Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội – Mách bạn nơi nhiều người đã chọn

Không ít nha khoa niềng răng ở Hà Nội để bạn dễ dàng tìm chọn đến để thăm khám và điều trị. Nhưng muốn có được kết quả tốt, điều trị an toàn, bạn hãy chọn đến địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, nơi mà nhiều người đã điều trị thành công và có được thẩm mỹ hiệu quả.


Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Niềng răng là một kỹ thuật khó, chi phí điều trị cao nên tâm lý của nhiều người đều muốn tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để thực hiện. Việc lựa chọn một nha khoa niềng răng uy tín, có chất lượng tốt không chỉ giúp bạn an tâm điều trị mà còn đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tốt.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội – Mách bạn nơi nhiều người đã chọn 1Nhiều người quan tâm và muốn tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để điều trị

Một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội sẽ là nơi đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng điều trị, yếu tố an toàn, chi phí hợp lý và dịch vụ chu đáo. Do đó, nếu bạn muốn biết nên niềng răng ở đâu tốt tại Hà Nội, bạn hãy chọn nơi nào hội tụ được đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm về niềng răng và đã từng điều trị thành công cho nhiều khách hàng.
  • Nha khoa trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để thăm khám, kiểm tra và chuẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng cũng như phục vụ cho việc điều trị.
  • Quá trình điều trị tuân thủ các bước điều trị, đảm bảo yếu tốt an toàn, điều kiện vô trùng tránh lây nhiễm.

Tại Hà Nội, nếu bạn đang phân vân lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín, có chất lượng tốt, thì Nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Hệ thống Nha khoa KIM đang có hơn 30 chi nhánh khắp cả nước, riêng tại Hà Nội, bạn có thể chọn đến địa chỉ 162A Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa hoặc 74 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm để thăm khám và điều trị.


Khách hàng đã niềng răng tại Nha khoa KIM

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, niềng răng là một trong những thế mạnh của Nha khoa KIM. Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng từ trẻ em tới người lớn đã niềng răng thành công tại Nha khoa KIM và rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - 8

hình ảnh khách hàng sau khi niềng răngHình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - 6 địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - 5 hình ảnh khách hàng sau khi niềng răngHình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - 3 địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - 2 địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

 


Vì sao nhiều người chọn đến Nha khoa KIM niềng răng điều trị?  

Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội mà rất đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những thế mạnh cả về chuyên môn, máy móc, cơ sở vật chất, khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn đến Nha khoa KIM niềng răng chỉnh nha.

– Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa KIM sở hữu hệ thống các nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám có diện tích sử dụng lớn, thiết kế khang trang, hiện đại với nhiều phòng nha riêng biệt, tạo không gian thoải mái cho mọi khách hàng đến thăm khám, điều trị.

nha khoa KimNha khoa KIM có hệ thống nha khoa hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Mỗi khách hàng niềng răng sẽ do một bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp điều trị, có phụ tá y lệnh bác sỹ. Đội ngũ bác sỹ của Nha khoa KIM đều là những bác sy uy tín, có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị. Nhiều bác sỹ đã có thời gian tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội – Mách bạn nơi nhiều người đã chọn 3Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm điều trị của Nha khoa KIM

– Trang thiết bị và máy móc hiện đại

Để phục vụ tốt việc thăm khám, kiểm tra và điều trị, Nha khoa KIM trang bị mỗi một cơ sở nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, điều mà ít nha khoa niềng răng ở Hà Nội hiện nay được trang bị. Các thiết bị tân tiến hỗ trợ quá trình điều trị như máy X-quang ConeBeam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm…

– Quy trình điều trị an toàn

Khách hàng đến với Nha khoa KIM sẽ được thực hiện theo quy trình điều trị riêng, tuân thủ trình tự và đầy đủ các bước. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng nha riêng, bộ khay dụng cụ và tay khoan riêng, đã được xử lý vô trùng nhằm tránh vấn đề về nhầm lẫn, sai sót hay lây nhiễm, nhiễm trùng.

– Dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lý

Điều trị tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian. Đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, không chỉ đề cao vấn đề về chất lượng, Nha khoa KIM còn xây dựng chính sách giá hợp lý, cân đối dựa trên thu nhập bình quân và các chi phí y tế.

Để hoàn toàn an tâm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội, mời bạn tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm quan, tìm hiểu và thăm khám. Với những thế mạnh về bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, Nha khoa KIM sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng và mang tới cho bạn sự hài lòng nhất cả về kết quả lẫn dịch vụ điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.