười

“Cái răng cái tóc là gốc con người” do đó khi hàm răng mọc lộn xộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bị:

  • Răng lộn xộn, cái nhô ra, cái nhô vào, xiên lệch khiến cho hàm răng kém đẹp, giảm đi vẻ duyên dáng nụ cười và thậm chí làm khuôn mặt biến dạng
  • Khi răng mọc lộn xộn người bị thường mất tự tin, ngại giao tiếp, buồn phiền, mặc cảm, dẫn đến khó thành công trong cuộc sống, công việc
  • Theo nhân tướng học, người có răng bị lệch lạc hay kém may mắn, đường sự nghiệp & tình duyên lận đận, khó giữ được tài sản.

Niềng răng lộn xộn - Công nghệ 3D hiệu quả, thẩm mỹ cao 2

Hàm răng mọc lệch lạc có thể khắc phục hiệu quả bằng cách niềng răng lộn xộn

  • Răng lộn xộn ít nhiều làm sai lệch khớp cắn, vì vậy quá trình ăn nhai hàng ngày không đảm bảo, lực nhai kém, khó nghiền nát thức ăn.
  • Việc ăn nhai không thuận lợi tăng nguy cơ mắc bệnh lý tiêu hóa, kéo theo nhiều biến chứng làm rối loạn khớp thái dương, đau đầu… và dễ cắn vào má, nướu.
  • Các kẽ răng hay bị giắt thức ăn nhưng khó vệ sinh, lâu ngày gây sâu răng, viêm nướu, hôi miệng, mảng bám, vôi răng, bệnh nha chu…

Tại sao nên niềng răng lộn xộn?

Khi răng bị lộn xộn, niềng răng chính là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, đặc biệt trường hợp nặng, xô lệch toàn hàm, sai khớp cắn.

Niềng răng giúp khắc phục toàn diện về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai lẫn khớp cắn, duy trì kết quả trọn đời nhưng không tác động nhiều đến răng thật, bằng cách sử dụng các khí cụ niềng răng (mắc cài hoặc khay niềng) để kéo đẩy, di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn.

Niềng răng lộn xộn được các bác sĩ, chuyên gia nha khoa khuyến cáo bởi các ưu điểm sau:

Răng đều đẹp, khớp cắn hài hòa

Với lực kéo ổn định, nhịp nhàng của khay niềng hoặc hệ thống mắc cài, các răng mọc lộn xộn sẽ được sắp xếp lại, chỉnh sửa toàn diện thẩm mỹ hàm răng cũng như khớp cắn. Sau liệu trình, hàm răng được đều đặn, cân đối, đúng tỷ lệ chuẩn và thay đổi diện mạo khuôn mặt, trở nên hài hòa hơn.

Niềng răng lộn xộn - Công nghệ 3D hiệu quả, thẩm mỹ cao 3

Niềng răng lộn xộn mang lại hàm răng đều đẹp, hài hòa

Kết quả duy trì trọn đời

Kết quả niềng răng lộn xộn duy trì lâu dài, đẹp trọn đời, không tái phát do lực kéo hợp lý và nghỉ ngơi khoa học, giúp răng tồn tại vững chắc, không xô lệch trong quá trình ăn nhai hàng ngày. Trong khi đó, nếu bọc răng sứ phải thường xuyên bọc lại.

Cải thiện ăn nhai, ngăn ngừa bệnh lý

Niềng răng vừa kết hợp khắc phục răng hô, vừa điều chỉnh khớp cắn, nhờ vậy mà khuôn mặt sẽ hết biến dạng, trở nên hài hòa, các đường nét thanh tú hơn. Ngoài ra, niềng răng hô còn giúp ăn nhai, vệ sinh răng miệng, phát âm dễ dàng hơn.

An toàn

Khí cụ mắc cài và khay niềng được FDA chứng nhận chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa, không gây kích ứng nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng trong quá trình thực hiện

Các phương pháp niềng răng lộn xộn phổ biến và hiệu quả cao

Tùy vào tình trạng răng mọc lộn xộn cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra và cho tư vấn một trong 2 kỹ thuật phổ biến hiện nay.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài gồm mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại. Đây là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả nhanh nhất nhờ hệ thống mắc cài có lực kéo mạnh, ổn định, khả năng căn chỉnh răng tốt.

Trong đó, nếu muốn tiết kiệm bạn hãy chọn mắc cài kim loại, mắc cài sứ đắt hơn một tý nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ, còn yêu cầu không cho ai biết, che giấu thì mắc cài mặt trong thích hợp hơn cả, chỉnh nha hoàn toàn bí mật.

niềng răng lộn xộn - 10

Niềng răng bằng khay niềng invisalign

Sử dụng khí cụ là các khay niềng có hình dáng tương tự hàm răng, trong suốt, dẻo, ôm sát khít bề mặt răng, Invisalign cũng tác động một lực mạnh để co kéo, sắp xếp răng lệch lạc được đều đẹp hơn. Phương pháp này còn sở hữu nhiều lợi ích vượt trội như: Tháo lắp dễ dàng khi ăn uống, thẩm mỹ cao, khó nhận biết, an toàn, thoải mái, nhẹ nhàng, không cồng kềnh.

Ngoài ra, nếu là trẻ em dưới 13 tuổi sẽ được đeo các khí cụ như:

  • Khí cụ 2×4 : Sắp lại đều răng trên và dưới khi bé có dấu hiệu mọc Thưa, Lệch, Hô
  • Khí cụ Twinblock: Chỉnh Xương – hàm trên hoặc hàm dưới (dấu hiệu móm) kích thích hàm dưới đưa ra trước)
  • Khí cụ Headgear: Dấu hiệu răng hàm Hô hoặc Móm đẩy lùi hàm trên
  • Khí cụ nới rộng Quad-helix / Wilson: Nới rộng cung hàm hẹp . Các khí cụ này hiệu quả nhanh, tác động cả răng và hàm, ngăn ngừa những sai lệch về sau.

Quy trình niềng răng lộn xộn chuẩn tại Nha Khoa Kim

Niềng răng lộn xộn được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám, chụp phim X quang và cho tư vấn 

Bác sĩ tiến hành thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex và Cephalometric. Những thiết bị này hiện được đánh giá cao trong việc đưa ra các số liệu về cấu trúc hàm, giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng của khách hàng và cho tư vấn phù hợp.

niềng răng lộn xộn - 9

niềng răng lộn xộn - 8

Thực hiện chụp phim tại chỗ để cho ra kết quả thăm khám chính xác

Bước 2: Lên kế hoạch niềng răng lộn xộn và kí kết hợp đồng cụ thể

Từ những số liệu có được sau khi thăm khám, phần mềm Vceph sẽ được ứng dụng để lên phác đồ niềng răng lộn xộn chi tiết, giúp cả bác sĩ và khách hàng chủ động hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Hơn nữa, chỉ có tại Nha Khoa Kim thì khách hàng mới được kí kết hợp đồng niềng răng lộn xộn cụ thể, quy định rõ về thời gian, phương pháp, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… đảm bảo cao nhất về quyền lợi nhận được.

niềng răng lộn xộn - 7

Lên kế hoạch chi tiết và chính xác bằng phần mềm V Ceph 3D

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm

Sau khi đã kí kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch, điều trị bệnh nha chu nếu có và lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D. Những số liệu này sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng răng cho phù hợp.

niềng răng lộn xộn - 6

Vệ sinh răng miệng, gắn khay niềng và mắc cài được thực hiện tại phòng nha vô trùng đạt chuẩn

Bước 4: Thực hiện gắn mắc cài hoặc khay niềng lên răng, lưu ý chăm sóc

Gắn mắc cài hoặc khay niềng tại Nha Khoa Kim được thực hiện trực tiếp với bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mẩn và khéo léo trong từng thao tác. Nhờ vậy mà lực chỉnh nha được tạo ra ổn định, hiệu quả, giúp nắn chỉnh răng đúng hướng và đúng liệu trình. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, lưu ý khi ăn uống và hẹn lịch tái khám cụ thể.

niềng răng lộn xộn - 5

Bác sĩ thực hiện niềng răng theo đúng kỹ thuật

Vì sao nhiều người lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Kim?

Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa có thế mạnh trong niềng răng, nhất là trong trường hợp răng mọc lộn xộn, khớp cắn phức tạp làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Khi này, bằng công nghệ mới nhất và hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến, các răng sẽ được điều chỉnh về đúng vị trí theo như liệu trình quy định, không phải lo lắng bất cứ sai khác nào.

Nha Khoa Kim Bình Dương

Nha Khoa Kim là địa chỉ niềng răng lộn xộn cho hiệu quả cao

  Kết quả niềng răng lộn xộn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề bác sĩ. Tại Nha Khoa Kim, mỗi ca chỉnh nha đều được thực hiện với một bác sĩ riêng và đội ngũ phụ tá chuyên môn, làm việc theo chỉ định của bác sĩ. Đây là đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trên thực tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được sau khi kết thúc liệu trình.

 

Các bác sĩ uy tín tại Nha Khoa Kim

Các bác sĩ quốc tế tại Nha Khoa Kim

Niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Kim được thực hiện với các bác sĩ riêng và êkip hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Kim còn được đảm bảo hiệu quả nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến. Khi này, khách hàng sẽ được chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex và Cephalometric, ứng dụng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch niềng răng chi tiết từng giai đoạn… Việc kí kết hợp đồng niềng răng lộn xộn từ phác đồ này còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất, vừa chỉnh nha hiệu quả, vừa cho phép niềng răng tiếp tục ở bất cứ một nơi nào khác.

 

Cơ sở vật chất Nha Khoa Kim

Niềng răng lộn xộn được đảm bảo hiệu quả nhờ sự hỗ trợ từ máy móc, công nghệ tiên tiến

Nha Khoa Kim là một trong số ít các địa chỉ niềng răng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư ghế nha khoa và phòng nha mới 100% và có hệ thống nội thất sang trọng, đồng bộ. Mỗi ghế nha khoa được bố trí tại một phòng riêng, trong đó có đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao, thiết bị nội soi, màn hình chiếu…

Yếu tố vô trùng cũng được chú trọng tại Nha Khoa Kim khi địa chỉ này trang bị cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan, dụng cụ riêng và ứng dụng máy phun sương, máy chỉ thị màu, diệt khuẩn dụng cụ với tia cực tím. Nhờ vậy, niềng răng lộn xộn tại đây hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng, lây lan chéo bệnh lý làm ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha và sức khỏe răng hàm như ở một số địa chỉ nhỏ khác.

niềng răng lộn xộn - 2

Phòng nha niềng răng hiện đại, đạt chuẩn tại Nha Khoa Kim

Khi niềng răng lộn xộn tại Nha Khoa Kim, khách hàng cũng không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí. Không chỉ thực hiện thăm khám, tư vấn miễn phí, nha khoa còn áp dụng chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%, giúp khách hàng trả chi phí theo từng đợt, chủ động hơn về tài chính. Toàn bộ quá trình chỉnh nha niềng răng lộn xộn cũng không phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ nào.

Nha Khoa Kim còn đặc biệt chú trọng trong chất lượng mang lại cho khách hàng khi từng bước công nghệ hóa dịch vụ. Tại đây, với hệ thống phần mềm tại Nha Khoa Kim, việc lưu trữ thông tin không chỉ dễ dàng, đầy đủ hơn mà khách hàng còn có thể tự đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ, tiết kiệm thời gian đi lại chỉ với một cú click chuột. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc tại đây cũng rất chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

niềng răng lộn xộn -1

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin và chủ động đặt lịch hẹn với bác sĩ khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Chi phí niềng răng lộn xộn sẽ phụ thuộc vào phương pháp, tình trạng khuyết điểm răng cụ thể và nhiều yếu tố khác, chính vì vậy mà chênh lệch là điều tất nhiên. Tại Nha Khoa Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ bởi chúng tôi thực hiện niềng răng lộn xộn với chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế và được tư vấn phương pháp niềng răng lộn xộn hiệu quả nhất, bạn nên dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa Kim. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.