Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim

Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi tìm đến với dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về giá hàn trám áp dụng tại Nha Khoa Kim và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mà khách hàng nên biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim?

Hàn trám răng là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người hiện nay áp dụng. Bằng việc sử dụng các vật liệu trám bít răng chuyên dụng, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay một hàm răng đều và đẹp, không còn khiếm khuyết.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 1

Hàn trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Kim

Hiện tại,  Nha Khoa Kim được biết đến là một trong những địa chỉ áp dụng thành công kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ, đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi khách hàng, với mức chi phí hợp lý, tương xứng với kết quả và chất lượng khách hàng nhận được.

Do đây là thao tác dễ thực hiện, không đòi hỏi sự phức tạp trong kỹ thuật nên giá thành “khá mềm” so với các phương pháp phục hình hình thể răng khác.

Trên thị trường hiện nay, giá hàn trám răng (tùy vật liệu trám răng) có thể dao động khoảng vài trăm nghìn/ răng nên mức giá này vẫn nằm trong khoảng chi trả được của phần đông khách hàng. Tại Nha Khoa Kim, chi phí này cũng không chênh lệch quá nhiều nên khi thực hiện tại đây, bạn không phải lo lắng hàn trám răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Kim nữa.

Tại sao giá hàn trám răng lại có chênh lệch giữa các nha khoa?

Theo các chuyên gia nha khoa, hàn trám răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau :

Chất liệu trám răng

Tùy theo chất liệu trám răng khách hàng lựa chọn là gì mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể. Hiện nay, có 3 loại chất liệu hàn trám răng được các trung tâm nha khoa áp dụng phổ biến nhất, đó là: Amalgam, Fuji và  Composite. Trong đó, composite là loại có mức giá cao nhất, vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng phục hình khiếm khuyết cũng tốt hơn so với  2 chất liệu còn lại.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 2

Chi phí hàn trám răng phụ thuộc vào vật liệu trám bít

Nhưng sự chênh lệch giá này cũng không đáng kể nên những khách hàng tới Nha Khoa Kim để hàn trám răng vẫn lựa chọn composite để phục hình như một biện pháp phục hình răng và đảm bảo thẩm mỹ hàm răng tối ưu nhất.

Số lượng và vị trí răng cần trám

Hàn trám răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Kim còn phụ thuộc vào số lượng và vị trí răng cần hàn trám.

Nếu chỉ có 1 – 2 răng bị hư tổn, chắc chắn chi phí hàn trám sẽ thấp, ngược lại trong trường hợp từ 3 răng trở lên, giá hàn trám cũng sẽ theo đó mà tăng lên đáng kể. Ngoài ra, so với việc hàn răng ở vị trí hàm, thì răng cửa và răng nanh thực hiện đơn giản hơn, không đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Đó là lý do vì sao lại có sự chênh lệch giá ở cùng 1 vật liệu trám răng, nhưng khác vị trí phục hình.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 3

Số lượng răng cần trám cũng ảnh hưởng tới giá hàn răng

Các loại dịch vụ đi kèm cùng với kỹ thuật hàn trám răng

Bên cạnh việc hàn trám răng, để đạt được kết quả phục hồi răng cao nhất, chắc chắn bác sĩ cũng sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện thêm một số các dịch vụ khác như làm trắng răng, lấy tủy hay cạo vôi… Những dịch vụ đi kèm này cũng sẽ khiến cho mức giá hàn trám răng thay đổi nhiều.

Tại Nha Khoa Kim, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà các dịch vụ này bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể, nếu khách hàng đồng ý, thao tác mới được thực hiện nên bạn không phải lo lắng chi phí hàn trám răng bị đội lên mà không rõ nguyên nhân nhé!

 

 

Nha Khoa Kim – Địa chỉ hàn trám răng uy tín, an toàn và chất lượng

Nha Khoa Kim được biết đến là một trong những địa chỉ  hàn trám răng uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ áp dụng mức giá hàn trám răng hợp lý, trung tâm còn đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, bác sĩ có tay nghề, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm… xứng đáng là nơi để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn

icon-sd-3 Trực tiếp thăm khám và hàn trám răng cho khách hàng tại Nha Khoa Kim đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đảm bảo sẽ mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ răng tiên tiến trên thế giới, linh hoạt trong việc tạo hình miếng trám răng trực tiếp hoặc gián tiếp phù hợp với đặc điểm răng miệng của từng người.

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 4

Hàn răng tại Nha Khoa Kim, khách hàng được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

icon-sd-3 Áp dụng công nghệ hàn rám răng thẩm mỹ Laser Tech, giúp thúc đẩy quá trình làm đông miếng trám, đảm bảo độ kết dính và mang lại kết quả gắn kết hoàn hảo giữa răng và vật liệu trám bít, khắc phục nhanh các khuyết điểm răng hàm mà chi phí vô cùng hợp lý, khách hàng thực hiện tại Nha Khoa Kim, hàn trám răng giá bao nhiêu không còn là mối lo lắng nữa.

icon-sd-3 Phòng khám chuyên khoa được xây dựng và thiết  kế theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, mỗi ghế được bố trí một phòng chuyên biệt. Khách hàng khi thực hiện hàn trám răng tại đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, hiện đại. Hơn nữa, mỗi người còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nên không phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo.

icon-sd-3 Quy trình trám răng chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng tại Nha Khoa Kim

Hầu hết các khách hàng sau khi hàn trám răng tại Nha Khoa Kim đều đạt được kết quả rất tốt:

HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 5HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 6HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 7HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 8HÀN TRÁM RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN TẠI NHA KHOA KIM 9

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng tại Nha Khoa Kim
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tùy vào từng khuyết điểm trên răng của mỗi người mà giá hàn trám răng sẽ có sự thay đổi khác nhau.  Do đó,  để biết chính xác mức chi phí mà mình phải bỏ ra, bạn nên đến trực tiếp tại Nha Khoa Kim, các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và lựa chọn kỹ thuật phù hợp,  sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn!

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.