Niềng răng cửa – Giải pháp hoàn hảo cho răng hô, vẩu, thưa, lệch lạc

Niềng răng cửa là giải pháp được nhiều người hiện nay lựa chọn khi có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm: hô, móm, vẩu, lệch…giúp cải thiện hiệu quả tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Hiện nay, Nha Khoa Kim thực hiện niềng răng cửa với công nghệ mới, sẽ là nơi mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh răng hài lòng nhất.

Tại sao niềng răng cửa được bác sĩ khuyến cáo?

Khi răng cửa bị hô, móm, mọc lệch, lộn xộn, thưa, chìa… thì niềng răng chính là giải phải pháp mang lại hiệu quả cao nhất, được các chuyên gia nha khoa – bác sĩ răng hàm mặt trên khắp thể giới khuyên dùng.

Bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, Invisalign, khí cụ chỉnh nha gắn lên toàn bộ hàm răng, với lực kéo ổn định và thiết kế phù hợp, giúp di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng cửa - Giải pháp hoàn hảo cho răng hô, vẩu, thưa, lệch lạc 1Niềng răng cửa mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu và an toàn (Lưu ý: hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người)

Niềng răng giúp bảo tồn răng thật tối đa, không mài răng, không làm răng yếu đi và kết quả duy trì lâu dài.

Sau một liệu trình niềng răng, hàm răng của khách hàng sẽ trở nên đều đặn, cân đối, hài hòa, đúng khớp cắn và cho nụ cười đẹp hơn.

  Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, niềng răng xong việc ăn uống, phát âm, vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng, thuận lợi hơn và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

Niềng răng cửa bằng loại nào?

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ niềng răng cửa ở đây không phải là chỉ niềng các răng cửa, mà phải thực hiện toàn bộ hàm răng, có như vậy mới mang lại hiệu quả nhanh, sắp xếp răng đẹp, đúng khớp cắn và duy trì kết quả lâu dài. Việc chỉ chỉnh các răng bị xô lệch không thôi, hoàn toàn không làm được.

Hiện nay có rất nhiều loại khí cụ niềng răng, tùy theo tình trạng răng miệng, nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Trong đó:

  • Niềng răng mắc cài kim lọai: Được sử dụng nhiều nhất do hiệu quả nhanh, lực kéo ổn định, thực hiện đơn giản và giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian ngắn và xét về mặt thẩm mỹ thì đảm bảo hơn mắc cài kim loại, do sứ được thiết kế trong suốt.

Niềng răng cửa - Giải pháp hoàn hảo cho răng hô, vẩu, thưa, lệch lạc 2Các loại niềng răng cửa tại Nha Khoa Kim (Lưu ý: hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người)

  • Niềng răng mặt trong: Che giấu kỹ nhất trong các loại khí cụ, khi bạn đẹo hoàn toàn không ai nhận ra, thích hợp với những người không muốn để lộ, phải giao tiếp nhiều, ca sĩ, diễn viên, MC, doanh nhân…
  • Niềng răng Invisalign: Điểm nổi bật của nó là tháo lắp dễ dàng khi ăn uống vệ sinh, khó nhận biết, được xem là bước tiến mới của ngành chỉnh nha thẩm mỹ, được nhiều người lựa chọn.
  • Khí cụ chỉnh nha: Khí cụ 2×4, Twinblock, Quad-helix / Wilson,  Headgear, Forsu… dành cho trẻ em dưới 12 tuổi, khắc phục nhược điểm hô, móm, sai lệch răng và hàm.

Niềng răng cửa bị lệch giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Kim chi phí niềng 2 răng cửa bị lệch, bị thưa, bị hô dao động từ 10.000.000 VNĐ đối với người lớn và 5.000.000 VNĐ đối với trẻ em. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này chỉ phù hợp với những người có hàm răng khấp khểnh và răng cửa hô nhẹ, gặp vấn đề về sai lệch khớp cắn nhẹ. Xem thêm chi phí niềng răng mới nhất tại Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng cửa hàng đầu Việt Nam

Không chỉ thực hiện kỹ thuật niềng răng cửa với một mức giá phải chăng, Nha Khoa Kim còn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tìm đến và ưu tiên lựa chọn nhờ vào khả năng hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải nơi nào cũng có được:

Các bác sĩ tại Nha Khoa Kim đều là những người có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Tại đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và niềng răng cửa cho khách hàng, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha cao nhất.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhauNha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại Nha Khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

Trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại: máy chụp X quang Panorex & Cephalometric, phần mềm Vceph 3D… giúp bác sĩ xác định chính xác mức độ răng miệng hiện tại của khách hàng, từ đó lên kế hoạch hỗ trợ phù hợp.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn áp dụng nhiều giải pháp niềng răng cửa: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng Invisalign….Trong đó, niềng răng mắc cài truyền thống thường có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài.

Cũng như tất cả các dịch vụ khác, bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim đã được tính toán tỉ mỉ dựa trên chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.