Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không?

Trong trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì chỉ có chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật mới cho hiệu quả như mong đợi. Những liệu phẫu thuật chỉnh hàm hô có đảm bảo an toàn không? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể trong bài viết sau nhé!

Vì sao nên chỉnh hàm hô càng sớm càng tốt?

Hàm hô là tình trạng xương hàm phát triển quá mức, chìa nhiều ra phía trước và nằm ngoài hàm dưới khi ngậm miệng lại. Đây là dạng sai lệch khớp cắn khá phổ biến hiện nay, không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ, khiến khuôn mặt thô cứng và mất cân đối mà còn ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai. Trong nhiều trường hợp, hô hàm còn kéo theo nhiều bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không? 1Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật là giải pháp khắc phục được tình trạng hô do xương hàm

Với các trường hợp này, chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng xương hàm hô, giúp cân đối tương quan hai hàm, cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai. Bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật can thiệp chỉnh sửa cắt bớt một phẩn tỉ lệ xương hàm hô, sau đó sẽ nẹp vít cố định.

Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không?

Có 2 nguyên nhân chính gây hô là hô do hàm và hô do răng. Trong trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm hô chính là giải pháp tối ưu nhất.

Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương hàm và tiến hành cắt, trượt xương hàm trên sao cho cân đối với hàm dưới. Vị ví cắt xương sẽ được cố định lại chắc chắn bằng mini vít và sau một thời gian sẽ liền xương lại, cho khuôn hàm đẹp hài hòa, tự nhiên, không còn khuyết điểm.

Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không? 2Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô được đánh giá rất cao về tính an toàn bởi được thực hiện với công nghệ mới, đường cắt xương chuẩn xác và tính toán từ trước. Hơn nữa, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng được lên phác đồ trước nên không phải lo lắng xâm lấn, bị lệch hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cũng có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt hài hòa hơn với xương hàm trên nằm đúng vị trí, không còn thô cứng, hơn nữa, kết quả còn duy trì lâu dài.

Lý do nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Kim?

Nếu lo lắng về vấn đề an toàn thì lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ là lưu ý mà bạn cần đặc biệt chú ý. Bằng những thế mạnh không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa Kim sẽ là địa chỉ phẫu thuật hàm mang lại cho bạn kết quả hài lòng, nhất là không phải lo về biến chứng.

Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không? 3Khách hàng được bác sỹ thăm khám và tư vấn tận tình, kỹ lưỡng

Khi đến thăm khám tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra răng hàm với các thiết bị hiện đại, từ đó cho tư vấn phù hợp nhất. Ca phẫu thuật với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại đây cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn, không lo xâm lấn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không? 4

bác sĩ Nha Khoa KimPhẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Đi đầu trong ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại hỗ trợ bác sĩ cũng là yếu tố tạo nên sự thành công và tính an toàn cho ca phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Kim. Không chỉ được chụp X quang kiểm tra răng hàm tại chỗ, khách hàng còn được lên phác đồ phẫu thuật hàm chi tiết với phần mềm Vceph và cắt xương nhanh, không sang chấn, không tạo bột xương với máy cắt xương siêu âm hiện đại.

Hơn nữa, toàn bộ quá trình chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Kim còn được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim đã thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công và mang lại khuôn hàm cân xứng, hài hòa cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh hình hàm trên tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với việc áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ mới, Nha Khoa Kim sẽ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm và mang lại cho bạn khuôn hàm đẹp cân đối, an toàn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.