Nên thực hiện cách nắn chỉnh răng tại nhà hay đến nha khoa uy tín?

Nhiều người mong muốn có hàm răng đều đẹp hơn nhưng ngại đến nha khoa vì chi phí cao và tốn thời gian. Do đó họ thực hiện các cách nắn chỉnh răng tại nhà. Tuy nhiên các biện pháp này có hiệu quả không cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện nắn chỉnh răng là biện pháp hiệu quả nhất.

Các phương pháp nắn chỉnh răng tại nhà phổ biến hiện nay

Việc nắn chỉnh răng tại nhà giúp tiết kiệm chi phí, công sức đi lại tuy nhiên hiệu quả chưa cao. Một số phương pháp nắn chỉnh răng tại nhà được nhiều bạn đọc áp dụng như sau: 

Nắn chỉnh răng tại nhà đem lại hiệu quả không caoNắn chỉnh răng tại nhà đem lại hiệu quả không cao

Tự chỉnh răng tại nhà bằng sử dụng dây thun niềng răng

Nhiều đối tượng sử dụng dây thun để niềng răng tại nhà. Phương pháp này sử dụng những sợi thun đàn hồi cao quấn xung quanh răng mọc sai lệch để di chuyển về vị trí mong đợi. 

Cách nắn chỉnh răng tại nhà bằng dây thép

Phương pháp dùng dây thép tự niềng răng rất nguy hiểm. Dây thép được tạo hình tương tự như khí cụ chuyên dụng trong niềng răng và được nhiều người đeo lên răng.

Sử dụng máng chỉnh răng bằng nhựa để chỉnh răng

Trên thị trường các sản phẩm máng nhựa niềng răng được bày bán tràn lan với chất lượng không đảm bảo. Máng nhựa sử dụng trong cách nắn chỉnh răng tại nhà được sản xuất hàng loạt với chất liệu kém nên hiệu quả không đạt. Đặc biệt hơn nhiều trường hợp còn khiến răng yếu đi, ảnh hưởng nướu, chảy máu.

Dùng máng nhựa để chỉnh răng về đúng vị tríDùng máng nhựa để chỉnh răng về đúng vị trí

Sử dụng tay hoặc lưỡi để đẩy răng

Cách nắn chỉnh răng tại nhà bằng việc dùng tay hoặc lưỡi đẩy được nhiều phụ huynh hướng dẫn con nhỏ. Đây là cách làm khá an toàn nhưng không mang lại hiệu quả cao và gây tác động xấu đến hàm. 

Chỉnh răng bằng mắc cài tự chế

Nhiều người lựa chọn phương pháp mua dụng cụ y tế và tự thực hiện niềng răng tại nhà. Đây là cách làm khá tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao. 

Vậy nắn chỉnh răng có tốt? Tìm hiểu cùng Nha Khoa Kim bạn nhé.

Học nắn chỉnh răng bằng bộ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Niềng răng tại nhà tuy là phương pháp tiết kiệm được chi phí nhưng lại không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe răng miệng và cơ thể. Hơn thế nữa, nó còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và đáng lo ngại cho con người. Nên nói chung là nên đi đến các cơ sở nha khoa để được tư vấn cách khắc phục phù hợp.

Nha Khoa Kim cung cấp giải pháp niềng răng tốt và an toàn

Những cách nắn chỉnh răng tại nhà nêu trên đem lại hiệu quả thấp và có nguy cơ xảy ra nhiều hậu quả. Do đó bạn cần tìm giải pháp niềng răng an toàn, hiệu quả cao tại địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tốt.

Nha khoa KIM cung cấp dịch vụ chất lượng tốtNha Khoa Kim cung cấp dịch vụ chất lượng tốt

Một trong những địa chỉ nha khoa mà bạn nên lựa chọn để chỉnh răng là Nha Khoa Kim. Khi đến đây, khách hàng sẽ được khám và tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Quy trình nắn chỉnh răng bằng công nghệ niềng răng hiện đại

Thay vì sử dụng các cách nắn chỉnh răng tại nhà kém chất lượng nêu trên, bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng chất lượng, tiên tiến tại Nha Khoa Kim. Tại đây có nhiều phương pháp niềng răng tiên tiến nhất như sử dụng máng nắn chỉnh răng, niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài pha lê… 

Công nghệ mới đảm bảo về độ khít và an toàn, đem lại hàm răng đều đẹp cho khách hàng. Không những đem lại hiệu quả chỉnh nha cao mà thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn. 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Nha Khoa Kim sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có đủ chứng chỉ hành nghề. Tại đây quy tụ hơn 150 bác sĩ đã tốt nghiệp các trường đại học chất lượng về chuyên ngành răng hàm mặt. Kiến thức chuyên môn vững vàng, áp dụng quy trình chuẩn quốc tế để mang lại hiệu quả chỉnh răng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Chỉnh nha tháo lắp là gì? Có tác dụng như thế nào?

Giá thành phải chăng, hợp lý

Lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn các cách nắn chỉnh răng tại nhà bởi sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thực tế những cách này sẽ không hiệu quả cao. Thay vì đó tại Nha Khoa Kim bạn sẽ tiết kiệm tài chính bởi chi phí dịch vụ tại đây rất phải chăng. Nha Khoa Kim cam kết bảng giá được niêm yết công khai, không phát sinh phụ phí khi thực hiện. Xem thêm chi phí niềng răng bao nhiêu của Nha Khoa Kim.

Máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Tại Nha Khoa Kim có các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ đó mang lại hiệu quả niềng răng cao và tính thẩm mỹ tốt.

Hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiếnHệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến

>> Xem thêm: Tẩy trắng răng sau khi niềng và những điều bạn cần biết

Các phương pháp niềng răng hiệu quả tại Nha Khoa Kim

Các cách nắn chỉnh răng tại nhà tuy tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả không cao và gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó bạn nên thực hiện niềng răng khoa học với các phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất. Cụ thể như phương pháp niềng răng mắc cài thường, mắc cài tự buộc, niềng răng trong suốt. 

Phương pháp niềng răng mắc cài thường được đánh giá cao về hiệu quả chỉnh nha. Bộ khí cụ bao gồm mắc cài, dây cung và dây thun giúp điều chỉnh răng về vị trí mong muốn.

Phương pháp niềng răng mắc cài thường đem lại hiệu caoPhương pháp niềng răng mắc cài thường đem lại hiệu cao

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc sử dụng mắc cài và dây cung nhưng không cần dây thun. Cách thức này có nắp đóng mở tự động nên tính ổn định cao, hạn chế mắc cài bị tuột khi niềng răng.

Kỹ thuật niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài mà sử dụng bộ khay niềng trong suốt. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả cao và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Thay vì sử dụng cách nắn chỉnh răng tại nhà kém chất lượng, hãy lựa chọn cách chỉnh nha chất lượng tại Nha Khoa Kim.

Niềng răng trong suốt đem lại tính thẩm mỹ caoNiềng răng trong suốt đem lại tính thẩm mỹ cao

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các cách nắn chỉnh răng tại nhà và thực hiện chỉnh răng tại Nha Khoa Kim. Nha Khoa Kim là địa chỉ niềng răng chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Hãy liên hệ với Nha Khoa Kim theo hotline 1900 6899 nhé.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.