“Hành trình răng hạnh phúc” sôi nổi tại Hệ thống trường Việt Mỹ

Nha khoa Kim thuộc tập đoàn Kim Health Care vốn điều lệ 256,5 tỉ đồng có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh là công ty Việt Nam được CHÍNH PHỦ SINGARPORE (Temasek) đầu tư 24 triệu USD hoạt động dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
 
Tiếp tục hành trình tư vấn thăm khám răng miệng miễn phí cho người Việt, lan tỏa triệu nụ cười hạnh phúc, ngày 4/10 và 6/10, chuyến xe đặc biệt của Nha Khoa Kim đã lăn bánh đến Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS) – Cơ sở Cộng Hòa.
Trong chuyến hành trình, Nha Khoa Kim đã tổ chức buổi talkshow “Răng hạnh phúc” về kiến thức răng miệng dành cho học sinh của trường. Buổi talkshow thu hút hàng trăm học sinh từ cấp tiểu học đến THPT. Các em vô cùng thích thú khi được cập nhật nhiều thông tin bổ ích về răng miệng và nhận những phần quà hấp dẫn qua các trò chơi vui nhộn.
Đặc biệt, các em còn được tư vấn răng miệng miễn phí với các bác sĩ của Nha Khoa Kim trên chiếc xe “Hành trình răng hạnh phúc” được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại.
 
Xem thêm các hoạt động của Hành Trình Răng Hạnh Phúc:  tại đây

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.