Làm răng nhận vàng, niềm vui nhân đôi chỉ có ở Nha khoa Kim!

Làm răng nhận vàng, đó chỉ là một giấc mơ? Sự thật là sáng 29-11 đã có gần chục khách hàng được tặng vàng PNJ sau khi thực hiện dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Kim – hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam.


Nha khoa Kim đã mang đến niềm vui nhân đôi này cho 7 khách hàng và đây là hoạt động thường xuyên của Nha khoa Kim nhằm tri ân các khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào các dịch vụ của Nha khoa Kim.

Tại lễ trao tặng vàng, chị Phạm Bích Vân – một trong những khách hàng được tặng vàng không giấu được niềm vui và bày tỏ sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại hệ thống Nha khoa Kim: “Qua bạn bè và tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi rất tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Kim và quyết định đến đây làm răng sứ thẩm mỹ. Tôi thấy bác sĩ làm rất cẩn thận, không đau, thoải mái, đội ngũ bác sĩ, phụ tá chăm sóc chu đáo, niềm nở và thân thiện”.

làm răng nhận vàng 1

Khách hàng Bích Vân làm răng sứ không giấu được niềm vui nhân đôi khi nhận vàng quà tặng từ đại diện của Nha Khoa Kim

làm răng nhận vàng 2

Chị Lê Minh Vân là một trong số các khách hàng làm răng và may mắn nhận vàng đợt này

làm răng nhận vàng 3

Chị Jiah Roh “niềng răng nhận vàng” tại Nha Khoa Kim

Còn chị Jiah Roh, một khách hàng từ Kiên Giang đến nhận thưởng tâm sự: “Thấy đứa em sau khi niềng răngNha khoa Kim về đẹp hẳn ra không chỉ ở nụ cười mà còn cả gương mặt, dù ở xa tôi vẫn quyết định đến Nha khoa Kim để niềng răng. Hơn một tháng qua, sau khi niềng răng từ Nha khoa Kim về tôi cảm nhận thấy hiệu quả và hài lòng. Bác sĩ ở đây không chỉ chu đáo mà còn rất tận tình, niềm vui trong tôi càng lớn hơn khi biết mình là một trong số gần chục khách hàng may mắn nhận thưởng vàng như hôm nay”.

làm răng nhận vàng 4

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

Không chỉ có chương trình “Làm răng nhận vàng”, Nha khoa Kim còn đang triển khai chiến dịch “Chăm sóc răng miệng 1 năm miễn phí” trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các khách hàng đến thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Kim từ nay đến hết ngày 31/1/2019. Đây là hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh giúp người dân Việt Nam chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày của Nha khoa Kim.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa Kim luôn quan tâm đầu tư các trang thiết bị hiện đại và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào phục vụ khách hàng. Đặc biệt việc đầu tư nhà máy sản xuất răng sứ rộng 2.000 m2 hiện đại, quy mô lớn nhất nước ở Bình Dương để cung cấp những chiếc răng sứ bền chắc, đẹp tự nhiên như răng thật thể hiện sự cam kết chất lượng dịch vụ của Nha khoa Kim đối với khách hàng.

Nha khoa Kim tự hào là hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam với hệ thống gần 30 phòng khám ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Nha khoa Kim quy tụ được đội ngũ gần 150 bác sĩ và hơn 350 phụ tá nha khoa làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện nay Nha khoa Kim khẳng định được vị thế vượt trội của mình bằng việc thực hiện thành công hàng chục ngàn ca cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng vv…

Tin và ảnh: Nguyễn Nam

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.