Phương pháp làm răng dài nào được áp dụng phổ biến hiện nay?

Làm răng dài bằng các kỹ thuật nha khoa là giải pháp hiệu quả giúp răng quá ngắn, nhỏ trở nên đẹp cân đối, thẩm mỹ hơn đang là cách mà nhiều người lựa chọn. Nếu bạn không hài lòng với hàm răng ngắn, hở lợi quá nhiều, hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp cho mình nhé.

Làm răng dài áp dụng với trường hợp nào?

Răng quá ngắn khiến tỉ lệ giữa lợi và răng mất cân đối, làm phần lợi bị hở lộ mỗi khi cười nói. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng nhưng răng ngắn, hở lợi nhiều lại ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của hàm răng. Vì thế, không ít người mong muốn tìm cách làm dài răng để hàm răng đẹp, cân đối hơn.

Phương pháp làm răng dài nào được áp dụng phổ biến hiện nay? 1Làm dài răng là cách giúp khuôn răng đẹp cân đối và thẩm mỹ hơn

Tuy nhiên, để biết được cách làm dài răng thế nào hiệu quả, cần phải xác định được nguyên nhân khiến răng ngắn do đâu. Với từng trường hợp cụ thể sẽ có phương pháp làm dài răng phù hợp, giúp đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Có thể liệt kê một số nguyên nhân răng ngắn hở lợi cần làm dài răng như:

  • Chiều dài thân răng ngắn
  • Lợi phát triển phì đại phủ trùm lên thân răng khiến thân răng ngắn
  • Xương ổ răng quá phát triển, dài hơn bình thường
  • Cường lực cơ môi trên co kéo quá mạnh gây hở lợi, gây mất cân đối về tỉ lệ lợi và răng

Làm dài răng bằng cách nào hiệu quả nhất?

– Trường hợp răng ngắn do phần hàm trên phát triển quá mạnh đưa ra ngoài quá nhiều khiến cả răng và lợi bị hở lộ khi cười: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm hô, đẩy lui hàm vào trong để giúp răng hết bị hô, chữa cười hở lợi đồng thời giúp làm dài răng và cải thiện hiệu quả thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười.

– Trường hợp răng ngắn do lợi phì đại, che phủ răng quá nhiều: bác sĩ sẽ thực hiện cắt lợi phì đại, điều chỉnh cân đối tỉ lệ giữa răng, làm răng dài hơn, thu bớp tỉ lệ lợi phì đại giúp nụ cười duyên dáng hơn.

làm răng dài - 2 làm răng dài - 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm dài răng tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Trường hợp cười hở lợi do răng ngắn, nhỏ, mất cân đối với phần nướu: bác sĩ sẽ thực hiện kéo dài chân răng để răng dài ra, giảm tỉ lệ hở lộ nướu khi cười. Hoặc tùy mức độ răng ngắn xấu có thể tiến hành bọc răng sứ để làm dài răng, cho hình thể răng đều đẹp cân đối hơn.

Ngoài việc phẫu thuật chữa cười hở lợi, với một số trường hợp răng ngắn do trường lực cơ môi quá lớn hoặc do răng, tuỳ từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng hoặc tiêm hoạt chất để điều trị. Với phương pháp này sẽ không cần phẫu thuật nhưng vẫn có thể giúp răng đẹp hài hòa hiệu quả.

Làm răng dài bằng phương pháp nha khoa tiên tiến tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều người lựa chọn mỗi khi có ý định chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn đến Nha Khoa Kim làm dài răng đẹp, an toàn và hiệu quả.

 Trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện

Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng cho các khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ tại đây không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc mà còn có khả năng xử lý nhạy bén, chuẩn xác mọi tình huống, chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn với kết quả đạt được.

Phương pháp làm răng dài nào được áp dụng phổ biến hiện nay? 2Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và máy móc hiện đại tại Nha Khoa Kim

 Máy móc hỗ trợ hiện đại

Trung tâm còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình làm răng dài bằng máy chụp X-quang paronex, công nghệ lấy dẫu mẫu hàm scan 3D… giúp bác sĩ dễ dàng xác định được chính xác tình trạng răng miệng hiện tại, mức độ bệnh lý… để từ đó có thể lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

 Chú trọng yếu tố vô trùng ở mức cao

Yếu tố vô trùng cũng được Nha Khoa Kim chú trọng ở mức cao. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây sẽ được trang bị một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng cụ riêng, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Phương pháp làm răng dài nào được áp dụng phổ biến hiện nay? 3Hệ thống phòng nha đạt chuẩn quốc tế, đạt yêu cầu về vô trùng khử khuẩn

 Chi phí hợp lý

Không chỉ đảm bảo về chuyên môn bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất… Nha Khoa Kim còn áp dụng mức chi phí điều trị phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Răng ngắn thường khiến nụ cười của bạn kém duyên hơn khi phần lợi bị hở quá nhiều, với kỹ thuật làm răng dài ra tiên tiến tại Nha Khoa Kim là lựa chọn tốt nhất, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn có hàm răng bền chắc và nụ cười duyên đầy lôi cuốn.

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.