Niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền? Mức giá chuẩn điều trị?

Niềng răng 3D Clear đang là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại được nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn. Và niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền, chi phí điều trị thế nào là một trong những thắc mắc của nhiều người. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Niềng răng 3D Clear là gì?

Niềng răng 3D Clear hay còn gọi là niềng răng Clear Aligner, sử dụng các khay niềng răng suốt để nắn chỉnh răng thay cho mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng truyền thống. Bộ khay niềng trong suốt được thiết kế đặc biệt có thể kéo răng, dịch chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm, mang lại hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiên tiền? Mức giá chuẩn điều trị? 1Không ít người quan tâm niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền

Khi niềng răng 3D Clear, người bệnh sẽ sử dụng khoảng 25 – 40 khay niềng khác nhau để nắn chỉnh răng. Các khay niềng được thiết kế và chế tạo thủ công bởi kỹ thuật viên ngay tại phòng nha. Cũng chính đặc điểm này quyết định rất nhiều tới mức giá niềng răng 3D Clear so với các loại niềng răng không mắc cài khác.

Hơn nữa niềng răng 3D Clear dưới 6 tháng là bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi về hàm răng của mình. Khác với các loại niềng khác, 3D clear yêu cầu thay khay sau 10 đến 15 ngày sử dụng nhằm tối ưu kết quả chỉnh nha và đề phòng các nguy cơ xấu có thể xảy ra.

Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền?

Ngoài các vấn đề phương pháp thực hiện, hiệu quả thì niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi trên thực tế nhiều người đã điều trị, giá niềng răng 3D Clear cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Vì là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng các khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị nên giá niềng răng 3D Clear khá cao. Giá niềng răng không mắc cài sẽ dao động từ khoảng 55 – 60 triệu đồng/liệu trình trở lên.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiên tiền? Mức giá chuẩn điều trị? 2Giá niềng răng 3D Clear thấp hơn so với niềng răng Invisalign do công đoạn chế tác

Nếu so với niềng răng Invisalign, thì giá niềng răng 3D Clear thấp hơn. Lý do là bởi các khay niềng Clear Aligner được thiết kế và chế tạo bằng cách lấy dấu hàm của người bệnh để các kỹ thuật viên chế tác các khay nhựa. Trong khi đó, niềng răng Invisalign sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại để điều trị. Bộ khay niềng Invisalign có tính chính xác rất cao, sử dụng chất liệu nhựa đàn hồi cao cấp, thiết kế và chế tác hoàn toàn trên máy công nghệ số.

Thông thường, niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu sẽ không có mức giá chuẩn cho tất cả mọi người. Sẽ có một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng 3D Clear ở mỗi người, đó là:

Tình trạng sai lệch của răng

Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn ở mỗi người không giống nhau, mức độ sai lệch nặng nhẹ khác nhau. Với các trường hợp răng mọc lệch lạc ít, số lượng khay niềng 3D Clear cần điều trị ít, kết thúc điều trị sớm. Trong khi đó, nếu răng mọc sai lệch quá nhiều sẽ cần phải sử dụng số lượng khay niềng nhiều hơn, tác động tới chi phí niềng răng cao hơn.

Hoặc ở một số người chỉ cần niềng răng 1 hàm, khi đó, giá niềng răng 3D Clear chỉ tính ½ liệu trình. Tất nhiên, chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với người phải tiến hành niềng răng cả hai hàm.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiên tiền? Mức giá chuẩn điều trị? 4Số lượng khay niềng cần sử dụng ảnh hưởng tới chi phí niềng răng 3D Clear

Độ tuổi niềng răng

Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào độ tuổi thực hiện niềng răng điều trị. Thông thường, trẻ nhỏ niềng răng sẽ dễ dàng hơn, nhanh hơn, sớm đạt được kết quả như mong muốn hơn so với người lớn. Việc niềng răng điều trị dễ dàng hơn sẽ không phải sử dụng quá nhiều khay niềng sẽ giảm bớt chi phí niềng răng 3D Clear.

Để có thông tin chính xác về niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu, bạn nên tới thăm khám, chụp phim để xác định cụ thể tình trạng răng miệng của mình, số lượng khay niềng cần sử dụng, thời gian điều trị cũng như chi phí niềng răng cần chi trả nhé.

Niềng răng 3D Clear có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và giúp hỗ trợ điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả trên khắp thế giới. Những ca hô móm hoặc mọc răng chen chúc nặng, cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ trong suốt và thẩm mỹ

Nên niềng răng 3D Clear ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý

Niềng răng 3D Clear là kỹ thuật niềng răng hiện đại nên không phải nha khoa nào cũng đảm nhiệm thực hiện giống như các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Việc chọn một nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để điều trị sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng như mong đợi, đúng với chi phí bỏ ra.

Phòng khám Nha Khoa KimKhách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim là địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Nha Khoa Kim có những thế mạnh vượt trội để giúp mang tới sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ:

– Hệ thống nha khoa hiện đại với hơn 30 cơ sở trên cả nước, đáp ứng nhu cầu và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi điều trị.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm niềng răng điều trị, đã niềng răng không mắc cài thành công cho hàng ngàn trường hợp sai lệch khớp cắn khác nhau.

Niềng răng 3D Clear giá bao nhiên tiền? Mức giá chuẩn điều trị? 6Niềng răng với bác sỹ giỏi và nhiều thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Kim 

– Nhiều máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến được Nha Khoa Kim trang bị đầy đủ, phục vụ quá trình thăm khám, kiểm tra và niềng răng điều trị an toàn, hiệu quả.

– Quá trình điều trị tuân thủ các yêu cầu về chất lượng, vô trùng tránh lây nhiễm. Khí cụ niềng răng xuất xứ chính hàng, có chất lượng tốt. Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, cùng chính sách giá minh bạch, hợp lý.

Kết quả niềng răng - Răng mọc siêu vẹo - Nha Khoa KIM Kết quả niềng răng - Răng mọc siêu vẹo - Nha Khoa KIM Kết quả niềng răng - Răng mọc siêu vẹo - Nha Khoa KIMHình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hiện tại, Nha Khoa Kim đã ngừng cung cấp dịch vụ niềng răng 3D Clear. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng khay trong suốt, bạn hãy tham khảo niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim với nhiều ưu điểm vượt trội. Mọi băn khoăn về niềng răng Invisalign giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan cần giải đáp chi tiết, bạn vui lòng liên hệ hotline 19006899 hoặc trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn đầy đủ, chính xác nhé.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.