Nha Khoa Kim khởi động “Hành trình răng hạnh phúc” tại Trường Quốc tế Canada

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh những kiến thức chăm sóc răng miệng bổ ích, sáng 30/9, các bác sĩ Nha khoa Kim đã có buổi trò chuyện đặc biệt cùng các em học sinh của Trường Quốc Tế Canada.
Buổi trò chuyện thu hút hơn 200 học sinh tham gia, với không khí vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng. Các em học sinh không chỉ được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về răng miệng, cách chăm sóc răng khoa học… qua các trò chơi vui nhộn. Mà còn được truyền cảm hứng tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc.
Cùng xem qua những hình ảnh thú vị trong sự kiện lần này, và cùng Nha Khoa Kim chờ đón chuỗi hoạt động đặc biệt trong Hành Trình Răng Hạnh Phúc sắp tới nhé!
——–
Nha khoa Kim thuộc tập đoàn Kim Health Care vốn điều lệ 256,5 tỉ đồng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh là công ty Việt Nam được CHÍNH PHỦ SINGARPORE (Temasek) đầu tư 24 triệu USD hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
 
Xem thêm các hoạt động trong Hành Trình Răng Hạnh Phúc: tại đây

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.