Giá hàn trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim?

Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi tìm đến với dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về giá hàn trám áp dụng tại Nha Khoa Kim và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mà khách hàng nên biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hàn răng là gì?

Hàn răng hay trám răng là một kỹ thuật sử dụng các vật liệu hàn răng để bù đắp vào các khoảng trống cũng như lấp đầy các phần mô răng bị khuyết do sâu răng gây ra. Tái tạo lại hình dáng và kích thước ban đầu cho răng, đồng thời còn giúp khôi phục lại chức năng của răng.

Hàn trám răng là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người hiện nay áp dụng. Bằng việc sử dụng các vật liệu trám bít răng chuyên dụng, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay một hàm răng đều và đẹp, không còn khiếm khuyết.

Hàn răng bao nhiêu tiền một cái?

Hiện nay, trên thị trường mức giá hàn răng giao động từ 100.000đ – 1.000.000đ/răng. Tùy vào tình trạng và mức độ răng mà mức giá này có thể cao hoặc thấp. 

Tại Nha Khoa Kim, mức giá hàn trám răng sẽ giao động từ 200.000đ – 600.000đ/răng. Cụ thể:

Bảng giá hàn răng mới nhất 2024 tại Nha Khoa Kim

Dịch vụ hàn răng

Chi phí hàn

Hàn răng sữa

200.000đ/răng

Hàn răng thẩm mỹ

500.000đ/răng

Hàn cổ răng

600.000đ/răng

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 1

Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim

Hiện tại,  Nha Khoa Kim được biết đến là một trong những địa chỉ áp dụng thành công kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ, đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi khách hàng, với mức chi phí hợp lý, tương xứng với kết quả và chất lượng khách hàng nhận được.

Do đây là thao tác dễ thực hiện, không đòi hỏi sự phức tạp trong kỹ thuật nên giá thành “khá mềm” so với các phương pháp phục hình hình thể răng khác.

Trên thị trường hiện nay, giá hàn trám răng (tùy vật liệu trám răng) có thể dao động khoảng vài trăm nghìn/ răng nên mức giá này vẫn nằm trong khoảng chi trả được của phần đông khách hàng.

Tại Nha Khoa Kim, chi phí này cũng không chênh lệch quá nhiều nên khi thực hiện tại đây, bạn không phải lo lắng hàn trám răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Kim nữa. Để biết chính xác mức giá trám răng bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim qua số hotline 1900 6899 nhé!

>> Xem thêm: cạo vôi răng bao lâu thì ăn được qua bài viết chúng tôi chia sẻ nhé.

Các yếu tố quyết định mức giá hàn răng

Theo các chuyên gia nha khoa, hàn trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau :

Chất liệu trám răng

Tùy theo chất liệu trám răng khách hàng lựa chọn là gì mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Hiện nay, có 3 loại chất liệu hàn trám răng được các trung tâm nha khoa áp dụng phổ biến nhất, đó là: Amalgam, Fuji và  Composite. Trong đó, composite là loại có mức giá cao nhất, vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng phục hình khiếm khuyết cũng tốt hơn so với  2 chất liệu còn lại.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 2

Chi phí hàn trám răng phụ thuộc vào vật liệu trám bít

Nhưng sự chênh lệch giá này cũng không đáng kể nên những khách hàng tới Nha Khoa Kim để hàn trám răng vẫn lựa chọn composite để phục hình như một biện pháp phục hình răng và đảm bảo thẩm mỹ hàm răng tối ưu nhất.

xem thêm >> trám răng cửa bao nhiêu tiền

Số lượng và vị trí răng cần hàn

Hàn trám răng hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim còn phụ thuộc vào số lượng và vị trí răng cần hàn trám.

Nếu chỉ có 1 – 2 răng bị hư tổn, chắc chắn chi phí hàn trám sẽ thấp, ngược lại trong trường hợp từ 3 răng trở lên, giá hàn trám cũng sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể. Ngoài ra, so với việc hàn răng ở vị trí hàm, thì răng cửa và răng nanh thực hiện đơn giản hơn, không đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Đó là lý do vì sao lại có sự chênh lệch giá ở cùng 1 vật liệu trám răng, nhưng khác vị trí phục hình.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 3

Số lượng răng cần trám cũng ảnh hưởng tới giá hàn răng

Các loại dịch vụ đi kèm cùng với kỹ thuật hàn trám răng

Bên cạnh việc hàn trám răng, để đạt được kết quả phục hồi răng cao nhất, chắc chắn bác sĩ cũng sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện thêm một số các dịch vụ khác như làm trắng răng, lấy tủy hay cạo vôi… Những dịch vụ đi kèm này cũng sẽ khiến cho mức giá hàn trám răng thay đổi nhiều.

Tại Nha Khoa Kim, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà các dịch vụ này bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể. Và đưa ra mức giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý, thao tác mới được thực hiện nên bạn không phải lo lắng chi phí trám răng bị đội lên mà không rõ nguyên nhân nhé!

 

 

Hàn răng ở đâu đẹp uy tín, an toàn và chất lượng?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hàn răng, lấy cao răng uy tín tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội,… thì Nha Khoa Kim là địa chỉ đáng tin cậy. Được biết đến là một trong những địa chỉ  hàn trám răng uy tín hiện nay.

Không chỉ áp dụng mức giá hàn trám răng hợp lý, trung tâm còn đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, bác sĩ có tay nghề, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm… xứng đáng là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn

  •  Trực tiếp thăm khám và hàn trám răng cho khách hàng tại Nha Khoa Kim đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đảm bảo sẽ mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ răng tiên tiến trên thế giới, linh hoạt trong việc tạo hình miếng trám răng trực tiếp hoặc gián tiếp phù hợp với đặc điểm răng miệng của từng người.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 4

Hàn răng tại Nha Khoa Kim, khách hàng được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

  •  Áp dụng công nghệ hàn rám răng thẩm mỹ Laser Tech, giúp thúc đẩy quá trình làm đông miếng trám, đảm bảo độ kết dính và mang lại kết quả gắn kết hoàn hảo giữa răng và vật liệu trám bít, khắc phục nhanh các khuyết điểm răng hàm mà chi phí cạo vôi răng Nha Khoa Kim vô cùng hợp lý, khách hàng thực hiện tại Nha Khoa Kim, hàn trám răng giá bao nhiêu không còn là mối lo lắng nữa.
  • Phòng khám chuyên khoa được xây dựng và thiết  kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, mỗi ghế được bố trí một phòng chuyên biệt. Khách hàng khi thực hiện hàn trám răng tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, hiện đại. Hơn nữa, mỗi người còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.
  • Quy trình trám răng chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế. Đây là một trong những trung tâm cấy ghép implant Sài Gòn TPHCM chất lượng nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng Nha Khoa Kim

Hầu hết các khách hàng sau khi hàn trám răng tại Nha Khoa Kim đều đạt được kết quả rất tốt:

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 5HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 6HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 7HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 8HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 9

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng tại Nha Khoa Kim
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tùy vào từng khuyết điểm trên răng của mỗi người mà giá trám răng sẽ có sự thay đổi khác nhau.  Do đó, để biết chính xác mức chi phí mà mình phải bỏ ra, bạn nên đến trực tiếp tại Nha Khoa Kim, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và lựa chọn kỹ thuật phù hợp,  sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn! Ngoài ra nếu bạn đang tìm địa chỉ lấy cao răng Sài Gòn thì hãy liên hệ với Nha khoa Kim để đặt lịch và báo giá chi tiết nhé!

MSTT : 2011

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.