Làm sao dự tính được: Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi điều trị?

Nhiều người muốn chọn đến giải pháp niềng răng để khắc phục triệt để tình trạng răng thưa kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, không ít người còn đắn đo do chưa dự tính được chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền để chủ động trong việc điều trị. Vậy bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Niềng răng thưa là gì & áp dụng phương pháp nào?

Hai răng hoặc nhiều răng xuất hiện khe thưa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả hàm răng, nụ cười và thường làm dắt mắc thức ăn dễ gây bệnh lý răng miệng. Để khắc phục tình trạng này, niềng răng sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng tác động vào răng, làm răng dịch chuyển khít đều lại với nhau, đem lại hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Làm sao dự tính được: Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi điều trị? 1Niềng răng thưa bao nhiêu tiền là điều mà không ít người quan tâm

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau tùy vào tình trạng răng miệng, mức độ thưa hở của răng cũng như nhu cầu của mỗi người có thể lựa chọn để áp dụng điều trị như:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền niềng răng thưa ở mỗi người là khác nhau tùy vào các yếu tố như phương pháp niềng răng, khí cụ niềng răng, tình trạng miệng của mỗi người và chính sách giá của từng nha khoa. Do đó, muốn biết niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, bạn cần nắm rõ tình trạng răng miệng, mức độ răng thưa hở của mình trước.

Làm sao dự tính được: Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi điều trị? 2Thăm khám để nắm rõ tình trạng răng miệng và mức niềng răng thưa giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền được tính phần lớn dựa vào phương pháp niềng răng và khí cụ niềng răng. Trong đó giá niềng răng thưa bằng phương niềng răng mắc cài sẽ tiết kiệm hơn so với niềng răng không mắc cài Invisalign.

Bởi phương pháp niềng răng mắc cài sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung để kéo răng, chi phí vật liệu sẽ thấp hơn. Còn với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, khí cụ niềng răng là các khay niềng bằng nhựa nha khoa chất lương cao, có màu trong suốt nên tính thẩm mỹ hơn hẳn so với mắc cài và dây cung. Chi phí sản xuất bộ khay niềng khá cao nên kéo theo giá niềng răng thưa bằng phương pháp niềng răng không mắc cài cũng cao.

Hiệu quả niềng răng giữa hai phương pháp là như nhau, tuy nhiên, với một số trường hợp răng có kèm theo nhiều khuyết điểm khác ngoài răng thưa như răng khấp khểnh, lệch lạc, sai khớp cắn nhiều, kể cả trường hợp phức tạp thì niềng răng mắc cài sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Do đó, bạn có thể cân nhắc giữa niềng răng giá bao nhiêu tiền với tình trạng răng miệng và nhu cầu của mình.

Làm sao dự tính được: Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi điều trị? 3Niềng răng thưa bằng khay niềng Invisalign trong suốt

Bạn có thể dự tính được niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền dựa vào phương pháp điều trị, khí cụ niềng răng. Các trường hợp răng sai lệch nhiều, giá niềng răng thưa sẽ cao hơn so với có mức độ thưa hở cũng như sai lệch ít. Giá niềng răng thưa với niềng răng mắc cài sẽ khoảng từ 35 – 45 triệu đồng/liệu trình trở lên, còn niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ khoảng từ 70 – 150 triệu đồng/liệu trình trở lên (tùy vào cả số khay niềng răng).

Để có thông tin chi tiết về bảng giá niềng răng thưa, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nha khoa để được tư vấn.

Đến Nha Khoa Kim niềng răng thưa đều đẹp, hiệu quả, giá hợp lý

Nha Khoa Kim được đông đảo khách hàng tín nhiệm chọn là địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng cao. Với hơn 30 cơ sở nha khoa trên cả nước từ Nam ra Bắc mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn đến với Nha Khoa Kim niềng răng thẩm mỹ.

Làm sao dự tính được: Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi điều trị? 4Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng

Nha Khoa Kim có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc và cơ sở vật chất của một địa chỉ niềng răng chất lượng quốc tế, đảm bảo việc điều trị hiệu quả, giúp mang tới kết quả niềng răng thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị. Rất nhiều trường hợp niềng răng khó, phức tạp đều được bác sỹ Nha Khoa Kim tiến hành điều trị hiệu quả, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ và ăn nhai tốt cho khách hàng.

Làm sao dự tính được: Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền khi điều trị? 5Trực tiếp bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha Khoa Kim niềng răng điều trị

– Hệ thống máy móc hiện đại, được trang bị đầy đủ tại các phòng nha giúp tăng hiệu quả, thuận tiện khi thăm khám, điều trị. Nhiều thiết bị tân tiến mà số ít nha khoa hiện nay đang có như: máy X-quang chụp Sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric), phần mềm hàm mặt Vceph 3D phân tích và điều trị niềng răng, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D…

– Đa dạng nhiều loại khí cụ niềng răng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu điều trị của khách hàng. Khí cụ niềng răng tại Nha Khoa Kim đều có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng, chất lượng vật liệu tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng.

– Quy trình niềng răng điều trị được thự hiện tuân thủ các quy định quốc tế và Bộ Y tế. Hệ thống phòng nha hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, môi trường điều trị an toàn. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

– Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính sách giá hợp lý, không phân khúc khách hàng, minh bạch, rõ ràng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Tại Nha Khoa Kim, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền và chi phí điều trị sẽ được bác sỹ cung cấp tới bạn các thông tin chi tiết, cụ thể. Để an tâm điều trị cũng như có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn hãy tới tiếp nha khoa thăm khám và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.